ธุรกิจ

BMW จัดงาน Premium Selection Festival 2021


บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย จัดเต็มข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับรถยนต์ผู้บริหารป้ายแดง และรถยนต์มือสองจาก BMW (บีเอมดับเบิลยู) พร้อมเปิดประสบการณ์ใหม่ให้ลูกค้าได้เลือกเป็นเจ้าของยนตรกรรมมือสองหรูระดับพรีเมียมกันแบบอุ่นใจจากที่บ้านผ่านโชว์รูมออนไลน์ https://usedcar.bmw.co.th/ที่รวบรวมรถยนต์ผ่านการตรวจสอบสภาพตามมาตรฐาน และผ่านการรับรองภายใต้โปรแกรม BMW Premium Selection ไว้กว่า 100 คัน โดยลูกค้าที่ซื้อรถยนต์ในงาน BMW Premium Selection Festival 2021 ระหว่างวันที่ 10-17 กรกฎาคม 2564 จะได้รับข้อเสนอสุดพิเศษถึงสองต่อ ได้แก่ การขยายระยะเวลาโปรแกรมรับประกันรถยนต์ BMW Extended Protect นานสูงสุด 2 ปี หรือ 200,000 กม. พร้อมรับฟรีบัตรกำนัลเงินสดมูลค่ากว่า 20,000 บาท สำหรับ Staycation ที่โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเทล กรุงเทพฯ

สำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสรถยนต์ผู้บริหารป้ายแดง และรถยนต์มือสองที่ผ่านการรับรองด้วยมาตรฐานระดับโลกในงาน BMW Premium Selection Festival 2021 ณ ผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการของ BMW ทั่วประเทศ ก็สามารถทำการนัดหมายล่วงหน้าผ่าน https://bit.ly/3AlAGLj เพื่อลดความแออัดของผู้เข้าชมตามมาตรการป้องกัน และเฝ้าระวังการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส        COVID-19 อย่างเคร่งครัด โดยนอกจากการจำกัดจำนวนผู้เข้าชมแล้ว ยังได้จัดเตรียมให้มีการตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายของพนักงานลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการทุกคน และทำความสะอาดจุดสัมผัสต่างๆ เป็นประจำทั้งในบริเวณโชว์รูม และรถยนต์ที่จัดแสดง เช่น พวงมาลัย หัวเกียร์ และมือจับประตู เพื่อสร้างความมั่นใจให้แก่ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ

รถยนต์ผู้บริหารป้ายแดง และรถยนต์มือสองทุกคันภายใต้โปรแกรม BMW Premium Selection เป็นรถยนต์ BMW ที่ผ่านการตรวจสอบตามมาตรฐานโดยละเอียดแบบ 360 องศาของ BMW อีกทั้งยังมีประวัติการเข้ารับบริการจากศูนย์บริการอย่างเป็นทางการ พร้อมการรับประกันเป็นระยะเวลา 2 ปี จึงสามารถอุ่นใจได้ในทุกการขับขี่ด้วยคุณภาพ และมาตรฐานระดับโลก ให้ลูกค้าได้เป็นเจ้าของยานยนต์ระดับพรีเมียมของ BMW ได้ง่ายดายยิ่งขึ้นในราคาที่คุ้มค่า คุณภาพชั้นเลิศ และบริการครบวงจร

ลูกค้า BMW ที่จองรถยนต์ผู้บริหารป้ายแดง และรถยนต์มือสองภายในงาน BMW Premium Selection Festival 2021 ทั้งทางออนไลน์ และ ณ ผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการของ BMW ระหว่างวันที่ 10-17 กรกฎาคม 2564 และรับรถภายในวันที่ 31 กรกฎาคม 2564 จะได้รับสิทธิประโยชน์ต่างๆ ดังนี้*

  • ขยายระยะเวลาคุ้มครองภายใต้โปรแกรมรับประกันรถยนต์ BMW Extended Protect นานสูงสุด 2 ปี หรือ 200,000 กม.
  • ฟรี บัตรกำนัลเงินสดมูลค่ากว่า 20,000 บาท สำหรับ Staycation ที่โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเทล กรุงเทพฯ สำหรับ 2 ท่าน จำนวน 1 คืน

ผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับรถยนต์ผู้บริหารป้ายแดง และรถยนต์มือสองจาก BMW ได้ที่ https://usedcar.bmw.co.th/ 

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/hBmF6
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 9 กรกฏาคม 2564 เวลา 14:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน