ธุรกิจ

Peugeot กระหน่ำแคมเปญ


บริษัท เปอโยต์ ไลอ้อน ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ Peugeot (เปอโฌต์) อย่างเป็นทางการในประเทศไทย เปิดโอกาสให้คุณเป็นเจ้าของยนตรกรรมจากประเทศฝรั่งเศส พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษ กับแคมเปญ “Pay Day” ระหว่างวันที่ 24-30 มิถุนายน 2564 ณ ศูนย์การค้า Central Festival East Ville หรือรับสิทธิพิเศษได้ที่โชว์รูม เปอโยต์ ไลอ้อน ออโตโมบิล ทุกสาขา

ทวีวัฒน์ ปรุงพัฒนสกุล ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เปอโยต์ ไลอ้อน ออโตโมบิล (ประเทศไทยจำกัด เผยว่า เปอโยต์ ไลอ้อน ออโตโมบิลฯ หยิบยื่นความคุ้มค่าให้แก่ลูกค้า และผู้ที่สนใจอีกครั้ง กับกิจกรรม Pay  Day” ที่มาพร้อมข้อเสนอสุดพิเศษมากมาย และเพิ่มความมั่นใจให้แก่ลูกค้า ด้วยบริการจากพนักงานที่ได้รับวัคซีน COVID-19 ครบ ควบคู่กับการใช้มาตรการต่างๆ อย่างเข้มงวด

เปอโยต์ ไลอ้อน ออโตโมบิลฯ ยกทัพเอสยูวียอดนิยมสัญชาติฝรั่งเศส Peugeot 3008 และ 5008 SUV 7 ที่นั่ง ให้ผู้ที่สนใจได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด พิเศษสำหรับลูกค้าที่จองรถภายในงาน รับฟรีทันที พัดลมฟอกอากาศตั้งพื้น Dyson (สินค้ามีจำนวนจำกัด) พร้อมรับข้อเสนอสุดคุ้มค่าอีกมากมาย อาทิ

– ดาวน์ 0 %

– ผ่อนเริ่มต้น 15,999 บาท

– ฟรี ประกันคุณภาพ และค่าบำรุงรักษานาน ปี

– ฟรี บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน Roadside Assist 24 ชม. ไม่จำกัดระยะทาง นาน ปี

ปัจจุบัน Peugeot มีโชว์รูมพร้อมศูนย์บริการครบวงจร สาขาในกรุงเทพฯ คือ สุขุมวิท, เยาวราช และเกษตรนวมินทร์ รวมถึงมี Peugeot Studio บริเวณชั้น ศูนย์การค้าสยามพารากอน โดยล่าสุดได้เปิดตัว Peugeot Studio สาขาพระราม 5 เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการเป็นโชว์รูมพร้อมศูนย์บริการครบวงจรแห่งใหม่ และวางแผนขยายสู่ต่างจังหวัดอาทิ อุบลราชธานีภูเก็ต และหาดใหญ่ ในส่วนของฝ่ายขาย และบริการ ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในไทยอย่างครอบคลุม

พบกับกิจกรรมพิเศษ Pay  Day” ของ เปอโยต์ ไลอ้อน ออโตโมบิลฯ ได้อย่างต่อเนื่อง ในวันที่ 4-10 กรกฎาคม ที่ The Crystal SB ราชพฤกษ์ และ 15-21 กรกฎาคม ที่ศูนย์การค้า Mega Bangna ชั้น บริเวณหน้าร้าน Miniso------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/2sm1Z
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 30 มิถุนายน 2564 เวลา 10:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน