ธุรกิจ

Mercedes-Benz เปิดตัว “The New S-Class”


Mercedes-Benz (เมร์เซเดส-เบนซ์) เปิดตัว “The New S-Class (เอส-คลาสส์)” โฉมใหม่อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ในราคาเริ่มต้นที่ 6,690,000 บาท เปิดให้ลูกค้าจองได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ที่ผู้จำหน่ายรถยนต์ Mercedes-Benz อย่างเป็นทางการทั่วประเทศ
ลูกค้าที่ซื้อรถยนต์ Mercedes-Benz กับผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการเท่านั้น ที่จะสามารถเปิดรับประสบการณ์การเชื่อมต่อบนรถยนต์ผ่านอินเตอร์เนทไร้สายได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และไร้ขีดจำกัด
โรลันด์ โฟลเกร์ ประธานบริหาร บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมแล้วที่จะให้ทุกคนได้พบกับ “The New S-Class” รถยนต์ที่ดีที่สุดในรถยนต์ระดับเดียวกัน ทั้งยังเป็นรถยนต์หรูที่ขายดีที่สุดทั้งในตลาดโลก และในตลาดไทย สำหรับ Mercedes-Benz S-Class รุ่นใหม่นี้ เรามีความภาคภูมิใจที่ได้นำเสนอรถยนต์ที่จะมอบประสบการณ์การขับขี่ที่เป็นที่สุด ทั้งในเรื่องความหรูหรา ความสะดวกสบาย และความปลอดภัย ภายใต้การผนวกเอานวัตกรรมยานยนต์สุดล้ำหน้าที่ให้ความสำคัญกับผู้ใช้ มาถ่ายทอดผ่านทุกรายละเอียดของการออกแบบ โดยเฉพาะประสบการณ์การเชื่อมต่อบนรถยนต์ผ่านอินเตอร์เนทไร้สาย ที่ Mercedes-Benz จับมือกับผู้ให้บริการเครือข่ายอินเตอร์เนท 4G LTE ในประเทศไทยโดยเฉพาะ จึงช่วยให้ลูกค้าที่ซื้อรถยนต์ Mercedes-Benz กับผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการเท่านั้นที่จะสามารถเปิดรับประสบการณ์การขับขี่ที่เป็นที่สุดในแบบของรถยนต์รุ่น S-Class ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ซึ่งสำหรับลูกค้าที่สนใจเป็นเจ้าของ “The New S-Class” สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และทำการจองรถยนต์กับผู้จำหน่ายรถยนต์ Mercedes-Benz อย่างเป็นทางการทั่วประเทศ ได้แล้วตั้งแต่วันนี้

The New S-Class คือ ที่สุดแห่งยนตรกรรมของ Mercedes-Benz ที่พร้อมมอบประสบการณ์ยานยนต์ที่เป็นที่สุดของความหรูหรา ความสะดวกสบาย และความปลอดภัย ด้วยนวัตกรรมสุดล้ำหน้าที่ให้ความสำคัญกับผู้ใช้ กับเครื่องยนต์ดีเซลแบบ 6 สูบเรียง ขนาด 2,925 ซีซี พร้อมเทอร์โบ และอินเตอร์คูเลอร์ ที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมยิ่งขึ้น การออกแบบทั้งภายใน และภายนอกใหม่หมดจด ภายใต้คอนเซพท์ Sensual Purity ในภาษาดีไซจ์นที่ได้รับการยกระดับขึ้นในทุกๆ ส่วน พร้อมตอบรับความต้องการของผู้โดยสารในทุกที่นั่งด้วยประสบการณ์ดิจิทอลที่เป็นที่สุด โดยเฉพาะระบบมัลทิมีเดีย MBUX7 เจเนอเรชันใหม่ และระบบความปลอดภัยสุดล้ำหน้า ที่พร้อมยกระดับประสบการณ์การขับขี่ขึ้นอีกขั้นในทุกรายละเอียด

The New S-Class มีวางจำหน่าย 2 รุ่น ได้แก่

Mercedes-Benz S 350 d Exclusive (เมร์เซเดส-เบนซ์ เอส 350 ดี เอกซ์คลูซีฟ)                             ราคา 6,690,000 บาท
Mercedes-Benz S 350 d AMG Premium (เมร์เซเดส-เบนซ์ เอส 350 ดี เอเอมจี พรีเมียม)                     ราคา 7,190,000 บาท
The New S-Class พร้อมให้ลูกค้าผู้สนใจจับจองได้ตั้งแต่วันนี้ โดยลูกค้าสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ The New S-Class และรถยนต์ Mercedes-Benz ทุกรุ่น ได้ที่ผู้จำหน่ายรถยนต์ Mercedes-Benz และผู้จำหน่ายรถยนต์ Mercedes-AMG (เมร์เซเดส-เอเอมจี) อย่างเป็นทางการทั่วประเทศ------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/ghSci
วันที่เผยแพร่ : วันอังคาร ที่ 13 กรกฏาคม 2564 เวลา 11:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน