ธุรกิจ

Ferrari เปิดตัว SF90 Spider


 

วรวุฒิ ภิรมย์ภักดี รองประธานบริษัทและกรรมการบริหาร บริษัท คาวาลลิโน มอเตอร์ จำกัด กล่าวถึงแนวทางการดำเนินธุรกิจของ คาวาลลิโน มอเตอร์ฯ ว่าจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 ตั้งแต่เมื่อปีที่ผ่านมา ภาครัฐมีมาตรการควบคุมการแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 อย่างเคร่งครัด โดยตระหนักถึงความปลอดภัย และห่วงใยในสุขภาพของลูกค้าทุกท่านเป็นสำคัญ คาวาลลิโน มอเตอร์ฯ ได้มีการเร่งปรับตัวตามสถานการณ์อย่างทันท่วงที ไม่ว่าจะเป็นการปรับเปลี่ยนรูปแบบการจัดงานผ่านช่องทางโซเชียลมีเดีย รวมทั้งมีมาตรการรับมือ และป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ขั้นสูงสุดภายในศูนย์บริการ ส่งผลให้เป็นโชว์รูมที่ปลอดภัยได้มาตรฐาน สร้างความมั่นใจให้ลูกค้าไว้วางใจเมื่อมาใช้บริการ และสร้างยอดขายให้เป็นไปตามเป้าที่วางไว้  

ด้าน นันทมาลี ภิรมย์ภักดี กรรมการผู้จัดการ บริษัท คาวาลลิโน มอเตอร์ จำกัด กล่าวถึง การปรับรูปแบบการจัดงานผ่านการถ่ายทอดสด Live Streaming ว่า “นับตั้งแต่เกิดวิกฤต COVID-19 เมื่อปีที่ผ่านมา คาวาลลิโน มอเตอร์ฯ เป็นดีเลอร์แห่งแรกของโลกที่ได้ปรับเปลี่ยนรูปแบบการจัดงานใหม่ เพื่อตอบรับวิถี New Normal ด้วยการถ่ายทอดสด Live Streaming ผ่านช่องทาง Facebook Official Page เพื่อให้แฟนคลับของ Ferrari (แฟร์รารี) สามารถชื่นชมซูเพอร์คาร์คันโปรดได้จากทุกที่ทั่วโลก และทำให้ค้นพบการทำตลาดในรูปแบบใหม่แบบ Online Channel โดยปีนี้ คาวาลลิโน มอเตอร์ฯ ยังคงรูปแบบการจัดงานผ่านโซเชียลมีเดียต่าง ๆ เพื่อให้แฟนๆ Ferrari ได้สัมผัสยนตรกรรมใหม่ล่าสุดอย่างใกล้ชิด หากยังคงไว้ซึ่งความเป็น Brand Experience ในแบบฉบับของ Ferrari ทั้งในรูปแบบออนไลน์ที่มีการเปิดตัว Ferrari บางรุ่นในรูปแบบดิจิทอล ให้แฟนคลับสามารถชมพร้อมกันได้ทั่วโลก ทั้งยังให้ความสำคัญกับการสัมผัสประสบการณ์ตรงแบบ Private View ภายใต้ความมุ่งมั่นที่จะปรับตัวเพื่อสร้างความั่นใจให้แก่ลูกค้า คาวาลลิโน มอเตอร์ฯ ทุกท่าน

SF90 Spider (เอสเอฟ 90 สไปเดอร์) คือ ซูเพอร์คาร์พลัก-อิน ไฮบริด แบบเปิดประทุนรุ่นแรกจากม้าลำพอง ที่สร้างมาตรฐานใหม่ทั้งในส่วนของสมรรถนะ นวัตกรรม และความเร้าใจในการขับขี่ ให้แก่แบรนด์ Ferrari ตลอดจนบรรดารถสปอร์ทในกลุ่มเดียวกันอีกด้วย อีกทั้งยังมีสเปค และสมรรถนะระดับทำลายสถิติเช่นเดียวกับที่สุดแห่งซูเพอร์คาร์อย่าง SF90 Stradale (เอสเอฟ 90 สตราดาเล) ทั้งยังเพิ่มความน่าตื่นตาตื่นใจขึ้นไปอีกขั้น ด้วยหลังคาแข็งแบบพับเก็บได้ สถาปัตยกรรมอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ Ferrari ซึ่งนำมาใช้ครั้งแรกในปี 2011 กับ Berlinetta (แบร์ลิเนตตา) เครื่องวางกลางลำ SF90 Spider แสดงให้เห็นนิยามใหม่ของซูเพอร์คาร์ที่ได้รับการปรับปรุงจนเป็นรถในอุดมคติของผู้ที่ต้องการสุดยอดแห่งเทคโนโลยีจาก Ferrari ทว่ายังคงหลงใหลความสุขแห่งการขับขี่รถยนต์แบบเปิดประทุน   

Ferrari SF90 Spider มีราคาเริ่มต้นที่ 44,900,000 บาท โดยมี Warranty การรับประกันฟรี 3 ปี ไม่จำกัดระยะทาง สามารถต่ออายุได้ถึง 15 ปี และการดูแลบำรุงรักษาฟรี 7 ปี โดยบริการจากทีมช่างผู้ชำนาญการด้วยเครื่องมือตามมาตรฐานจากโรงงาน Ferrari  เพื่อสร้างความพึงพอใจให้แก่ลูกค้าที่ต้องการรักษาประสิทธิภาพ และความเป็นเลิศ อันเป็นเอกลักษณ์ของรถยนต์ทุกคันที่สร้างขึ้นจากโรงงานในมาราเนลโล ประเทศอิตาลี

เพื่อสร้างความมั่นใจให้แก่ลูกค้าทุกท่านที่มาใช้บริการโชว์รูม และศูนย์บริการ คาวาลลิโน มอเตอร์ฯ ได้จัดมาตรการรับมือ และป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ขั้นสูงสุด ด้วยการพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อบนผิวสัมผัสรถยนต์ทุกจุดอย่างพิถีพิถัน รวมถึงบริเวณโชว์รูม และศูนย์บริการโดยรอบ ด้วยการใช้น้ำยาฆ่าเชื้อไวรัสประสิทธิภาพสูงที่ผ่านการรับรองโดยสถาบันจากยุโรป พร้อมผ่านการทดสอบความปลอดภัย ไม่ทำปฏิกิริยากับพื้นผิวสัมผัสทุกชนิด และยังสามารถย่อยสลายได้เองตามธรรมชาติ อีกทั้งยังเพิ่มจุดบริการแอลกอฮอลล้างมือ และจุดตรวจวัดอุณหภูมิด้วยกล้องอินฟราเรดในบริเวณที่ลูกค้ามาใช้บริการ เพื่อลดความเสี่ยงจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสให้ได้มากที่สุด

ทั้งนี้ การยกระดับมาตรการป้องกันเชื้อไวรัส COVID-19 ของ คาวาลลิโน มอเตอร์ฯ ยังรวมถึงการรักษาสุขอนามัยของเจ้าหน้าที่ทุกฝ่าย ด้วยการตรวจวัดอุณหภูมิก่อนเข้าปฏิบัติงานทุกครั้ง พร้อมสวมใส่หน้ากากอนามัย และใช้แอลกอฮอลล้างมืออย่างสม่ำเสมอ เพื่อรับรองความสะอาด และปลอดภัย รวมไปถึงการใช้มาตรการ “Social Distancing” หรือการเว้นระยะห่างทางสังคมในขณะปฏิบัติงาน นอกจากนี้ ทาง คาวาลลิโน มอเตอร์ฯ ยังผ่านการรับรองมาตรฐานระบบการจัดการสิ่งแวดล้อม ISO 14001 และมาตรฐานด้านความปลอดภัย อาชีวอนามัย และสภาพแวดล้อมในการทำงาน OHSAS 18001 โดยมีเจ้าหน้าที่ความปลอดภัยประจำอยู่ในสำนักงาน เพื่อตอกย้ำความมั่นใจในการมาใช้บริการให้แก่ลูกค้า คาวาลลิโน มอเตอร์ฯ ทุกท่าน

 ------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/bP0j2
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 18 มิถุนายน 2564 เวลา 16:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th