ธุรกิจ

Harley Davidson เตรียมเปิดตัวรุ่นใหม่


Harley Davidson (ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน) ประกาศเปิดตัวรถมอเตอร์ไซค์รุ่นใหม่ ผ่านการเปิดตัวแบบเสมือนจริงภายใต้คอนเซพท์ “From Evolution To Revolution” ในวันที่ 13 กรกฎาคม 2564  เวลา 22:00 น. รถมอเตอร์ไซค์รุ่นใหม่นี้ได้สานต่อสมรรถภาพอันบึกบึนจากเครื่องยนต์ Revolution Max ที่ Harley Davidson Pan America 1250 (ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน แพน อเมริกา 1250) ได้สร้างความตื่นเต้นให้เหล่านักขี่จากทั่วทุกมุมโลกได้สัมผัสในช่วงที่ผ่านมา

โจเชน ซีดส์ ประธาน ผู้อำนวยการใหญ่ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Harley Davidson กล่าวว่า จากความสำเร็จของ Pan America ซึ่งเป็นรถมอเตอร์ไซค์แอดเวนเจอร์-ทัวริงคันแรกของค่าย พวกเรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่จะได้เผยโฉมรถจักรยานยนต์รุ่นใหม่ล่าสุดอีกคัน ที่จะมาพร้อมกับระบบส่งกำลัง Revolution Max บนรถมอเตอร์ไซค์ในตระกูลสปอร์ทเตอร์ รถมอเตอร์ไซค์คันนี้ยังสร้างนิยามใหม่ให้แก่ Harley Davidson โดยแสดงถึงสมรรถนะอันทรงพลัง ในขณะที่ยังคงไว้ซึ่งสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ของ Harley Davidson 

นอกจากการนำเสนอรายละเอียดของรถมอเตอร์ไซค์รุ่นใหม่แล้ว งานเปิดตัวในครั้งนี้ยังเป็นการแสดงวิสัยทัศน์อันกว้างไกลของ Harley Davidson ร่วมด้วยผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์ และเหล่านักขี่ที่มุ่งมั่นจะพัฒนา และนำเสนอรถมอเตอร์ไซค์รุ่นใหม่อันดุดันสู่ท้องตลาด และตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ Harley Davidson  ในปี 2564 ------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/V9Qya
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 25 มิถุนายน 2564 เวลา 11:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th