ธุรกิจ

เยอรมัน ออโต้ฯ เผยโฉม German Auto Pop Up Showroom


เยอรมัน ออโต้ฯ ผู้จำหน่ายรถยนต์ BMW (บีเอมดับเบิลยู) Mini (มีนี) และมอเตอร์ไซค์ BMW Motorrad (บีเอมดับเบิลยู มอเตอร์ราด) อย่างเป็นทางการ เปิดตัว German Auto Pop Up Showroom โชว์รูมครบวงจรแบบชั่วคราวเป็นครั้งแรก ณ ศูนย์การค้าเมกาบางนา พร้อมเสนอประสบการณ์รูปแบบใหม่ในการเลือกซื้อยนตรกรรมหรูรุ่นล่าสุด และการบริการหลังการขายที่ลูกค้าให้ความไว้วางใจได้อย่างสะดวกสบายยิ่งกว่า เปิดให้บริการแล้วตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ มกราคม 2565 ที่บริเวณทางเข้าอิเกีย ชั้น 1 ศูนย์การค้า     เมกาบางนา

ราล์ฟ บิสซินเกร์ ประธานบริหาร บริษัท เยอรมัน ออโต้ จำกัด กล่าวว่า ตลอดระยะเวลา 14 ปีที่ผ่านมา เยอรมัน ออโต้ฯ ได้พัฒนาการให้บริการเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า ด้วยการนำเสนอยนตรกรรมหรูหลากหลายรุ่นจากแบรนด์ BMW, Mini และมอเตอร์ไซค์ BMW Motorrad พร้อมบริการหลังการขายที่ครบวงจรจากทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่เปี่ยมประสบการณ์กว่าหลาย 10 ปี ทั้งยังได้ขยายสาขาครอบคลุมพื้นที่ย่านบางนา แจ้งวัฒนะ ไปจนถึงสาขาพัทยา และในครั้งนี้นับเป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญของ เยอรมัน ออโต้ฯ ที่พร้อมเสนอโชว์รูมรูปแบบใหม่เพื่อรองรับกลุ่มลูกค้าใหม่ๆ ได้มากยิ่งขึ้น

ปิยวิทย์ เขมะรังสรรค์ ประธานกรรมการ บริษัท เยอรมัน ออโต้ จำกัด กล่าวว่า เยอรมัน ออโต้ฯ พร้อมแล้วที่จะให้บริการเลือกซื้อยนตรกรรมแบบครบวงจรผ่าน Pop Up Showroom ที่จะทำให้การเลือกซื้อยนตรกรรมหรูสะดวกสบายยิ่งกว่าเคย และเพื่อเตรียมรองรับกลุ่มลูกค้าเดิมในพื้นที่ เนื่องจากการปรับโฉมโชว์รูมเยอรมัน ออโต้ สาขาบางนา ครั้งใหญ่ในรอบ 10 ปีที่จะเกิดขึ้นเร็วๆ นี้ เพื่อพัฒนาการให้บริการให้มีความทันสมัยยิ่งกว่าเดิม

German Auto Pop Up Showroom เปิดให้บริการแล้ววันนี้ ที่บริเวณทางเข้า IKEA ชั้น 1 ศูนย์การค้าเมกาบางนา นำเสนอบริการเลือกซื้อยนตรกรรมแบบครบวงจร จัดแสดงรถยนต์ BMW คัน รถยนต์ Mini คัน และมอเตอร์ไซค์ BMW Motorrad อีก คัน พร้อมยกขบวนรถยนต์ทั้ง BMW และMini หลากหลายรุ่นมาให้ลูกค้าทดลองขับถึงเมกาบางนา เติมเต็มประสบการณ์แบบ Pop Up Showroom ได้อย่างครบถ้วน ทั้งยังอุ่นใจได้กับมาตรการรักษาความสะอาด ด้วยการเช็ดทำความสะอาดฆ่าเชื้อโรครถยนต์ทั้งก่อนและหลังลูกค้าใช้บริการ ทั้งที่จัดแสดง และทดลองขับ เพื่อความปลอดภัยสูงสุดของลูกค้า นอกจากนี้ลูกค้าที่เป็นเจ้าของรถยนต์ BMW และ Mini ยังจะได้รับสิทธิพิเศษ กับ BMW & Mini Privilege Parking บริเวณชั้น อาคารจอดรถ IKEA ที่จะช่วยอำนวยความสะดวก และประหยัดเวลาในการจอดรถสำหรับลูกค้าอีกด้วย------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/53CNI
วันที่เผยแพร่ : วันเสาร์ ที่ 26 มิถุนายน 2564 เวลา 09:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน