New Honda City 2026
รีวิวลองขับ Chery Q รถ EV แฮทช์แบคน่ารัก ราคา 449,900-519,900 บาท ออพชันครบเกินคาด
Denza Z9GT พรีเมียมแวกอน 3 มอเตอร์ความแรงระดับไฮเพอร์คาร์
Mazda6e รถไฟฟ้าญี่ปุ่น เหนือดีพอ ก็ดีเอนเอ Mazda
ทีม Ford Racing พร้อมลุยใน AXCR 2026 และทีมงาน Autoinfo Online พร้อมนำเสนอการแข่ง Leg 1 !
เปิดตัว Kia PV5 Cargo รถตู้ไฟฟ้าเพื่อธุรกิจ รูปทรงสวย เปิดราคา 1,199,000 บาท วิ่งไกล 384 กม. (NEDC)
Toyota Alphard และ Vellfire รุ่นปี 2026 ปรับอุปกรณ์ใหม่ เพิ่มรุ่น HEV Smart ราคาเริ่มต้น 3.59 ล้านบาท
Mitsubishi ส่ง "Mitsuru" เชื่อมแนวคิด Enjoy the Ride
Maserati เผยโฉม Project GT4 ครั้งแรกในโลก
ข่าวเด่นรอบสัปดาห์/7 Aug 2026
VIVO X300 Ultra
Sony Xperia 1 VIII คิดต่าง...สวนกระแส ทำให้แฟนๆ หลงรัก
OPPO Find X9 Ultra
บุกสำนัก AIR OF GOD พลิกโฉมช่วงล่างรถคลาสสิค โหลดเตี้ย สะใจ !
Yangwang U9 Xtrem แรงจัด พละกำลังมหาศาล 3,000 แรงม้า !
Huawei ทำอัครซีดานไฟฟ้า Maextro S800 ท้าชน Rolls-Royce&Mercedes-Maybach
หม่อมหลวงปีกทอง ทองใหญ่ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) หรือ OR พร้อมคณะผู้บริหาร ร่วมมอบน้ำมันดีเซลจำนวน 2,000 ลิตร ให้แก่กรุงเทพฯ โดยมี ชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพฯ ให้เกียรติเป็นผู้รับมอบ เพื่อสนับสนุนการปฏิบัติงานช่วยเหลือผู้ประสบภัยในพื้นที่ประสบเหตุตึกถล่ม
ก่อนหน้านี้ OR ได้สนับสนุนน้ำมันดีเซลจำนวน 600 ลิตร ให้แก่มูลนิธิเส้นด้ายเพื่อนำไปเติมให้รถแบคโฮสำหรับปฏิบัติภารกิจช่วยเหลือผู้ประสบภัย อีกทั้งยังได้มอบเครื่องดื่ม Cafe Amazon จำนวน 4,700 ชุด และเบเกอรี จำนวน 4,000 ชุด เพื่อเป็นกำลังใจในการค้นหาผู้สูญหายให้แก่ทีมกู้ภัย ทีม PTT Group SEALs ซึ่งเป็นตัวแทนกลุ่ม ปตท. ร่วมปฏิบัติหน้าที่กู้ภัยในครั้งนี้ รวมถึงจิตอาสา ตลอดจนผู้ประสบภัยอีกด้วย
ทั้งนี้ OR ยืนยันจะยังคงเตรียมพร้อมให้การช่วยเหลือเพิ่มเติมในระยะต่อไป โดยจะร่วมมือกับหน่วยงานต่างๆ เพื่อให้การสนับสนุนอย่างเต็มที่ รวมทั้งพร้อมเป็นกำลังใจ และเคียงข้างผู้ประสบภัยทุกท่านเพื่อก้าวผ่านวิกฤติครั้งนี้ไปด้วยกัน
บทความแนะนำ
GAC Aion เปิด "ศูนย์สถานีเทคโนโลยีการคมนาคมไทย-จีน"
Changan ทุ่ม 30 ล้าน เปิดศูนย์บริการแบทเตอรี
PTG-ศิริราช-ตลาดหลักทรัพย์ฯ เปิดหน่วยรับบริจาคโลหิตเคลื่อนที่
ธนบุรีนอยสเตินฯ ส่งมอบ Geely EX2 ชูศักยภาพการเติบโต
OR ร่วมกับ Found & Found เปิดรับบริจาคของที่ไม่ใช้แล้ว ส่งต่อนำไปใช้ประโยชน์
OR จัดกิจกรรม โออาร์ อาสาสานสุข
OR เผยผลการดำเนินงาน 9 เดือนของปี 2567
Follow Motor Expo Club Network