ธุรกิจ

TTC Motor ลงทุนเครื่องมือพิเศษ


TTC Motor Body & Paint เติมศักยภาพการบริการ เสริมความรู้ให้บุคลากร และพัฒนาการใช้เครื่องมือพิเศษ เพื่อรองรับรถยนต์รุ่นใหม่ๆ โดยเฉพาะ Mercedes-Benz S-Class (เมร์เซเดส-เบนซ์ เอส-คลาสส์) ที่มีโครงสร้างเป็นอลูมิเนียม พร้อมคุมเข้มการตรวจสอบคุณภาพ บริการซ่อมสี และตัวถัง ด้วยอุโมงค์ไฟค่าความสว่างกว่า 3,400 ลักส์ ช่วยให้เห็นจุดบกพร่องของชิ้นงานได้ชัดเจน ก่อนทำการส่งมอบถึงมือลูกค้า  

อัครินทร์ ตั้งทวีสิทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการผู้จัดการ บริษัท ทีทีซี มอเตอร์ จำกัด ผู้จำหน่ายMercedes-Benz (เมร์เซเดส-เบนซ์) และ Mercedes-AMG (เมร์เซเดส-เอเอมจี) อย่างเป็นทางการ เปิดเผยว่า จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา ในระลอกนี้ ทำให้การดำเนินธุรกิจในหลากหลายประเภท ต้องปรับตัวให้เข้ากับวิถีชีวิตรูปแบบใหม่ เว้นวรรคทางสังคม เน้นการสื่อสารผ่านออนไลน์มากขึ้น 

ในขณะเดียวกันทางบริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด ยังคงเดินหน้าเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง TTC Motor และ TTC Motor Body & Paint  ในฐานะผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการต้องพัฒนาศักยภาพของบุคลากร และเครื่องมือพิเศษไว้รองรับการบริการรถยนต์รุ่นใหม่ๆ ดังกล่าวอย่างเต็มที่ โดยเฉพาะรถยนต์รุ่นล่าสุด Mercedes-Benz S-Class ที่มีโครงสร้างส่วนใหญ่เป็นอลูมิเนียม การซ่อมแซมวัสดุดังกล่าว ต้องใช้เครื่องมือเฉพาะทาง และบุคลากรที่ผ่านการอบรมการซ่อมวัสดุอลูมิเนียมเท่านั้น เพื่อให้คุณภาพการซ่อมแซมเป็นไปตามมาตรฐานที่บริษัทแม่กำหนด  

นอกจากนี้บริษัทต้องเข้มข้นในทุกขั้นตอนการซ่อมแซมสี และตัวถังรถยนต์ ก่อนถึงมือลูกค้า เจ้าหน้าที่ต้องตรวจสอบอย่างพิถีพิถันหนัก TTC  จึงมีอุปกรณ์มาตรฐาน อุโมงค์ไฟค่าความสว่างกว่า 3,400 ลักส์ ไว้ตรวจสอบการทำงานกระบวนการสุดท้าย ก่อนนำรถส่งถึงมือลูกค้า เพื่อให้ลูกค้าได้รับสิ่งที่ดีที่สุด

“ไม่เพียงเท่านั้น เรายังต้องให้ความสำคัญกับประเภทของสีเช่นกัน ดังนั้น TTC  เลือกใช้ สีประเภท 2K PPG สูตรน้ำ ซึ่งเป็นสีที่ดีที่สุดสำหรับรถยนต์ ความทนทาน รถยนต์ที่ซ่อมสีโดยใช้ระบบสี 2K สามารถใช้งานได้นานกว่า ปี, ความคงทนต่อสภาพดินฟ้าอากาศ, สามารถทนทานต่อสารเคมีต่างๆ ได้ดี เช่น ทินเนอร์ น้ำมันเบรค สามารถคงสภาพสีเดิม ไม่ซีดจางจากเดิมง่าย, มีความเงางามสูงให้คุณสมบัติเหมือนสีรถที่ออกจากโรงงานประกอบรถยนต์ OEM (Original Equipment Manufacturing) ทำให้คุณมั่นใจได้ว่า ซ่อมสีกับเรา จะทำให้คุณเหมือนได้รับรถคันใหม่เลยทีเดียว

อัครินทร์กล่าวเสริมว่า สิ่งสำคัญที่สุด ในการบริการลูกค้า ช่วงสถานการณ์ COVID-19 เช่นนี้ คือ การให้บริการแบบ Delivery Service บริการรับ-ส่งรถยนต์ถึงบ้านของคุณ ฟรี ! ไม่มีค่าใช้จ่าย จาก TTC Motor Body & Paint ต้องการมอบประสบการณ์การดูแลรถยนต์ของคุณที่เหนือระดับ บริษัทพร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านให้มีความสะดวกสบาย และรู้สึกอุ่นใจเมื่อได้ใช้บริการกับเรา คือ สิ่งที่ด้รับการตอบรับจากลูกค้ามากที่สุด บริการ Delivery Service สะดวก ปลอดภัย ประหยัดเวลา การันตี ซ่อมสี และตัวถังภายใน วัน* และบริการรับ-ส่งรถของท่านฟรี ! ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งนี้สามารถ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือนัดหมายเข้ารับบริการที่ :  TTC Motor Body & Paint Certified by Mercedes-Benz------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/dkUYs
วันที่เผยแพร่ : วันอังคาร ที่ 22 มิถุนายน 2564 เวลา 13:17 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th