ธุรกิจ

BMW เสริมทัพ พร้อมจัดแคมเปญพิเศษ


บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย ยังคงขับเคลื่อนตลาดในกลุ่มลูกค้าองค์กรได้อย่างต่อเนื่อง มุ่งสนับสนุนธุรกิจของลูกค้าภายใต้สถานการณ์ปัจจุบันที่ยังคงไม่แน่นอน พร้อมเสนอแคมเปญด้านการขาย และข้อเสนอทางการเงินเฉพาะสำหรับลูกค้าองค์กร ไม่ว่าจะเป็น ข้อเสนอพิเศษดาวน์ 0 % สำหรับลูกค้าองค์กรทุกประเภท ข้อเสนอผ่อนชำระรายเดือนเริ่มต้นเพียง 39,990 บาท พร้อมประกันภัย BMW Protect ชั้นหนึ่ง ตลอดสัญญาเช่าซื้อ และการรับประกันราคาการซื้อรถคืนหลังหมดสัญญาสำหรับลูกค้าธุรกิจรถเช่าที่ซื้อ BMW 3 Series (บีเอมดับเบิลยู ซีรีส์ 3) และข้อเสนอทางการเงินอีกมากมาย พร้อมเดินหน้าเสริมทัพทีมบุคลากรฝ่ายขายในระดับองค์กร เพื่อให้สามารถรองรับการให้บริการ และอำนวยความสะดวกต่อลูกค้าธุรกิจองค์กรอย่างเต็มที่

อเลกซันเดร์ บาราคา ประธาน บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย กล่าวว่า ส่วนสำคัญหนึ่งของธุรกิจของเรา คือ ความร่วมมือระหว่าง บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย รวมถึงพันธมิตรทางธุรกิจ ซึ่งเราไม่เพียงให้ความสำคัญแก่ผู้บริโภครายบุคคลเท่านั้น แต่เรายังพร้อมนำเสนอยนตรกรรม และบริการที่มาพร้อมที่สุดแห่งความคุ้มค่า และคุณภาพระดับพรีเมียม ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการ และสร้างข้อได้เปรียบทางธุรกิจให้แก่ลูกค้าระดับองค์กรด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น บริษัทมหาชน ธุรกิจขนาดกลางและย่อม รวมถึงลูกค้าธุรกิจโรงแรม ด้วยสถานการณ์ปัจจุบัน เราพร้อมมอบทางเลือกบริการทางการเงิน และข้อเสนออีกมากมาย รวมถึงสิทธิประโยชน์คุ้มค่า และบริการหลังการขายที่อุ่นใจ เพื่อเพิ่มศักยภาพทางธุรกิจให้แก่ลูกค้าองค์กรให้สามารถฝ่าฟัน และประคองธุรกิจผ่านความท้าทายต่อไปได้

เสริมแกร่งทีมฝ่ายขายสำหรับลูกค้าองค์กร รุกขยายฐานลูกค้าพร้อมร่วมขับเคลื่อนธุรกิจด้วยยนตรกรรม และบริการระดับพรีเมียม

บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย ยังได้เตรียมความพร้อมด้านบุคลากรเพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าองค์กรที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ด้วยทีมฝ่ายขายที่รับผิดชอบดูแลการวางกลยุทธ์การขาย แผนการตลาด จนถึงการออกแบบผลิตภัณฑ์ และข้อเสนอต่างๆ และการนำเสนอบริการสำหรับลูกค้าองค์กรทุกประเภท ได้แก่

มนัสนันท์ อยู่ญาติวงศ์ ผู้จัดการฝ่ายขายลูกค้าองค์กรและลูกค้าธุรกิจโรงแรม ดูแลการวางกลยุทธ์ด้านการขายระดับองค์กร โปรแกรมการขายพิเศษสำหรับลูกค้าธุรกิจโรงแรม การวางแผนการตลาด และกลยุทธ์การขายของเครือข่ายผู้จำหน่าย BMW อย่างเป็นทางการสำหรับลูกค้าองค์กร

วิสิษฐ์ ดุษฎีประเวศน์ ผู้จัดการฝ่ายขายลูกค้าองค์กร รับผิดชอบด้านการขายรถยนต์ฟลีท การขายระดับองค์กรผ่านเครือข่ายผู้จำหน่ายของ BMW รวมถึงการบริหารดูแลลูกค้าองค์กรใหญ่ต่างๆ

ญาดานันท์ บุนนาค ฝ่ายขายลูกค้าองค์กรที่มีสถานะทางการทูต และลูกค้าธุรกิจโรงแรม ดูแลลูกค้าที่มีสถานะทางการทูต รถประจำสถานทูต และองค์กรระหว่างประเทศ รวมถึงการนำเสนอผลิตภัณฑ์ และข้อเสนอทางการเงินแก่ธุรกิจให้บริการรถลีมูซีน และลูกค้าธุรกิจโรงแรมระดับห้าดาว

ยุทธนา ม้ามณีแดง หัวหน้าฝ่ายกลุ่มลูกค้าองค์กรและธุรกิจรถยนต์ใช้งานแล้ว บีเอ็มดับเบิลยู ไฟแนนเชียล เซอร์วิส รับผิดชอบในการเสนอผลิตภัณฑ์ทางการเงินสำหรับกลุ่มลูกค้าองค์กร และธุรกิจรถยนต์ใช้งานแล้ว

ณัฐวุฒิ เกียรติดำรงวงศ์ ผู้จัดการการขาย ผลิตภัณฑ์ทางการเงิน ฝ่ายขายลูกค้าองค์กร และธุรกิจรถยนต์ใช้งานแล้ว บีเอ็มดับเบิลยูไฟแนนเชียล เซอร์วิส

ทางเลือกยนตรกรรม และข้อเสนอทางการเงินที่หลากหลายสำหรับลูกค้าระดับองค์กร

ทัพยนตรกรรมระดับพรีเมียมของ BMW มอบตัวเลือกหลากหลายครอบคลุมทุกความต้องการ ทั้งสำหรับผู้บริหาร และการใช้งานขององค์กร เสริมศักยภาพด้านการเดินทาง และบริการด้วยนวัตกรรมยานยนต์ที่เปี่ยมด้วยสมรรถนะทรงพลัง และเทคโนโลยีเพื่อความสะดวกสบายครบครัน ไม่ว่าจะเป็น BMW 3 Series ยอดฮิท อย่าง BMW 320d M Sport, BMW 330Li M Sport รุ่นฐานล้อยาวเพื่อความสะดวกสบายของผู้โดยสารยิ่งขึ้น และ BMW 330e M Sport รถยนต์พลัก-อิน ไฮบริดเพื่อลดการปล่อยมลพิษ ตลอดจนถึงรถซีดานสุดหรูอย่าง BMW 7 Series และรถยนต์อเนกประสงค์สำหรับทุกเส้นทางในตระกูล X (เอกซ์)

ด้านบริการทางการเงิน บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย ได้ออกแบบข้อเสนอพิเศษที่หลากหลาย และคุ้มค่าโดยเฉพาะสำหรับลูกค้าองค์กร ได้แก่

  • ข้อเสนอดาวน์ 0 % สำหรับลูกค้าองค์กรทุกประเภท
  • บริการออกแบบข้อเสนอทางการเงินพิเศษสำหรับลูกค้าธุรกิจรถเช่า
  • ข้อเสนอผ่อนชำระรายเดือนสำหรับลูกค้าธุรกิจรถเช่าที่ซื้อ BMW 3 Series เริ่มต้นที่ 39,990 บาท พร้อมประกันรถยนต์ประเภท 1 BMW Protect ตลอดสัญญา และการรับประกันราคาการซื้อรถคืนหลังหมดสัญญา*
  • ดีลแพคเกจเอกซ์คลูซีฟที่ครอบคลุมโปรแกรมบำรุงรักษา BMW Service Inclusive (BSI) นาน ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร แผนประกันภัยรถยนต์ประเภท1 BMW Protect พร้อมรถทดแทนระหว่างซ่อม

นอกจากนี้ ลูกค้าองค์กรยังได้รับสิทธิพิเศษในการรับบริการทดลองขับรถยนต์ BMW บริการช่วยคำนวณราคา และความคุ้มค่า เพื่อให้ตอบโจทย์กับแต่ละองค์กร และสิทธิพิเศษในการเข้าร่วมกิจกรรมสุดเอกซ์คลูซีฟของ BMW เช่น โปรแกรมขับรถยนต์ BMW  Driving Experience โปรแกรมเยี่ยมชมโรงงานที่จังหวัดระยอง การร่วมแข่งขันกอล์ฟรายการ BMW Golf Cup International เป็นต้น

ผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.bmw.co.th หรือติดต่อ BMWCorporate-Sales@bmw.co.th หรือติดต่อผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการของ BMW

*เงื่อนไข และข้อกำหนด

  • คำนวณจากสัญญาเช่าซื้อที่ 48 เดือน
  • ค่าเช่าซื้อต่อเดือนเป็นไทยบาท และรวมภาษีมูลค่าเพิ่มที่ 7 % แล้ว
  • บีเอ็มดับเบิลยู ไฟแนนเชียล เซอร์วิส ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  • ขึ้นอยู่กับการพิจารณาการอนุมัติสินเชื่อโดย บีเอ็มดับเบิลยู ไฟแนนเชียล เซอร์วิส
  • เป็นสัญญาเช่าซื้อ

เงื่อนไข และข้อกำหนดสำหรับ Freedom Choice

สำหรับสัญญาเช่าซื้อที่ 48 เดือน สงวนสิทธิ์จำกัดระยะทางการใช้งานรถยนต์ที่ 20,000 กม./ปี ถ้าเกิน 20,000 กม. แต่ไม่เกิน 30,000 กม./ปี ยังสามารถใช้สิทธิ์คืนรถได้ โดยมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมที่ 25 บาท/กม.------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/ddrsV
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 21 กรกฏาคม 2564 เวลา 15:33 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน