ธุรกิจ

Bentley แนะนำ Continental GT V8 Mulliner


เบนท์ลีย์ คอนทิเนนทัล จีที วี 8 มุลลิเนอร์ (Bentley Continental GT V8 Mulliner) อัครยนตรกรรมสปอร์ทที่มาพร้อมกับ Mulliner Driving Specification การตกแต่งพิเศษแบบเฉพาะตัว ยกระดับความหรูหราโดย Mulliner แผนกโคชบิลเดอร์ที่เก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก

02-bentley-continental-gt-v8-mulliner-2021

ครั้งนี้ได้ถูกถ่ายทอดผ่านงานพโรดัคชันภาพถ่ายในมุมมองใหม่ที่เน้นสีสันพร้อมกับเรือยอชท์หรูที่จอดเรียงรายอยู่บนพื้นหลัง เสมือนได้สัมผัสบรรยากาศแสงสีในยามราตรีไปกับอัครยนตรกรรมสปอร์ทที่จะทำให้ค่ำคืนอันแสนธรรมดากลายเป็นค่ำคืนอันสุดพิเศษ

03-bentley-continental-gt-v8-mulliner-2021

แรงบันดาลใจจากแสงสีในยามค่ำคืน และไลฟ์สไตล์ในแบบของคนรุ่นใหม่ที่สะท้อนการใช้ชีวิตในบรรยากาศที่เต็มไปด้วยสีสัน ก่อให้เกิดการถ่ายทอดผ่านงานภาพในมุมมองใหม่ที่สื่อถึงงานฝีมือชั้นเลิศ การตกแต่ง การออกแบบที่สะท้อนให้เห็นถึงความโฉบเฉี่ยว และสปอร์ทของอัครยนตรกรรมแกรนด์ ทัวเรอร์ บนพื้นหลังของทัพเรือยอชท์สุดหรูที่จอดเรียงรายอยู่เบื้องหลัง ตอกย้ำความหรูหราที่ผสมผสานเข้ากันได้อย่างลงตัว

05-bentley-continental-gt-v8-mulliner-2021

โดยตัวรถมาพร้อมกับล้อ Mulliner Alloy สีเงินปัดเงาแบบใหม่ ขนาด 22 นิ้ว คงเอกลักษณ์ความเป็น Bentley ด้วยการตกแต่งภายในที่เผยโฉมให้เห็นถึงลวดลายการปักเย็บในรูปแบบเพชรซ้อนเพชร กระจังหน้าประดับด้วยขอบ และแกนกลางโครเมียมสุดหรู สัญลักษณ์รูปตัว “B” สีดำบริเวณฝากระโปรงหน้า ฝากระโปรงหลัง และล้อแมกทั้ง 4 ล้อ จัดเต็มความหรูหราด้วยไฟหน้า และไฟท้ายแบบ Metrix LED ผลิตจากคริสตัลแท้ สัมผัสความเร้าใจในการขับขี่ที่มากขึ้น

07-bentley-continental-gt-v8-mulliner-2021

ด้วยพวงมาลัย 3 ก้านสไตล์สปอร์ท ผนวกกับอีกหนึ่งความประณีต และใส่ใจในรายละเอียดของ Bentley กับการสลัก “Handbuilt in Crewe, England” บริเวณกาบบันได (Treadplate) และสัมผัสเทคโนโลยีสุดล้ำกับหน้าจอแสดงผล Bentley Rotating Display ติดตั้งบริเวณคอนโซลกลาง พร้อมปรับเปลี่ยนหน้าจอได้ถึง 3 รูปแบบ โดยมีหน้าจอแสดงผลสำหรับการสื่อสารข้อมูลที่เป็นประโยชน์ต่อผู้ขับขี่ ระบบสัมผัสความละเอียดสูงขนาด 12.3 นิ้ว ซึ่งสามารถปิดหน้าจอด้วยแผงลายไม้วีเนียร์ให้กลมกลืนเรียบเนียน หรือเติมแต่งความสวยหรูมีระดับ ด้วยชุดมาตรวัดแบบแอนาลอก 3 ช่องสไตล์คลาสสิค และระบบความบันเทิงภายในระดับพรีเมียมด้วยชุดเครื่องเสียง Naim สำหรับระบบความปลอดภัย Bentley Continental GT V8 มาพร้อมกับระบบ Night Vision เทคโนโลยีอินฟราเรดที่ใช้ในตรวจจับวัตถุที่อยู่ด้านหน้ารถในเวลากลางคืน เพิ่มความมั่นใจให้แก่ผู้ขับขี่ได้เป็นอย่างดี

08-bentley-continental-gt-v8-mulliner-2021

พัชรพล ฉัตรวัฒนลักษณ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดและประชาสัมพันธ์ Bentley Bangkok ได้เผยถึงคอนเซพท์งานพโรดัคชันพิเศษนี้ว่า Bentley Continental GT V8 คือ อัครยนตรกรรมสปอร์ท ที่ส่งภาพลักษณ์อันภูมิฐานของ Bentley สำหรับคนรุ่นใหม่ สะท้อนไลฟ์สไตล์แบบสปอร์ท และบ่งบอกความเป็นตัวตนของผู้ขับขี่ได้อย่างชัดเจน ดังนั้นแนวคิดการเลือกใช้โทนสีจะสื่อถึงความกล้าคิด กล้าแสดงออกของคนรุ่นใหม่ โดยมีเรือยอชท์จอดเรียงรายอยู่ด้านหลัง สะท้อนให้เห็นถึงความหรูหราที่ยังเป็นเอกลักษณ์ของ Bentley

06-bentley-continental-gt-v8-mulliner-2021------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/jY9ac
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 7 กรกฏาคม 2564 เวลา 08:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน