ธุรกิจ

OR มอบบัตรเติมน้ำมัน แก่ 3 หน่วยงาน


ณัฐพล ชูจิตารมย์ ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) OR (โออาร์) มอบบัตรเติมน้ำมัน PTT Station Privilege Card รวมมูลค่ากว่า 500,000 บาท ให้แก่หน่วยงานที่ปฏิบัติภารกิจในการรับส่งผู้ป่วยโรค COVID-19 เพื่อช่วยแบ่งเบาภาระในการเคลื่อนย้ายผู้ป่วยหรือผู้มีความเสี่ยงในการติดเชื้อ COVID-19 รวม 3 หน่วยงาน ได้แก่

1.        มอบบัตรเติมน้ำมัน PTT Station Privilege Card รวมมูลค่า 360,000 บาท ให้ สถาบันการแพทย์ฉุกเฉิน (สพฉ.) เพื่อร่วมสนับสนุนรถบริการการแพทย์ฉุกเฉิน และรถยนต์ของจิตอาสาที่ออกปฏิบัติการ จำนวน 120 คัน ในการปฏิบัติภารกิจรับส่งผู้ป่วยจากที่พักไปยังโรงพยาบาล หรือโรงพยาบาลสนามในเขตกรุงเทพมหานคร และปริมณฑล โดยที่ผ่านมา สพฉ. ได้รับส่งผู้ป่วยไปแล้วมากกว่า 5,000 ราย

2.        มอบบัตรเติมน้ำมัน PTT Station Privilege Card รวมมูลค่า 100,000 บาท ให้ องค์กรทำดี เพื่อร่วมสนับสนุน “โครงการรับส่งผู้ป่วย COVID-19 และ “โครงการส่งคนรักกลับบ้าน” ในการนำส่งผู้ป่วยที่ต้องไปเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลที่อยู่ไกลจากที่พัก หรือที่โรงพยาบาลในภูมิลำเนา โดยที่ผ่านมาองค์กรทำดีได้รับส่งผู้ป่วยไปแล้วกว่า 200 คน

3.        มอบบัตรเติมน้ำมัน PTT Station Privilege Card รวมมูลค่า 60,000 บาท ให้ ศูนย์เส้นด้ายกระจายเส้น (เพจเส้นด้าย) สำหรับใช้เป็นค่าใช้จ่ายในการอำนวยความสะดวกในการเดินทางของผู้ป่วย หรือผู้มีความเสี่ยงสูงเพื่อตรวจหาเชื้อ COVID-19 และส่งตัวไปรักษาพยาบาล อีกทั้งยังได้มอบหน้ากากอนามัย จำนวน 1,000 ชิ้น พร้อมด้วยผลิตภัณฑ์ในเครือ OR ได้แก่ กาแฟDrip Cafe Amazon กาแฟแท้คั่วบด รสซิกเนเจอร์ จำนวน 200 ซอง และหลากหลายเมนูไก่ทอด จากร้าน Texas Chicken
จำนวน 
50 ชุด  สำหรับผู้กักตัว และอาสาสมัครของศูนย์ฯ เพื่อเป็นขวัญกำลังใจในการทำงานอีกด้วย

การมอบบัตรเติมน้ำมันให้ทั้ง หน่วยงานในครั้งนี้ ถือเป็นอีกหนึ่งความตั้งใจของ OR ในการสนับสนุนให้ทั้ง 3 หน่วยงานสามารถช่วยเหลือประชาชนได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น รวมทั้งยังเป็นการช่วยให้ประชาชนเข้าถึงบริการสาธารณสุข ลดจำนวนผู้ป่วยที่มีอาการหนักได้มากยิ่งขึ้น สอดคล้องกับแนวทางดำเนินธุรกิจของ OR ที่มุ่งดำเนินธุรกิจควบคู่ไปกับการดูแลคุณภาพชีวิตของชุมชน และพร้อมเคียงข้างคนไทยในการสู้ภัย COVID-19 ไปด้วยกัน------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/xWAwI
วันที่เผยแพร่ : วันจันทร์ ที่ 19 กรกฏาคม 2564 เวลา 17:02 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th