ธุรกิจ

BMW อัพเกรด BSI


บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย เดินหน้ามอบประสบการณ์ยนตรกรรมหรูให้ลูกค้าชาวไทยสัมผัสอย่างต่อเนื่อง ขยายระยะเวลามอบข้อเสนอครั้งยิ่งใหญ่ ยกระดับโปรแกรมบำรุงรักษา BMW Service Inclusive (BSI) นานสูงสุดถึง 10 ปี สำหรับผู้ที่ซื้อรถ BMW X1 (บีเอมดับเบิลยู เอกซ์ 1) ในเดือนกรกฎาคม พร้อมขยายแคมเปญ Ease Your Life สุดพิเศษ รับฟรีประกันภัย BMW Protect ชั้น 1 และข้อเสนอดาวน์ 0 % ด้วยราคาผ่อน/เดือนแบบสบายๆ เพียง 19,900 บาท สำหรับรถยนต์หลากหลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็น BMW X1, BMW 2-Series (บีเอมดับเบิลยู ซีรีส์-2) และ BMW 320D M Sport (บีเอมดับเบิลยู 320 ดี เอม สปอร์ท) ให้ลูกค้าได้เป็นเจ้าของยนตรกรรมระดับพรีเมียมที่มาพร้อมเทคโนโลยีล้ำสมัยจาก BMW ได้ง่ายดายยิ่งขึ้น

เจ้าของรถยนต์ BMW สามารถใช้บริการโปรแกรมบำรุงรักษา BSI ได้อย่างสะดวกสบายยิ่งขึ้นผ่านแอพ My BMW ซึ่งมอบการเข้าถึงอีโคซิสเตมของ BMW ได้อย่างสะดวกรวดเร็ว โดยนอกจากจะติดต่อผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการของ BMW ได้โดยตรงแล้ว ยังสามารถตรวจสอบสถานะการเข้ารับบริการที่จำเป็นของรถยนต์ และทำการนัดหมายเข้ารับบริการทางออนไลน์ผ่านการเชื่อมต่อด้วยแอพ ทั้งนี้เจ้าของรถยนต์ที่มีความประสงค์จะทำการนัดหมายเข้ารับบริการทางออนไลน์ สามารถเลือกศูนย์บริการ “Preferred Dealer” จากในแอพ เพื่อเริ่มเข้าสู่การใช้งานในโหมดนี้

กัลดริค ดอนเนอซาน ผู้อำนวยการฝ่ายขาย และพัฒนาธุรกิจ BMW ประเทศไทย กล่าวว่า หลังจากที่เราเปิดตัว BMW X1 ก็มีเสียงตอบรับที่ดีมาก สะท้อนถึงความนิยมของคนไทยที่ยังคงมองหารถยนต์ระดับพรีเมียมอย่างต่อเนื่อง และเพื่อเฉลิมฉลองความสำเร็จที่เราได้รับจาก BMW X1 เราจึงมอบข้อเสนอครั้งพิเศษที่จะช่วยให้ลูกค้าสัมผัสยนตรกรรมหรูได้ง่ายดาย และอุ่นใจยิ่งขึ้นตลอดการเดินทาง โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับ BMW X1 ที่เป็นรถยนต์ Sports Activity Vehicle ในดวงใจของแฟนๆ ด้วยข้อเสนอที่พลาดไม่ได้อย่างการยกระดับโปรแกรม BSI นานถึง 10 ปี นอกจากนี้ เรายังพร้อมปรับตัวรับความต้องการของผู้บริโภค ด้วยการขยายข้อเสนอพิเศษที่จะช่วยให้ลูกค้าซื้อรถยนต์ได้แบบไร้กังวลยิ่งขึ้น ตอกย้ำพลังแห่งการเลือกด้วยยนตรกรรมที่หลากหลายในแคมเปญ Ease Your Life เติมเต็มความเอกซ์คลูซีฟแบบสบายๆ ยิ่งกว่าด้วยข้อเสนอดาวน์ 0 % สำหรับผู้ที่ซื้อรถยนต์ BMW ใหม่ทุกรุ่น”

BMW X1 เป็นรถยนต์อเนกประสงค์ SAV พร้อมการใช้งานหลากหลาย เพียบพร้อมด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัย พื้นที่ภายในห้องโดยสารกว้างขวางทั้งสำหรับผู้ขับขี่ และผู้โดยสาร อีกทั้งยังมีที่เก็บสัมภาระ 505 ลิตร ซึ่งสามารถขยายได้มากถึง 1,550 ลิตร เวลาปรับพับเบาะหลังลง จอแสดงผล Control Display ขนาด 10.25 นิ้ว สามารถควบคุมผ่านปุ่ม BMW IDrive ระบบสั่งงานด้วยเสียง หรือจอระบบสัมผัส การเชื่อมต่อไร้ขีดจำกัดยิ่งขึ้นด้วย BMW Connected Drive และแอพ My BMW อีกทั้งยังพกพาเทคโนโลยีช่วยเหลือผู้ขับขี่ล่าสุดมาอย่างเต็มเปี่ยม ไม่ว่าจะเป็นระบบช่วยนำรถเข้าที่จอดอัตโนมัติ (Parking Assistant) กล้องแสดงภาพด้านหลัง เซนเซอร์ควบคุมระยะการจอดด้านหน้า และหลัง ระบบควบคุมการขับขี่ขณะเข้าโค้ง (Performance Control) ที่ปรับระดับการควบคุมเบรค และคันเร่งอัตโนมัติตามสภาวะการขับขี่ เพื่อการควบคุมที่ปลอดภัย และเฉียบคมยิ่งขึ้น

BMW X1 มาให้เลือกใน 2 รุ่น ได้แก่ BMW X1 SDrive20D X Line (บีเอมดับเบิลยู เอกซ์ 1 เอสดไรฟ 20 ดี เอกซ์ ไลน์และ BMW X1 SDrive20D M Sport (บีเอมดับเบิลยู เอกซ์ 1 เอสดไรฟ 20 ดี เอม สปอร์ท) ขับเคลื่อนด้วยขุมพลังดีเซล 4 สูบ ขนาด 2.0 ลิตร ส่งกำลังสูงสุด 140 กิโลวัตต์/190 แรงม้า ที่ 4,000 รตน. และแรงบิดสูงสุด 40.8 กก.-ม. หรือ 400 นิวตัน-เมตร ที่ 1,750-2,500 รตน. สามารถเร่งความเร็วจากหยุดนิ่งถึง 100 กม./ชม. ได้ภายใน 7.9 วินาที ก่อนมุ่งสู่ความเร็วสูงสุดที่ 222 กม./ชม. นอกจากความพิเศษที่แตกต่างกันทั้งภายนอก และภายในของรุ่น X Line และ M Sport แล้ว BMW X1 SDrive20D M Sport ยังมาพร้อมเกียร์อัตโนมัติ Steptronic Sport 8 จังหวะ พร้อมด้วยแป้นเปลี่ยนเกียร์ และพวงมาลัยแบบสปอร์ทอีกด้วย

สำหรับลูกค้าที่ซื้อรถ BMW X1 ทั้ง 2 รุ่นดังกล่าว เมื่อซื้อพร้อมโปรแกรมบำรุงรักษา BSI Ultimate ที่ให้ระยะเวลาบำรุงรักษา 5 ปี /100,000 กม. และการรับประกัน 5 ปี ไม่จำกัดระยะทาง จะได้รับการการขยายโปรแกรมบำรุงรักษา BSI นานถึง 10 ปี /100,000 กม. และการรับประกัน 5 ปี ไม่จำกัดระยะทาง ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 กรกฎาคม 2564

ข้อเสนอสุดพิเศษจาก BMW ประเทศไทย 

ข้อเสนอดาวน์ 0 % สุดพิเศษจากแคมเปญ Ease Your Life ครอบคลุมการสั่งซื้อรถยนต์ BMW คันใหม่ทุกรุ่น โดยมีคำสั่งจองรถยนต์กับผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการของ BMW และมีกำหนดรับส่งมอบรถยนต์ตั้งแต่วันนี้-31 กรกฏาคม 2564 และเพื่อให้การเป็นเจ้าของรถยนต์ BMW ง่ายยิ่งกว่าแคมเปญ Ease Your Life ยังมาพร้อมกับราคาผ่อน/เดือนแบบสบายๆ ไม่ว่าจะเป็น BMW 2-Series, BMW X1 หรือ BMW 320D M Sport กับราคาผ่อน/เดือนเริ่มต้นเพียง 19,900 บาท เท่านั้น

นอกจากนี้ ลูกค้ายังจะได้พบกับข้อเสนอทางเลือกอื่นๆ ที่จะมอบความอุ่นใจอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น 

  • ขยายระยะเวลาโปรแกรมบำรุงรักษา BSI เป็น 10 ปี/100,000 กม. และประกันภัย BMW Protect ชั้น 1 สูงสุด 1 ปี ฟรี สำหรับ BMW X1 
  • ขยายระยะเวลาโปรแกรมบำรุงรักษา BSI เป็น 5 ปี/100,000 กม. และประกันภัย BMW Protect ชั้น 1 สูงสุด 5 ปี ฟรี สำหรับ BMW 7- Series (บีเอมดับเบิลยู ซีรีส์-7) 
  • ฟรี ประกันภัย BMW Protect ชั้น 1 สูงสุด 2 ปี สำหรับ BMW 3-Series Plug-In Hybrid (บีเอมดับเบิลยู ซีรีส์-3 พลัก-อิน ไฮบริด), 5-Series Plug-In Hybrid (ซีรีส์-5 พลัก-อิน ไฮบริด) และ X3 Plug-In Hybrid (เอกซ์ 3 พลัก-อิน ไฮบริด) 

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด ------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/NGDQs
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 14 กรกฏาคม 2564 เวลา 11:47 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน