ธุรกิจ

MINI แนะนำรุ่นปรับโฉม


MINI ประเทศไทย เฉลิมฉลองเอกลักษณ์งานออกแบบยนตรกรรมในสไตล์อังกฤษ ผสานวิสัยทัศน์แห่งอนาคตเพื่อสานต่อลุคเฉพาะตัวของ MINI (มีนี) กับการเปิดตัวรถยนต์ MINI 3-Door Hatch (มีนี แฮทช์ 3 ประตู) และ MINI Convertible (มีนี คอนเวอร์ทิเบิล) รุ่นปรับโฉมใหม่ อวดดีไซจ์นการออกแบบภายนอกที่สะท้อนตัวตนความเป็น MINI อย่างเต็มเปี่ยม พร้อมยกเครื่องการออกแบบภายในห้องโดยสารที่เสริมความพรีเมียมให้เหนือชั้นยิ่งกว่า พร้อมอุปกรณ์ที่มีให้เลือกอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นสีตัวถังใหม่ ล้ออัลลอยน้ำหนักเบา วัสดุบุพื้นผิว และเบาะภายในห้องโดยสาร รวมถึงเทคโนโลยีนวัตกรรมอื่นๆ อาทิ แชสซีส์ ระบบปฏิบัติการ และระบบการเชื่อมต่อต่างๆ

ประภัสรา อร่ามวงศ์สมุทร ผู้อำนวยการ MINI ประเทศไทย กล่าวว่า เป็นเวลากว่า 20 ปีที่รถยนต์ MINI เจเนอเรชันล่าสุดได้โลดแล่นอยู่บนท้องถนน และกลายเป็นอีกหนึ่งตำนานยานยนต์ที่ต้องจดจำ กับการผสานการขับขี่ที่สนุกปราดเปรียวเข้ากับรูปลักษณ์สไตล์อังกฤษที่โดดเด่นเตะตาแฟนๆ MINI ทั่วโลก โดยแบรนด์ MINI เดินทางมาถึงอีกจุดหมายสำคัญ และพร้อมพัฒนาสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ ด้วยเป้าหมายเพื่อปรับดีไซจ์นให้มีความเรียบง่าย แต่ยังช่วยเสริมตัวตนของเจ้าของรถยนต์ MINI ให้ชัดเจนยิ่งกว่าเคย การปรับโฉมรุ่นรถยนต์ MINI ใหม่ ในครั้งนี้ มาพร้อมกับความเปลี่ยนแปลงที่สังเกตเห็นได้ชัด ซึ่ง MINI รุ่นปรับโฉมใหม่ ประกอบด้วย MINI Cooper SE (มีนี คูเพอร์ เอสอี) MINI 3-Door Hatch, MINI Clubman (มีนี คลับแมน) MINI Convertible หรือ MINI John Cooper Works (มีนี จอห์น คูเพอร์ เวิร์คส์)

“นอกจากทัพรถยนต์ MINI รุ่นปรับโฉมใหม่ MINI ประเทศไทย ยังพร้อมสร้างความตื่นตาตื่นใจให้แก่ลูกค้าอีกขั้นด้วยแคมเปญ MINI Step-up ช่วยให้การเป็นเจ้าของรถยนต์ MINI ง่ายกว่าครั้งไหนๆ กับข้อเสนอสุดพิเศษ ดาวน์ 0 % และราคาผ่อนต่อเดือน 12 เดือนแรกแบบสบายๆ สำหรับรถยนต์ MINI ทุกรุ่น และสำหรับลูกค้าที่พร้อมขับเคลื่อนทเรนด์รถยนต์ไฟฟ้า ยังสามารถเลือกซื้อ MINI Cooper SE รุ่นปรับโฉมใหม่ พร้อมแพคเกจโปรโมชันที่ต้องการ โดยสามารถเลือกระหว่างข้อเสนอราคาดาวน์ที่น่าสนใจ หรือราคาผ่อนต่อเดือนเริ่มต้นเพียง 9,900 บาท หรือเลือกรับฟรี แท่นชาร์จ Wall Charge และประกันภัยชั้นหนึ่งเป็นระยะเวลา 1 ปี  นอกจากนี้ เรายังพร้อมเสนอแพคเกจบำรุงรักษา MINI Service Inclusive ที่ออกแบบมาเพื่อรถยนต์ MINI Cooper SE โดยเฉพาะ ซึ่งลูกค้าสามารถเลือกซื้อได้ตามความต้องการด้วยเช่นกัน

ราคารถยนต์ MINI รุ่นปรับโฉม รวมโปรแกรมบำรุงรักษา MSI Standard (บาท)

MINI Cooper SE 2,290,000 บาท

MINI Cooper SE (สี MINI Yours Enigmatic Black metallic) 2,320,000 บาท

MINI Cooper Hatch 3 ประตู 2,180,000 บาท

MINI Cooper S Hatch 3 ประตู 2,880,000 บาท

MINI Cooper Clubman 2,430,000 บาท

MINI Cooper s Clubman 3,230,000 บาท

MINI Cooper s Convertible 3,030,000 บาท

MINI John Cooper Works Hatch 3 ประตู 3,418,000 บาท

MINI John Cooper Works Clubman 3,648,000 บาท

MINI John Cooper Works Convertible 3,468,000 บาท

ลูกค้าที่จองรถยนต์ MINI คันใหม่ทุกรุ่น พร้อมโปรแกรมบำรุงรักษา MSI Standard และทำสัญญาทางการเงินที่ร่วมรายการกับ MINI Financial Services โดยมีกำหนดรับส่งมอบรถยนต์ตั้งแต่วันนี้-31 สิงหาคม 2564 จะได้รับข้อเสนอสุดพิเศษภายใต้แคมเปญ MINI Step-up กับข้อเสนอดาวน์ 0 % และราคาผ่อนต่อเดือนแบบสบายๆ สำหรับปีแรก

นอกจากนี้ ลูกค้าที่สนใจสั่งจอง MINI Cooper SE รุ่นปรับโฉมใหม่ ยังสามารถเลือกรับแพคเกจข้อเสนอได้ตามความต้องการ ดังนี้

MINI Step-up ทางเลือกที่ 1: ข้อเสนอดาวน์ 0 % ราคาผ่อนต่อเดือนสำหรับ 12 เดือนแรก 16,900 บาท หรือ
MINI Step-up ทางเลือกที่ 2: ข้อเสนอดาวน์ 30 % ราคาผ่อนต่อเดือนสำหรับ 12 เดือนแรก 9,900 บาท หรือ
รับฟรี แท่นชาร์จ Wall Charge และประกันภัย MINI Protect ชั้นหนึ่ง เป็นระยะเวลา 1 ปี ราคาผ่อนต่อเดือน 22,900 บาท

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

MINI ประเทศไทย ยังพร้อมเสนอแพคเกจโปรแกรมบำรุงรักษา MINI Service Inclusive ที่คัดสรรมาเป็นอย่างดีเพื่อการดูแลระบบขับเคลื่อนไฟฟ้าของ MINI Cooper SE ได้อย่างเหมาะสมที่สุดตามความต้องการ และความจำเป็นของลูกค้า

แพคเกจ

การให้บริการ

ระยะการบำรุงรักษา

การรับประกัน

ราคา (บาท)

MSI Standard

ปี/ไม่จำกัดระยะทาง

ปี/ไม่จำกัดระยะทาง

รวมอยู่ในราคาจำหน่ายมาตรฐาน

MSI Plus

ปี/ไม่จำกัดระยะทาง

ปี/ไม่จำกัดระยะทาง

50,000

Warranty Plus

ปี/ไม่จำกัดระยะทาง

ปี/ไม่จำกัดระยะทาง

60,000

MSI Ultimate

ปี/ไม่จำกัดระยะทาง

ปี/ไม่จำกัดระยะทาง

110,000

 ------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/AUfoO
วันที่เผยแพร่ : วันอังคาร ที่ 22 มิถุนายน 2564 เวลา 14:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน