ธุรกิจ

Toyota แนะนำ C-HR รุ่นปรับปรุงใหม่


บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด แนะนำ Sub-Compact SUV C-HR (ซับคอมแพคท์ เอสยูวี ซี-เอชอาร์) รุ่นปรับปรุงใหม่ เพิ่มทางเลือกใหม่ให้หลากหลาย ด้วยสีภายนอกใหม่ โฉบเฉี่ยวยิ่งขึ้นกับ 2 ทางเลือกสีหลังคาใหม่ Black Roof หรือ Silver Roof เพิ่มมาตรฐานความปลอดภัยระดับโลกของ Toyota Safety Sense ด้วยระบบ All-Speed Dynamic Radar Cruise Control พร้อมระบบ Lane Tracing Assist ช่วยควบคุมรถให้อยู่กลางเลน รองรับเทคโนโลยีสุดล้ำ Apple  Play และ T-Connect by Toyota สำหรับรถทุกคัน ในราคาสุดพิเศษ คุ้มค่าแก่การเป็นเจ้าของยิ่งขึ้น

TMTNews-9

Toyota C-HR (โตโยตา ซี-เอชอาร์) (Coupe High Rider) เป็นรถ Sub-Compact SUV ที่ประสบความสำเร็จ ได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี มียอดขายสะสมมากกว่า 31,680 คัน นับตั้งแต่เปิดตัวในเดือนมีนาคม 2561 ถึงเดือนพฤษภาคม 2564 สะท้อนให้เห็นถึงความนิยมของรถรุ่นนี้ โดดเด่นด้วยการออกแบบที่โฉบเฉี่ยว มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่เหมือนใคร พร้อมด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัย ที่สำคัญ ยังผสมผสานความอเนกประสงค์ของตัวรถอย่างลงตัว สร้างประสบการณ์ใหม่ในการขับขี่ที่สนุกสนาน และประทับใจ

TMTNews-36

สุรศักดิ์ สุทองวัน รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ กล่าวว่า บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ขอแนะนำ C-HR รุ่นปรับปรุงใหม่ มาพร้อมดีไซจ์นที่โดดเด่นด้วยทางเลือกสีภายนอกใหม่ ได้แก่ สี Platinum White Pearl และ สี Nebula Blue โฉบเฉี่ยวยิ่งขึ้นด้วย Black Roof สำหรับสี Platinum White Pearl/Black Roof, สี Premium Red/Black Roof, สี Metal Stream Metallic/Black Roof และ Silver Roof สำหรับสี Attitude Black Mica/Silver Roof และสี Nebula Blue/Silver Roof และใหม่ล่าสุด กับมาตรฐานความปลอดภัยระดับโลกของรถ Toyota (Toyota Safety Sense) ใน C-HR รุ่นปรับปรุงใหม่ เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้ทุกการเดินทาง กับ All-Speed Dynamic Radar Cruise Control ระบบควบคุม และปรับลดระดับความเร็วได้ถึง 0 กม./ชม.  และสามารถเร่งความเร็วกลับสู่ระดับที่ตั้งไว้เมื่อไม่มีรถขวางหน้า พร้อมระบบ Lane Tracing Assist ช่วยควบคุมรถให้อยู่กลางเลน หน้าจอระบบสัมผัสขนาด 7 นิ้ว รองรับ Apple Car Play และตอบรับทุกไลฟ์สไลต์ได้ดียิ่งขึ้น ด้วยระบบที่เชื่อมต่อรถ และผู้ใช้รถให้เป็นหนึ่งเดียว ผ่านแอพพลิเคชัน T-Connect by TOYOTA ในราคาสุดพิเศษ ! คุ้มค่าในการเป็นเจ้าของยิ่งขึ้น

TMTNews-35

สัมผัสประสบการณ์การใช้งานรูปแบบใหม่ (New Usage Experience) อย่างเต็มรูปแบบ ด้วยเทคโนโลยีเชื่อมการขับเคลื่อนแห่งอนาคต จากอุปกรณ์คอนเนคเทด เจเนอเรชันที่ 2 ให้คุณใช้บริการผ่านแอพพลิเคชันบนมือถือ (T-Connect by Toyota) ได้ครบทุกฟังค์ชันกว่าที่เคย ด้วย 3 คุณสมบัติหลัก ตอบโจทย์ทุกการเดินทาง

TMTNews-49

1.  Always located and protect บริการเพื่อความอุ่นใจ ปลอดภัย ไร้กังวล ประกอบด้วยการบริการ ดังนี้

+ Find My Car

+ ระบบติดตามการโจรกรรม (Theft Track)

+ ระบบช่วยเหลือฉุกเฉิน (SOS)

+ ระบบกำหนดขอบเขตปลอดภัย (Geo-Fencing)

TMTNews-30

2.  Telematics CARE ช่วยให้การดูแลรถยนต์เป็นเรื่องง่าย สำหรับผู้ใช้รถยนต์ Toyota คลายกังวลในการขับขี่

+ บริการแจ้งเตือนการบำรุงรักษา (Maintenance Reminder) รวมถึงการนัดหมายศูนย์บริการออนไลน์

+ ข้อมูลรถ และการขับขี่ (Vehicle Information)

+ ประกันภัย ขับดีลดให้ Toyota Care PHYD (Pay How You Drive) ประกันภัยรูปแบบใหม่ ที่จะทำให้ประหยัดได้มากกว่า ด้วยส่วนลดจากการวิเคราะห์ข้อมูลการขับขี่ ขับรถดี ขับปลอดภัย มีส่วนลดค่าเบี้ยประกันต่ออายุ ต่อแรก ส่วนลดประวัติดี ในปีที่ 2 : 20 % พร้อมลดเพิ่ม ต่อที่ 2 ขับดีลดให้ อีกสูงสุด 25 %

TMTNews-48

3.  Happiness Mobility บริการเพิ่มความสุขทุกเส้นทาง ประกอบด้วย

+ บริการผู้ช่วยส่วนตัว (Concierge Services) พร้อมดูแลคุณตลอดการเดินทาง

Unique Safety…ระบบความปลอดภัยที่ทำให้คุณมั่นใจได้ และวางใจได้จริงทุกสถานการณ์

มาตรฐานความปลอดภัยขั้นสูงสุดในทุกสถานการณ์ เพียบพร้อมด้วย ระบบความปลอดภัยแบบป้องกัน (Active Safety) และ ระบบความปลอดภัยแบบปกป้อง (Passive Safety)

TMTNews-11

Unique Color โดดเด่นยิ่งขึ้นด้วยสีใหม่

– ใหม่ The Silver Roof (หลังคาสีเงิน)

+ สีดำ Attitude Black Mica/Silver Roof

+ ใหม่ สีน้ำเงิน Nebula Blue/Silver Roof

– The Black Roof (หลังคาสีดำ)

+ ใหม่ สีขาวมุก Platinum White Pearl */Black Roof

+ สีแดง Premium Red/Black Roof

+ สีเงิน Metal Stream Metallic/Black Roof

สัมผัสประสบการณ์การซื้อรูปแบบใหม่ New Buying Experience เปลี่ยนการซื้อรถจากรูปแบบเดิมด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย สร้างประสบการณ์ให้กับลูกค้าด้วยบริการรูปแบบใหม่

– Connected Auto Loan (CAL) การอนุมัติสินเชื่อรถยนต์รูปแบบใหม่ ที่ทำให้เป็นเจ้าของรถได้ง่ายขึ้น

TMTNews-27

– KINTO อิสรภาพใหม่ของการใช้รถจาก Toyota ประสบการณ์รูปแบบใหม่ของการใช้รถยนต์จาก Toyota และโตโยต้า ลีสซิ่งฯ ด้วยบริการออนไลน์ สำหรับลูกค้าบุคคลเช่ารถระยะยาว ที่ให้คุณเป็นเจ้าของรถใหม่ได้ง่ายๆ หลากหลายรุ่นให้เลือก ด้วยบริการคินโตะ วัน “ฉลาดสุดๆ ไม่ต้องดาวน์ ถูกใจค่อยซื้อ” การให้บริการแบบครบวงจร

1. Full Service ตอบโจทย์ความสะดวกสบายในทุกการขับขี่ ครอบคลุมทุกค่าใช้จ่ายด้วยบริการคุณภาพมาตรฐานจาก Toyota

• การบำรุงรักษา ประกันภัยชั้น 1 จาก Toyota Care

• บริการพิเศษช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชม.

• บริการรถทดแทนระหว่างซ่อม

• การดูแลเรื่องภาษีรถยนต์ประจำปี

2. One Price ตอบโจทย์ความคุ้มค่าในการใช้รถ ลูกค้าสามารถใช้รถได้อย่างคุ้มค่ากับ

ค่าบริการราคาเดียวตลอดอายุสัญญา

• ไม่ต้องดาวน์

• หมดกังวลเรื่องราคาขายต่อ

3. เมื่อครบสัญญา เลือกผ่อนต่อเป็นเจ้าของ หรือเลือกรถคันใหม่ (ใหม่ ! เมื่อครบสัญญาลูกค้าสามารถเป็นเจ้าของรถได้ โดยมีค่าผ่อนชำระใกล้เคียงเดิม)

กรุณาติดตามรายละเอียดและเงื่อนไขได้ที่ www.kinto-th.com

4. Online Service ตอบโจทย์อิสระใหม่ในการใช้บริการ ด้วยบริการเช่ารถทางออนไลน์ที่ให้

ความสะดวกสบายและรวดเร็วตั้งแต่ต้นจนจบ สมัครใช้บริการทางเวบไซท์ www.kinto-th.com และใช้งานผ่านโมบายล์แอพพลิเคชัน KINTO สามารถตรวจสอบผลอนุมัติการสมัครได้ไวภายใน 1 ชม. ในวัน และเวลาทำการ

– แพคเกจประกันภัยชั้น 1 Convini-Insure คุ้มครองนาน 3 ปี และสามารถนำไปรวมกับยอดแบ่งจ่ายรายเดือนได้

TMTNews-22

สุรศักดิ์ สุทองวัน กล่าวเพิ่มเติมว่า C-HR คือ ยนตรกรรม Sub-Compact SUV ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ ไม่เหมือนใคร สมบูรณ์แบบในทุกๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นดีไซจ์นที่โฉบเฉี่ยว ปราดเปรียว รวมไปถึงสมรรถนะการขับขี่ที่เหนือระดับ ด้วยสถาปัตยกรรมโครงสร้างยานยนต์ใหม่ Toyota New Global Architecture หรือ TNGA  ที่แข็งแกร่ง มีจุดศูนย์ถ่วงต่ำ มอบประสบการณ์การขับขี่ที่แตกต่างไปจากเคย จึงเป็นที่มาของแนวคิดในการสื่อสารที่ว่า “Born Unique” และในสถานการณ์เศรษฐกิจเช่นนี้ เรามีความยินดีแนะนำราคาสุดพิเศษ ที่ง่ายต่อการตัดสินใจในการเป็นเจ้าของยิ่งขึ้น สำหรับผู้ที่กำลังมองหารถ Sub-Compact SUV ที่โดดเด่นทั้งด้านการออกแบบ พร้อมสมรรถนะการขับขี่ที่ยอดเยี่ยม มอบความสนุกสนานในการขับขี่ พร้อมเทคโนโลยีล้ำสมัย ครบครัน จึงไม่ควรพลาดที่จะเป็นเจ้าของ C-HR รุ่นปรับปรุงใหม่นี้

TMTNews-25

ยิ่งไปกว่านั้น เพื่อเพิ่มทางเลือกในการเสริมความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ของรถลูกค้าทุกท่านให้มีความสปอร์ท หรูหรามากยิ่งขึ้น เราขอแนะนำ ชุดแต่ง “C-HR Hyperline” มูลค่า 25,900 บาท ที่มาพร้อมสปอยเลอร์กันชนหน้า สเกิร์ทข้าง และสปอยเลอร์กันชนหลัง  รวมทั้งกล้องบันทึกภาพด้านหน้า และหลัง โดยลูกค้าสามารถเลือกจ่ายเพิ่มเพียง 377 บาท/เดือนในยอดการผ่อนชำระรายเดือนเท่านั้น (คำนวณจากการเช่าซื้อนาน 84 เดือน เมื่อดาวน์ 25 % ขึ้นไป )

TMTNews-13

ทั้งนี้ ลูกค้าทุกท่านสามารถสัมผัสและทดลองขับ C-HR รุ่นปรับปรุงใหม่ ได้ที่ผู้แทนจำหน่าย Toyota ทั่วประเทศตั้งแต่วันที่ 26 มิถุนายนนี้ เป็นต้นไป”

ชุดแต่ง C-HR Hyperline

– สปอยเลอร์กันชนหน้า สเกิร์ทข้าง และสปอยเลอร์กันชนหลัง

– กล้องบันทึกภาพด้านหน้า และหลัง

มูลค่า 25,900 บาท หรือเลือกจ่ายเพิ่มเพียง 377 บาท/เดือนในยอดการผ่อนชำระรายเดือน (คำนวณจากการเช่าซื้อนาน 84 เดือน เมื่อดาวน์ 25 % ขึ้นไป)

เลือกเป็นเจ้าของ Toyota C-HR รุ่น HV Premium Safety

– ราคา 1,139,000 บาท***

พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษ** ดอกเบี้ยต่ำ 0.99 % และรับฟรีประกันภัยชั้น 1 Toyota Care มูลค่า 33,000 บาท

**เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

***ราคาดังกล่าวเป็นราคารถยนต์พร้อมอุปกรณ์มาตรฐานที่ผลิตจากโรงงาน รวมราคาเครื่องปรับอากาศและภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว

*สำหรับสีพิเศษ Platinum White Pearl เพิ่ม 7,000 บาท------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/6tiIL
วันที่เผยแพร่ : วันเสาร์ ที่ 26 มิถุนายน 2564 เวลา 16:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน