ธุรกิจ

Nissan มอบ 7 โปรฯ ดี


นิสสัน มอเตอร์ ประเทศไทยฯ มอบแคมเปญ “7 โปรฯ ดี ฉลองก้าวสู่ 70 ปี นิสสันเคียงข้างคนไทย” แทนคำขอบคุณสำหรับการสนับสนุน และความไว้วางใจที่ลูกค้ามีให้ตลอดมาโดยแคมเปญพิเศษนี้เริ่มตั้งแต่วันนี้-31 สิงหาคม 2564

แคมเปญการบริการ “7 โปรฯ ดี ฉลองก้าวสู่ 70 ปี นิสสันเคียงข้างคนไทย” นี้รวมการตรวจเชคฟรี 28 รายการ แพคเกจเชคระยะในราคาพิเศษ บริการล้างรถ ดูดฝุ่น และพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อภายในรถยนต์ เมื่อนำรถยนต์ Nissan (นิสสัน) ทุกรุ่นมารับบริการที่ศูนย์ Nissan ทุกแห่งทั่วประเทศ พร้อมช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายของลูกค้าด้วยบริการผ่อนชำระ ดอกเบี้ย 0 % นานสูงสุด 10 เดือน เป็นต้น

อิซาโอะ เซคิกุจิ ประธาน Nissan ประเทศไทย และรองประธานสายงานการตลาด และการขาย Nissan ภูมิภาคอาเซียน กล่าวว่า Nissan ประเทศไทย ดำเนินธุรกิจในประเทศไทยมาอย่างยาวนานด้วยความมุ่งมั่น ตั้งใจ ยึดถือลูกค้าเป็นหัวใจสำคัญในการส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่คุ้มค่า ผู้จำหน่าย Nissan กว่า 177 แห่งทั่วประเทศพร้อมที่จะสานต่อ และมอบประสบการณ์การใช้รถยนต์ Nissan ด้วยความอบอุ่นใจตลอดไป นอกจากนี้ นิสสัน มอเตอร์ ประเทศไทยฯ ยังเป็นหนึ่งในฐานการผลิตที่สำคัญของ Nissan เพื่อการจำหน่ายในประเทศ และเพื่อส่งออกไปกว่า 100 ประเทศทั่วโลก โดยมีตลาดที่สำคัญ คือ ประเทศญี่ปุ่น ที่เลือกให้ประเทศไทยเป็นฐานการผลิต Nissan Kicks E-Power (นิสสัน คิคส์ อี-เพาเวอร์) และเป็นฐานการผลิตแห่งที่ 2 ของ Nissan ทั่วโลกที่ผลิตเทคโนโลยี E-Power ต่อจากประเทศญี่ปุ่น

สำหรับลูกค้าที่สนใจสามารถติดต่อเข้ารับบริการพร้อมรับข้อเสนอพิเศษเหล่านี้ได้ที่ศูนย์บริการ Nissan ใกล้บ้าน หรือติดต่อ Nissan Call Center โทร. 0-2401-9600

ท่านสื่อมวลชนสามารถตรวจสอบรายละเอียด เงื่อนไขเพิ่มเติมได้ตามเอกสารที่แนบมานี้ หรือเวบไซท์

https://www.nissan.co.th/owners/service-package.html

หมายเหตุ

  • เฉพาะศูนย์บริการฯ ที่ร่วมรายการเท่านั้น
  • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิก แก้ไข หรือเปลี่ยนแปลงรายละเอียด โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  • เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด


------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/9K6O9
วันที่เผยแพร่ : วันจันทร์ ที่ 5 กรกฏาคม 2564 เวลา 11:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน