ธุรกิจ

Peugeot ยิงแคมเปญ TGIF-Thank God It’s French Day


บริษัท เปอโยต์ ไลอ้อน ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ Peugeot (เปอโฌต์) อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ฉลองวันชาติฝรั่งเศส หรือ Bastille Day ซึ่งตรงกับวันที่ 14 กรกฎาคมของทุกปี จัด แคมเปญใหญ่ TGIF-Thank God It’s French Day” ให้ลูกค้า และผู้ที่สนใจได้สัมผัสมนต์เสน่ห์ของยนตรกรรมสัญชาติฝรั่งเศส พร้อมข้อเสนอสุดคุ้มค่า วันนี้-สิ้นเดือนกรกฎาคม 2564 ที่โชว์รูม เปอโยต์ ไลอ้อน ออโตโมบิล ทุกสาขา

ทวีวัฒน์ ปรุงพัฒนสกุล ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เปอโยต์ ไลอ้อน ออโตโมบิล (ประเทศไทยจำกัด เผยว่า Peugeot เป็นรถที่มีคาร์แรคเตอร์โดดเด่น และมีความภาคภูมิใจในการเป็นยนตรกรรมสัญชาติฝรั่งเศส เนื่องในโอกาสเฉลิมฉลองวันชาติฝรั่งเศส เราจึงได้จัดแคมเปญใหญ่ คือ “TGIF-Thank God It’s French Day” เพื่อมอบความคุ้มค่าสูงสุดให้ลูกค้า และผู้ที่สนใจ ทั้งเงื่อนไขการผ่อนชำระของแถมระดับพรีเมียม และอื่นๆ พร้อมเพิ่มความมั่นใจให้ลูกค้า ด้วยบริการจากพนักงานที่ได้รับวัคซีน COVID-19 ครบ ควบคู่กับการบริการภายใต้มาตรการต่างๆ อย่างเข้มงวด

เปอโยต์ ไลอ้อน ออโตโมบิลฯ ยกทัพเอสยูวียอดนิยมสัญชาติฝรั่งเศส Peugeot 3008 และ 5008 SUV 7 ที่นั่ง ให้ผู้ที่สนใจได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด พิเศษสำหรับลูกค้าที่จองรถภายในงาน รับฟรีทันที พัดลมฟอกอากาศตั้งพื้น Dyson พร้อมสินค้าพรีเมียมที่ระลึก (จำนวนจำกัด) อีกทั้งยังมีข้อเสนอพิเศษอีกมากมาย

  • Peugeot 3008 ผ่อนเริ่มต้น 10,999 บาท
  • Peugeot 5008 ผ่อนเริ่มต้น 12,999 บาท
  • ฟรี ประกันคุณภาพ และค่าบำรุงรักษานาน ปี
  • ฟรี บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน Roadside Assist 24 ชม. ไม่จำกัดระยะทาง นาน ปี

Peugeot 3008 เอสยูวียนตรกรรมอเนกประสงค์สำหรับคนยุคใหม่ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของการใช้ชีวิต การันตีด้วยหลายรางวัลระดับนานาชาติ รวมกว่า 67 ตำแหน่ง อาทิ Red Dot Award ซึ่งเป็นรางวัลอันทรงเกียรติด้านการออกแบบ และรางวัลรถยอดเยี่ยมแห่งปี “Car of The Year 2021″ กับตำแหน่งเอสยูวียอดเยี่ยม พิกัดไม่เกิน 1,800 ซีซี หรือ “Best Petrol SUV Under 1,800 CC” จาก บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน)

ขณะที่ Peugeot 5008 เอสยูวี ที่นั่ง พร้อมห้องโดยสารกว้างขวาง และสะดวกสบาย ก็เคยครองตำแหน่ง Best Petrol SUV Under 1,600 CC” ในงานประกาศรางวัล Car of The Year 2020 เมือปีที่ผ่านมา

ปัจจุบัน Peugeot มีโชว์รูมพร้อมศูนย์บริการครบวงจร สาขาในกรุงเทพฯ คือ สุขุมวิท, เยาวราช และเกษตรนวมินทร์ รวมถึงมี Peugeot Studio บริเวณชั้น ศูนย์การค้าสยามพารากอน โดยล่าสุดได้เปิดตัว Peugeot Studio สาขาวงเวียนพระราม 5-ราชพฤกษ์ เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการเป็นโชว์รูมพร้อมศูนย์บริการครบวงจรแห่งใหม่ พร้อมขยายเครือข่ายในส่วนของฝ่ายขาย และบริการ สู่จังหวัดอุบลราชธานี ภูเก็ต และหาดใหญ่ ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในไทยอย่างครอบคลุม

เปอโยต์ ไลอ้อน ออโตโมบิลฯ ร่วมฉลองวันชาติฝรั่งเศส จัดแคมเปญใหญ่ “TGIF-Thank God It’s French Day” ให้ลูกค้า และผู้ที่สนใจได้สัมผัสมนต์เสน่ห์ของยนตรกรรมสัญชาติฝรั่งเศส พร้อมรับข้อเสนอสุดพิเศษตลอดเดือนกรกฎาคม------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/ORzom
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 16 กรกฏาคม 2564 เวลา 14:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน