ธุรกิจ

“กลุ่มตรีเพชร” ชูภาพลักษณ์ “กลุ่มบริษัทระดับซูเพอร์เฟิร์สต์คลาสส์”


“กลุ่มตรีเพชร”  กลุ่มบริษัทชั้นนำของประเทศไทยที่เทียบเท่าองค์กรระดับโลก เต็มเปี่ยมไปด้วยศักยภาพของกลุ่มธุรกิจ และบุคลากรที่มีความรู้ความสามารถรอบด้าน ซึ่งเป็นส่วนสำคัญของความสำเร็จขององค์กรธุรกิจอันหลากหลายภายใต้แนวคิด “กลุ่มตรีเพชร…ทุกสิ่งเป็นจริงได้”

โทชิอากิ มาเอคาวะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มตรีเพชร กล่าวว่า กลุ่มตรีเพชร คือ กลุ่มบริษัทชั้นแนวหน้าที่ขับเคลื่อนกลุ่มธุรกิจยานยนต์ในประเทศไทยมาเป็นเวลายาวนานกว่า 60 ปี และขยายไปยังประเทศลาว และกัมพูชา ด้วยวิสัยทัศน์ คือ การเป็นกลุ่มบริษัทระดับซูเพอร์เฟิร์สต์คลาสส์ครบวงจร ที่สามารถสร้างทุกสิ่งให้เป็นจริงได้ ด้วยศักยภาพอันแข็งแกร่งของบุคลากรที่ขับเคลื่อนความสำเร็จของกลุ่มธุรกิจอันหลากหลายครอบคลุมถึง กลุ่ม เพื่อส่งมอบสุดยอดประสบการณ์ โซลูชันส์ และนวัตกรรม พร้อมเครือข่ายพันธมิตรต่างๆ อย่างครบวงจรด้วยบุคลากร และทรัพยากรต่างๆ ระหว่างบริษัทในกลุ่มตรีเพชร อีกทั้งยังมุ่งมั่นที่จะขยายธุรกิจของกลุ่มตรีเพชรเพื่อส่งมอบผลิตภัณฑ์ และบริการที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าให้ได้มากยิ่งขึ้น ควบคู่ไปกับการส่งเสริม และเพิ่มขีดความสามารถของพนักงานในกลุ่มตรีเพชรให้มีความรู้ ความสามารถรอบด้าน พร้อมสวัสดิการต่างๆ เพื่อเพิ่มคุณภาพชีวิตการทำงาน และความพึงพอใจของพนักงานในระดับสูงสุดกลุ่มตรีเพชร พร้อมแล้วที่จะแสดงศักยภาพในการสร้างความสำเร็จให้แก่กลุ่มตรีเพชรต่อไปในอนาคต ภายใต้แนวคิด   “กลุ่มตรีเพชรทุกสิ่งเป็นจริงได้”

กลุ่มตรีเพชร ประกอบด้วย กลุ่มธุรกิจ ดังนี้

 1. ธุรกิจขาย และการบริการ ประกอบด้วย
 • บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด ผู้จัดจำหน่าย และสร้างแบรนด์รถยนต์ ด้วยเครือข่ายโชว์รูม และศูนย์บริการกว่า 300 แห่ง ทั่วประเทศไทย
 • บริษัท อีซูซุอันดามันเซลส์ จำกัด ผู้จำหน่าย Isuzu  (อีซูซุ) ที่ให้บริการแบบครบวงจร โดยโชว์รูม และศูนย์บริการ 13 แห่ง ครอบคลุม จังหวัดภาคใต้
 • บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ แคมโบเดีย จำกัด : ผู้ดำเนินธุรกิจจัดจำหน่ายรถยนต์ Isuzu ขนาดเล็ก ในประเทศกัมพูชา
 • บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ลาว จำกัด ผู้เดียว : ผู้ดำเนินธุรกิจจัดจำหน่ายรถยนต์ Isuzu ขนาดเล็ก ในสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว
 1. ธุรกิจบริการหลังการขาย ประกอบด้วย
 • บริษัท ออโต้ เทคนิค (ประเทศไทย) จำกัด : ผู้ให้บริการหลังการขาย สำหรับรถพิคอัพ รถบรรทุก รถบัส และรถยนต์นั่ง ด้วยศูนย์บริการ แห่งในกรุงเทพฯ และปริมณฑล
 • บริษัท ตรีเพชรอีซูซุบริการ จำกัด : ศูนย์บริการ Isuzu เต็มรูปแบบในกลุ่มตรีเพชร
 1. ธุรกิจสินเชื่อรถยนต์ ประกอบด้วย
 • บริษัท ตรีเพชรอีซูซุลีสซิ่ง จำกัด : ผู้ให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์ครบวงจร
 1. ธุรกิจประกันภัย ประกอบด้วย
 • บริษัท ตรีเพชรอินชัวรันส์เซอร์วิส จำกัด : ผู้ให้บริการด้านนายหน้าประกันภัย เพื่อชีวิตที่มั่นคงด้วยประกันภัยที่เหมาะสมสำหรับลูกค้า
 1. ธุรกิจไอที โซลูชันส์ ประกอบด้วย
 • บริษัท ตรีเพชรไอทีโซลูชั่นส์ จำกัด : ผู้ให้บริการด้านดิจิทอล และเทคโนโลยีสารสนเทศที่มีประสบการณ์อย่างสูงในอุตสาหกรรมรถยนต์ และธุรกิจที่เกี่ยวข้อง
 1. ธุรกิจพแลทฟอร์มออนไลน์ ประกอบด้วย
 • บริษัท โอมาคาเสะ คาร์ จำกัด : ธุรกิจรถยนต์มือสองคุณภาพระดับพรีเมียม ที่มีช่องทางการติดต่อทั้งออนไลน์ และออฟไลน์ เพื่อสร้างประสบการณ์ของการซื้อที่มีคุณภาพ และรถมือสองที่น่าเชื่อถือ
 1. การบริการด้านอื่นๆ ประกอบด้วย
 • บริษัท พัฒนาไทยบริการ จำกัด บริษัทผู้ให้บริการเช่ารถยนต์พร้อมคนขับมืออาชีพ
 • บริษัท ตรีเพชรโฮลดิ้ง จำกัด : บริษัทจัดการบริหาร และดูแลการถือหุ้นของกลุ่มตรีเพชรในด้านการลงทุนธุรกิจ การให้คำปรึกษา และการบริหารจัดการต่างๆ


------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/nIsOP
วันที่เผยแพร่ : วันพฤหัสบดี ที่ 15 กรกฏาคม 2564 เวลา 14:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน