ธุรกิจ

Peugeot ขยายปีก เปิดใหม่ 3 สาขา


เบลฟอร์ต ออโตโมบิล (ประเทศไทย)ฯ ผู้นำเข้า และจัดจำหน่ายรถยนต์ Peugeot (เปอโฌต์) ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ เดินหน้าขยายเครือข่ายช่วงครึ่งปีแรก เพิ่มช่องทางการจำหน่ายอีก สาขา ต่อเนื่องจากสาขาเกษตรนวมินทร์เยาวราช สุขุมวิท และเออร์เบินสโตร์ที่สยามพารากอน รองรับลูกค้าต่างจังหวัด คือ อุบลราชธานีภูเก็ต และหาดใหญ่ ต่อเนื่องจากสาขา ภายใต้การบริหารงานของผู้แทนจำหน่าย บริษัท ไลอ้อน ออโตโมบิล จำกัด ทำให้ปัจจุบันมีจำนวนทั้งสิ้น สาขา และอีก เออร์เบินสโตร์ ตอกย้ำความเชื่อมั่นของลูกค้า ด้วยคุณภาพของรถยนต์สัญชาติฝรั่งเศส ผสานความเป็นเลิศด้านบริการหลังการขาย

จตุพล พุทธวิบูลย์ ผู้จัดการทั่วไป ฝ่ายการตลาด Peugeot ในประเทศไทย กล่าวว่า Peugeot นับเป็นแบรนด์ที่มีผลิตภัณฑ์หลากหลาย ครอบคลุมตลาดรถยนต์ทุกเซกเมนท์ โดยในปลายปีนี้ได้เตรียมเปิดตัว และพร้อมส่งมอบ Peugeot 2008 (เปอโฌต์ 2008) เอสยูวีระดับเริ่มต้นในกลุ่มรถยนต์ราคาประมาณ 1,000,000 บาท เพื่อเสริมทัพรุ่น 3008 เอสยูวี และ 5008 เอสยูวี ที่นั่ง ซึ่งกำลังทำตลาดในปัจจุบัน

การเปิดสาขาในต่างจังหวัด เป็นการขยายเครือข่ายตามแผนที่วางไว้ โดยเป็นการเพิ่มช่องทางการจำหน่ายอย่างต่อเนื่อง หลังได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้นำเข้ารายใหม่อย่างเป็นทางการช่วงปี 2019 ปัจจุบันกำลังเปิดรับสมัครผู้แทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ เพื่อมอบผลิตภัณฑ์ และบริการอันเป็นเลิศให้แก่ลูกค้าทั่วประเทศไทย สำหรับผู้สนใจสามารถสมัครเพื่อเป็นผู้แทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการได้แล้ววันนี้ ทั้งในกรุงเทพฯ และหัวเมืองหลัก อาทิ เชียงใหม่ นครราชสีมา และขอนแก่น

ทวีวัฒน์ ปรุงพัฒนสกุล ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ไลอ้อน ออโตโมบิล จำกัด ให้ข้อมูลว่า Peugeot สาขาอุบลราชธานี, ภูเก็ต และหาดใหญ่ เป็นการขยายสาขานอกกรุงเทพฯ เพื่อรองรับการขยายตัวทางธุรกิจ ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในอุบลราชธานีภูเก็ตหาดใหญ่ รวมถึงจังหวัดใกล้เคียงได้อย่างมีประสิทธิภาพ โชว์รูมตกแต่งในสไตล์ฝรั่งเศส สะท้อนถึงเอกลักษณ์ของรถยนต์ Peugeot และผู้ครอบครอง อีกทั้งยังมีรถผู้บริหารป้ายแดง ไมล์น้อย รวมถึงรถมือสอง ให้ลูกค้าได้เลือกสรรเพื่อความคุ้มค่าสูงสุด

Peugeot 3008 เอสยูวี และ 5008 เอสยูวี ที่นั่ง มาพร้อมความอุ่นใจด้วยการรับประกันคุณภาพ ปี หรือ 100,000 กม. และแพคเกจบำรุงรักษา ปี หรือ 60,000 กม. รวมถึงบริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชม. ทั่วประเทศนาน 3 ปีเต็ม พร้อมตอกย้ำความเชื่อมั่นของลูกค้า ด้วยทีมงานมืออาชีพ พร้อมมีแผนนำเข้ายนตรกรรมรุ่นใหม่ๆ เพื่อจำหน่าย และเน้นการขยายเครือข่ายให้ครอบคลุมทั่วประเทศ------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/vNber
วันที่เผยแพร่ : วันจันทร์ ที่ 19 กรกฏาคม 2564 เวลา 16:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน