ธุรกิจ

Bentley จัดฉลอง 102 ปี


Bentley Bangkok โดย บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้า และตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ Bentley (เบนท์ลีย์) อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย จัดไลฟ์อีเวนท์สุดเอกซ์คลูซีฟผ่านเพจเฟศบุค Bentley Bangkok พาท่านผู้ชมรู้จักแผนก Bentley Mulliner (เบนท์ลีย์ มุลลิเนอร์) พร้อมเผยราคา และข้อเสนอที่ดีที่สุดของ The Continental GT V8 AAS Motor Sport Edition (เธอะ คอนทิเนนทัล จีที วี 8 เอเอเอส มอเตอร์สปอร์ท เอดิชัน) และโปรโมชันพิเศษสำหรับ Bentley Collection เนื่องในวันคล้ายวันเกิด Bentley Motors ครบ 102 ปี

Bentley Bangkok โดย บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ร่วมกับ Bentley Motors เอเชียแปซิฟิค ประเทศสิงคโปร์ และ Bentley Motors ประเทศอังกฤษ ฉลองครบ 102 ปี การก่อตั้ง Bentley Motors แบรนด์ผู้ผลิตอัครยนตรกรรมหรูสัญชาติอังกฤษ ด้วยการจัดไลฟ์อีเวนท์สุดเอกซ์คลูซีฟผ่านเพจเฟศบุค Bentley Bangkok พาทุกท่านรู้จักกับแผนก Bentley Mulliner แผนกโคชบิลเดอร์ที่เก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก จุดเริ่มต้นของแรงบันดาลใจในการรังสรรค์อัครยนตรกรรม Bentley ด้วยความหรูหรา และความประณีต ซึ่งถือเป็นนิยามใหม่ของการตกแต่งพิเศษในแบบเฉพาะตัวของ Bentley ไลฟ์สดจากเมืองครูว์ ประเทศอังกฤษ

เดวิด แจคสัน ได้กล่าวถึงความสำคัญของงานในครั้งนี้ว่า จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 ได้ส่งผลกระทบอย่างรุนแรงต่อผู้คนทั่วโลก นอกจากข้อกังวลด้านสุขภาพแล้ว ข้อจำกัดทางสังคมยังส่งผลกระทบต่อการใช้ชีวิตประจำวันของพวกเราทุกคน ดังนั้น เพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายการควบคุมโรค และการจำกัดการเดินทาง Bentley Bangkok จึงมีความยินดีที่จะสร้างสรรค์กิจกรรมแบบไลฟ์สตรีมิงเพื่อพาผู้ชมทุกท่านสู่โลกของ Bentley

“ผมขอขอบคุณผู้ชมทุกท่านที่ได้สละเวลาเข้ามามีส่วนร่วมในกิจกรรมไลฟ์สตรีมิงของเรา และสนับสนุน Bentley Bangkok โดย บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผมเชื่อมั่นว่าเราจะผ่านสถานการณ์นี้ไปด้วยกันได้โดยเร็ว และก้าวเดินต่อไปข้างหน้าอย่างเข้มแข็งด้วยกันครับ”

คาเทีย ซาเวียโลวา ผู้จัดการประจำภาคพื้นเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และไต้หวัน Bentley Motors เอเชียแปซิฟิค ประเทศสิงคโปร์ กล่าวเสริมว่า ถึงแม้สถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 จะส่งผลกระทบต่อสายการผลิตที่โรงงานของเรา ณ เมืองครูว์ ประเทศอังกฤษ แต่เรายังคงมุ่งมั่นที่จะสนับสนุน และส่งเสริมแบรนด์ Bentley ในประเทศไทย โดยผู้ชมทุกท่านสามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของ Bentley ในประเทศไทยได้จากทุกช่องทางการสื่อสารของ Bentley Bangkok ค่ะ

ต่อด้วยช่วงสำคัญ โดย เอด ลุดฟอร์ด ผู้จัดการฝ่ายการตลาด และผลิตภัณฑ์อาวุโส Milliner Collection และ Matthew Doty ผู้จัดการฝ่ายขาย และลูกค้าสัมพันธ์ Mulliner และ Motor Sport จากแผนก Bentley Mulliner Bentley Motors ประเทศอังกฤษ ได้กล่าวทักทายท่านผู้ชม และแนะนำแผนก Bentley Mulliner บทบาทหน้าที่ที่สำคัญของแผนก ในฐานะแผนกโคชบิลเดอร์ที่เก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก และเป็นจุดเริ่มต้นของแรงบันดาลใจในการรังสรรค์อัครยนตรกรรม Bentley ด้วยงานฝีมืออันประณีต และการตกแต่งในแบบพิเศษเฉพาะตัวให้กับอัครยนตรกรรม Bentley รุ่น Limited Edition ทั่วโลก ซึ่งรวมไปถึง Bentley Mulliner Classic, Bentley Mulliner Coach Built และ Bentley Mulliner Collections และปิดท้ายด้วยการเผยแรงบันดาลใจในการรังสรรค์อัครยนตรกรรมรุ่น Limited Edition รุ่นแรก และรุ่นเดียวของประเทศไทยที่มีเพียง 5 คันในโลกอย่าง The Continental GT V8 AAS Motor Sport Edition

สำหรับ The Continental GT V8 AAS Motor Sport Edition จำกัดเพียง 5 คันในโลก บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้า และตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ Bentley อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย จัดเต็มความเอกซ์คลูซีฟด้วยการมอบสิทธิ์ในการเลือกตัวเลขสำหรับติดตั้งบริเวณกาบบันได (Treadplate) เพื่อเป็นการตอกย้ำถึงความ Limited ซึ่งจะมีเพียงคันเดียวเฉพาะคุณเท่านั้น พร้อมประกาศนียบัตรรับรองโดย Paul Williams ผู้อำนวยการ Motor Sport Bentley Motors ประเทศอังกฤษ พร้อมลายเซ็นเพื่อเป็นการการันตีความเอกซ์คลูซีฟเฉพาะผู้ที่ครอบครอง The Continental GT V8 AAS Motor Sport Edition โดย เอเอเอสฯ ประกาศราคาพิเศษเนื่องในโอกาสครบรอบ 102 ปี Bentley Motors สนนราคาที่ 24.5 ล้านบาท พร้อมข้อเสนอที่ดีที่สุดกับดอกเบี้ยอัตราพิเศษ 1.5 % นานสูงสุด 60 เดือน การรับประกันจากโรงงานผู้ผลิตฯ และผู้ช่วยฉุกเฉินตลอด 24 ชม. นาน 3 ปีเต็ม ราคาพิเศษ และข้อเสนอที่ดีที่สุดตั้งแต่วันนี้-9 กันยายน 2564 เท่านั้น

ส่งท้ายด้วยโปรโมชันพิเศษสำหรับ Bentley Collection ฉลอง Bentley Motors ครบ 102 ปี Bentley Bangkok ขอมอบส่วนลดสำหรับ Bentley Collection สูงสุดถึง 40 % และข้อเสนอสุดพิเศษตลอดเดือนกรกฎาคมนี้------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/Ijl8a
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 14 กรกฏาคม 2564 เวลา 14:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th