ธุรกิจ

Bridgestone ได้รับเลือกจาก Isuzu


บริษัท ไทยบริดจสโตน จํากัด ผู้นำระดับโลกด้านการส่งมอบโซลูชันการเดินทางอย่างยั่งยืน เผยว่า ผลิตภัณฑ์ “Bridgestone Duravis R624 Heavy Duty (บริดจ์สโตน ดูราวิส อาร์ 624 เฮฟวี ดิวที)” นวัตกรรมยางคุณภาพแกร่ง ทนทานต่องานบรรทุก ด้วยสมรรถนะที่เหนือชั้นจึงได้รับเลือกให้เป็นยางล้อมาตรฐาน เพื่อยกระดับประสบการณ์การขับขี่ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพสำหรับรถบรรทุก “Isuzu ELF NLR130 (อีซูซุ อีแอลเอฟ เอนแอลอาร์ 130)” รุ่นใหม่ล่าสุดที่ได้เปิดตัวในประเทศไปเมื่อวันที่ 8 มีนาคม 2564 ที่ผ่านมา

ทั้งนี้ ยาง Bridgestone Duravis R624 Heavy Duty ถูกพัฒนาโดยการบูรณาการเทคโนโลยีต่างๆ เอกสิทธิ์เฉพาะของ Bridgestone เข้าด้วยกันได้อย่างลงตัว ช่วยเพิ่มความมั่นใจ มอบประสบการณ์ในการขับขี่ที่ดี ในทุกงานแกร่ง ทนจัด ลุยงานหนักในทุกสภาพถนนได้อย่างลงตัว จึงตอบโจทย์มาตรฐานและได้รับเลือกจาก Isuzu โดยใช้ยางขนาดขอบ 15 นิ้ว เติมเต็มพลังการขับขี่เพื่องานบรรทุกหนักของรถบรรทุก Isuzu ELF NLR130 อย่างแท้จริง

คุณสมบัติเด่นของผลิตภัณฑ์ “Bridgestone Duravis R624 Heavy Duty”*

  • ทนทานงานบรรทุก
    โครงสร้างที่ได้รับการคิดค้น และพัฒนาให้มีโครงยางที่แข็งแรง เสริมด้วยเข็มขัดรัดหน้ายางขนาดใหญ่ เพื่อเพิ่มความแข็งแรงและทนทานต่องานบรรทุกหนัก
  • มั่นใจทุกสภาพถนน
    หน้ายางที่กว้าง เพิ่มประสิทธิภาพในการยึดเกาะถนน, การเข้าโค้ง และแรงกรุยในขณะขับขี่
  • อายุการใช้งานที่ยาวนาน ช่วยทำให้ค่าใช้จ่าย/กม. ในการใช้งานคุ้มค่า ดอกยางมีความแข็งแรง ไม่สึกง่าย ด้วยการปรับปรุงโครงสร้างขอบยางเพื่อเพิ่มความทนทานขณะใช้งานหนัก ทำให้ช่วยยืดอายุการใช้งานของยาง และป้องกันการสึกที่ผิดปกติ

คุณสมบัติเด่นของรถบรรทุก “Isuzu ELF NLR130”

“Isuzu ELF NLR130” เจ้าแห่งรถบรรทุก 4 ล้อขนาดกลาง มาพร้อมกับล้ออลูมิเนียมอัลลอย และยางเรเดียลแบบไม่มียางใน มอบความนุ่มนวล และยึดเกาะถนนที่ดี เครื่องยนต์ซูเพอร์คอมมอนเรล รุ่น 4JJ1E3N 130 แรงม้า พร้อมให้คุณมั่นใจด้วยระบบเบรคแบบไฮดรอลิคพร้อมหม้อลมสุญญากาศ ชอคกันสะบัด และเหล็กกันโคลงหน้า คล่องตัวด้วยรัศมีวงเลี้ยวแคบสุดเพียง 5.1 ม.

เคนสุเกะ โยชิดะ ผู้อำนวยการฝ่ายขาย บริษัท ไทยบริดจสโตน จำกัด กล่าวว่า Bridgestone รู้สึกภูมิใจที่ผลิตภัณฑ์ “Bridgestone Duravis R624 Heavy Duty” ที่พัฒนาขึ้นด้วยเทคโนโลยีเอกสิทธิ์หนึ่งเดียวของ Bridgestone ได้รับเลือกเพื่อตอบโจทย์การขับขี่ของ “Isuzu ELF NLR130” ด้วยสมรรถนะของยางพันธุ์แกร่ง พร้อมรับกับทุกสภาพการใช้งาน เพื่อให้ทุกการขนส่งเต็มเปี่ยมไปด้วยความมั่นใจ และความปลอดภัย------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/SBcCz
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 14 กรกฏาคม 2564 เวลา 10:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th