ธุรกิจ

Triumph จับมือ Breitling


ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ฯ และ Breitling (ไบร์ทลิง) ต่างก็เป็นผู้สร้างนวัตกรรมอันโดดเด่นในแบบฉบับของตนเอง และทั้ง 2 แบรนด์ได้สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์อันน่าทึ่งตั้งแต่อดีต-ปัจจุบัน ในขณะเดียวกันก็ไม่หยุดพัฒนาสิ่งใหม่ๆ เพื่อให้สอดรับกับสิ่งที่จะเกิดขึ้นในอนาคต

Breitling ผู้ผลิตนาฬิกาชื่อดังจากสวิทเซอร์แลนด์ ถือเป็นผู้ที่มีบทบาทสำคัญในการพัฒนานาฬิกาคโรโนกราฟสมัยใหม่ ในขณะที่ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ฯ ผู้ผลิตรถจักรยานยนต์สัญชาติอังกฤษ มีความมุ่งมั่นในการที่จะสร้างวิวัฒนาการของรถจักรยานยนต์อย่างไม่หยุดนิ่ง ตลอดจนทั้ง 2 ผู้ผลิตก็มีปรัชญาการออกแบบที่โดดเด่น และเป็นต้นฉบับของงานฝีมือสุดประณีต

ล่าสุดการร่วมงานในฐานะพันธมิตรครั้งประวัติศาสตร์นี้ ทั้ง 2 แบรนด์จะร่วมมือกันในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ทั้ง 2 รุ่น Special Edition ประกอบไปด้วย นาฬิกา และรถจักรยานยนต์รุ่นพิเศษ ซึ่งทั้งหมดจะถูกเปิดตัวในช่วงต้นปี 2022

Georges Kern ประธานบริหารของ Breitling กล่าวว่า การร่วมมือกันในครั้งนี้เปรียบเสมือนการบรรจบกันได้อย่างลงตัวกับสไตล์ดั้งเดิมที่ทุกคนจะพบกับการออกแบบทางวิศวกรรมควบคู่ไปกับการออกแบบสไตล์โมเดิร์นเรทโร แต่ไม่ว่าจะอธิบายอย่างไร ทุกคนจะพบกับความรู้สึกที่ยิ่งใหญ่ของการผจญภัย และการค้นพบที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อน

Nick Bloor ประธานบริหาร ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ฯ กล่าวว่า Triumph (ไทรอัมฟ์) มีความยินดีอย่างยิ่งในการร่วมมือกับแบรนด์ที่มีชื่อเสียง และประวัติศาสตร์อันยาวนานอย่าง Breitling โดย Triumph มุ่งมั่นที่จะออกแบบรถจักรยานยนต์ที่สมบูรณ์แบบมาพร้อมกับการตกแต่ง และรายละเอียดอันน่าทึ่งซึ่งจะทำให้เหล่าผู้ที่ชื่นชอบในแบรนด์ของเราได้รับสุดยอดประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร

ทั้งนี้การเดินทางของทั้ง 2 แบรนด์ได้เริ่มขึ้นแล้ว เริ่มต้นด้วยรถจักรยานยนต์รุ่น Thruxton RS (ธรักซ์ตัน อาร์เอส) ต้นแบบของรถจักรยานยนต์ Cafe Racer (คาเฟ เรเซอร์) สมัยใหม่จะถูกจัดแสดงอยู่ในร้านบูทีคชั้นนำของ Breitling ทั่วโลก พร้อมให้ทุกท่านมาเยี่ยมชม และหาแรงบันดาลใจระหว่างรอเปิดตัวรุ่น Special Edition ในปีหน้า------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/Z8poO
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 21 กรกฏาคม 2564 เวลา 10:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน