ธุรกิจ

Quick Lane เปิดสาขาใหม่


Quick Lane (ควิคเลน) ศูนย์บริการยาง และรถยนต์ประเภทเร่งด่วน ฉลองเปิดสาขาใหม่ “Quick Lane แหลมฉบัง” เป็นสาขาที่ 18 พร้อมให้บริการบำรุงรักษารถยนต์ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ ด้วยมาตรฐานคุณภาพระดับโลกที่สะดวกรวดเร็วได้แล้ววันนี้ กับโปรโมชันสุดพิเศษจัดเต็มเอาใจคนรักรถที่ Quick Lane ทุกสาขา ทั่วประเทศจนถึง 30 มิถุนายน

Quick Lane ตอกย้ำพันธกิจระดับโลกที่จะส่งมอบบริการ Fast Fit คุณภาพที่ลูกค้าไว้วางใจ และเข้าถึงได้อย่างสะดวกสบาย จึงมุ่งมั่นเดินหน้าขยายสาขาอย่างต่อเนื่อง โดย Quick Lane แหลมฉบัง เป็นสาขาล่าสุดของประเทศไทย และเป็นสาขาที่ ในจังหวัดชลบุรี เพื่อรองรับความต้องการซ่อมบำรุงรักษารถยนต์ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ ของผู้ใช้รถในย่านนิคมอุตสาหกรรมแหลมฉบัง ตลอดจนพื้นที่อำเภอบางละมุง ครอบคลุมทั้งจังหวัดชลบุรี สามารถรองรับรถเข้าซ่อมได้มากกว่า 1,400 คัน/เดือน

ลูกค้าสามารถเข้ารับบริการตรวจเชคสภาพรถฟรี 30 รายการ เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง และไส้กรอง เปลี่ยนยางรถยนต์ ตรวจซ่อมระบบเบรค ชอคอับ ระบบช่วงล่างจนถึงแบทเตอรีรถยนต์ และบริการอื่นๆ ครอบคลุมกว่า 14 กลุ่ม โดยช่างเทคนิคผู้เชี่ยวชาญ และทีมงานมากประสบการณ์ที่ได้ผ่านการอบรม และผ่านมาตรฐานระดับโลก พร้อมอะไหล่คุณภาพเยี่ยมอย่างอะไหล่ Omnicraft ที่มากับการรับประกันที่ยาวนาน ได้ที่ศูนย์บริการ Quick Lane ทั่วประเทศ ทั้ง 18 สาขา 9 สาขาในกรุงเทพ และปริมณฑล และอีก 9 สาขาในต่างจังหวัด

พิเศษโปรโมชันสุดเร้าใจ เฉพาะที่สาขา “Quick Lane แหลมฉบัง กับยางยี่ห้อชั้นนำ ซื้อ แถม 1” หรือ ซื้อ 3 แถม 1” ระหว่างวันที่ 18-24 มินี้เท่านั้น

นอกจากนี้ Quick Lane ยังขยายเวลาโปรโมชันสุดพิเศษ Quick Lane จัดให้ ไม่ต้องคิดเยอะ แก่ลูกค้าที่เข้ารับบริการทุกสาขาทั่วประเทศ จนถึง 30 มิถุนายน ดังต่อไปนี้

  • ฟรี พ่นน้ำยาฆ่าเชื้อไวรัส COVID-19  มูลค่า 390 บาท พร้อมตรวจสภาพรถฟรี 30 รายการ
  • เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องพร้อมไส้กรอง ครั้งแถมฟรี ครั้งด้วยแพคเกจน้ำมันเครื่องสังเคราะห์แท้ 100 %  Super Save  ราคาเริ่มต้นเพียง 896 บาท
  • ซื้อยางรถยนต์ Atlas 4 เส้น แถมฟรี ชุดแพคเกจเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องสังเคราะห์แท้ 100 % Super Save 2 ครั้ง
  • ผ่อนยาง 0 % ทุกรุ่นทุกยี่ห้อ นานสูงสุด 15 เดือนกับบัตรเครดิทชั้นนำ พร้อมฟรีบริการรับ และส่งคืนรถจากบ้าน
  • แบตเตอรี Omnicraft ลด 50 % ฟรีค่าแรง พร้อมการรับประกันสูงสุดถึง ปี/40,000 กม.
  • เปลี่ยนชอคอับ Omnicraft 4 ตัวแต่จ่ายเพียง 3 ตัว พร้อมฟรีค่าแรง และผ่อน 0 %


------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/w5oIL
วันที่เผยแพร่ : วันพฤหัสบดี ที่ 24 มิถุนายน 2564 เวลา 13:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th