BYD ATTO 1
Toyota Land Cruiser FJ คู่เปรียบ GWM Tank 300 Diesel
ลองขับ Omoda C5 EV ปรับโฉมทั้งภายนอก และภายใน ราคาพิเศษที่ 629,000 บาท คุ้มหรือไม่ !?!
ลองขับ Ford Ranger Super Duty โหดได้เรื่อง ดุได้ใจ !
Honda Accord e:HEV สีสันใหม่ ทั้งภายนอก และภายใน ราคา 1,479,000-1,764,000 บาท
Suzuki e Vitara เปิดเลขเด็ด 2.89 ครอสส์โอเวอร์ไฟฟ้า
BYD Sealion 5 ทางประหยัด รับมือน้ำมันขึ้นราคา DM-i Super PHEV
Future Mobility Thailand 2026 ผนึก TyreXpo Asia Bangkok และ AutoMROtive เปิดงานอย่างยิ่งใหญ่
TTB เปิดตัวเช่าซื้อมอเตอร์ไซค์
วิริยะประกันภัยฯ ร่วมกับ ขนส่งทางบก จัดอบรมใบขับขี่ ปี 2569
OPPO Find X9 Ultra
Xiaomi 17 Ultra กล้องระดับพระกาฬ Leica Optics
Samsung Galaxy S26 series และ S26 Ultra
รถ EV ไม่ได้เสี่ยงแค่แบทฯ ! เปิด 6 จุดอันตรายใต้ท้องรถ ที่คนใช้รถต้องรู้ !
แดดเมืองไทย ต้องเจอนี่ ! Finnix Film รุ่นใหม่ กันร้อน คุณภาพอัพเกรด แต่ราคาถูกลง
ซ่อมเนียน จนเทนท์รถดูไม่ออก ! แก้รอยบุบไม่ต้องถอดซ่อม
เรเน แกร์ฮาร์ด ประธาน และซีอีโอ บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย พร้อมด้วย ปัญจวิไล สงค์อิ่ม กรรมการผู้จัดการ บริษัท โอเรียนเต็ลทรานซ์ แอนด์ คาร์เซอร์วิซ จำกัด ร่วมส่งมอบรถยนต์ BMW 750E XDrive M Sport (บีเอมดับเบิลยู 750 อี เอกซ์ดไรฟ เอม สปอร์ท) และรถยนต์พลังงานไฟฟ้า 100 % BMW I7 XDrive60 M Sport (บีเอมดับเบิลยู ไอ 7 เอกซ์ดไรฟ 60 เอม สปอร์ท) ให้แก่โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพฯ เพื่อมอบประสบการณ์การเดินทางสุดพิเศษให้แก่แขกผู้เข้าพักในโรงแรม โดยมี จอห์น แบลนโก ผู้จัดการทั่วไป เป็นผู้รับมอบ
BMW I7 XDrive60 M Sport ได้แสดงให้เห็นถึงอนาคตของการขับขี่ที่ยั่งยืน ด้วยเทคโนโลยีเครื่องยนต์ BMW EDrive เจเนอเรชันที่ 5 ภายในห้องโดยสารอันโอ่อ่าประกอบไปด้วยหน้าจอ BMW Theatre Screen ขนาด 31.3 นิ้ว ส่งมอบภาพความละเอียดระดับ 8K และฟังค์ชันด้านความปลอดภัยอัจฉริยะแบบครบวงจร ทำให้การเดินทางกลายเป็นประสบการณ์ที่ดื่มด่ำ สะดวกสบาย และปลอด ภัย โดยทุกการเดินทางในรถยนต์ระดับพรีเมียมทั้ง 2 รุ่นสะท้อนให้เห็นถึงประสบการณ์ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อแขกผู้เข้าพักในโรงแรมคาเพลลา กรุงเทพฯ สร้างความสมดุลระหว่างความหรูหรา ความสะดวกสบาย และไลฟ์สไตล์อันเหนือระดับใจกลางเมือง
ความร่วมมือระหว่าง BMW ประเทศไทย และโรงแรมคาเพลลา กรุงเทพฯ ในครั้งนี้ จะช่วยยกระดับประสบการณ์ให้แก่แขกผู้เข้าพักด้วยการเดินทางสุดพิเศษในกรุงเทพฯ ผ่านบริการลีมูซีนสุดหรูจากรถยนต์พรีเมียม นวัตกรรมชั้นนำ และบริการระดับโลก
บทความแนะนำ
Avatr เผยโฉม 06T ในงาน Auto China 2026
OR เผยไตรมาสแรก 2569 มีกำไรสุทธิ 2,415 ล้านบาท
MGC-Asia สนับสนุนการแข่งขันกีฬาฮอคกีน้ำแข็ง
Mitsubishi และ MMTH Engine คว้า 7 รางวัลความปลอดภัย
BMW ยกทัพ Neue Klasse แสดงในงาน มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 47
ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์
BMW เปิดตัว iX3 50 xDrive M Sport ใหม่
Follow Motor Expo Club Network