ธุรกิจ

Great Wall Motor เปิดข้อเสนอสุดพิเศษใน Ultra Deal


Great Wall Motor (กเรท วอลล์ มอเตอร์) สร้างปรากฏการณ์ใหม่อีกครั้งให้แก่อุตสาหกรรมยานยนต์ไทย เปิดข้อเสนอสุดพิเศษผ่าน “Ultra Deal Campaign” สำหรับลูกค้ากลุ่มแรก ในการจองสิทธิ์ลงทะเบียนเพื่อซื้อ  All New Haval H6 Hybrid SUV (ฮาวัล เอช 6 ไฮบริด เอสยูวี ใหม่) โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ พร้อมมอบข้อเสนอสุดพิเศษก่อนการประกาศราคาอย่างเป็นทางการ ผ่านช่องทาง GWM Application และเวบไซท์ www.gwm.co.th ในระหว่างวันที่ 15-28 มิถุนายน 2564 นี้เท่านั้น จัดเต็มทั้งแพคเกจ 5 Years GWM Ultra Inclusive Service ดอกเบี้ย % นาน 48 เดือน พร้อมประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 และบริการส่งมอบรถยนต์ถึงหน้าบ้าน รวมถึงเอกสิทธิ์เหนือระดับอื่นๆ อีกมากมาย

Great Wall Motor ยังเดินหน้าส่งข่าวความเคลื่อนไหว และสร้างปรากฏการณ์ใหม่ๆ ให้แก่อุตสาหกรรมยานยนต์ไทยอย่างต่อเนื่อง หลังจากเปิดตัว “New Retail Concept” รูปแบบใหม่ ภายใต้กลยุทธ์ New User Experience ที่ GWM Store แห่งแรกของโลกในประเทศไทย ที่เซนทรัลบางนา ต่อด้วยการเปิดโรงงานอัจฉริยะ (Smart Factory) ที่จังหวัดระยองอย่างเป็นทางการ ซึ่งเป็นโรงงานผลิตแบบเต็มรูปแบบแห่งที่ 2 นอกประเทศจีนของ Great Wall Motor พร้อมเผยโฉม All New Haval H6 Hybrid SUV คันแรกจากสายการผลิตไทยไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาล่าสุด Great Wall Motor ประกาศ เปิดจองสิทธิ์ลงทะเบียนเพื่อซื้อ All New Haval HHybrid SUV ในระหว่างวันที่ 15 มิถุนายน 2564 เวลา 00.01 น. ไปจนถึงวันที่ 28 มิถุนายน 2564 เวลา 18.00 น. ก่อนที่จะมีการเปิดตัว และประกาศราคาอย่างเป็นทางการในวันที่ 28 มิถุนายน 2564 นี้ มอบเซอร์พไรส์แคมเปญสุดพิเศษกว่าใคร ! ให้ผู้บริโภคชาวไทยสามารถจองสิทธิ์ลงทะเบียนเพื่อซื้อ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ผ่านช่องทาง GWM Application และเวบไซท์ www.gwm.co.th มอบข้อเสนอที่มาพร้อมเอกสิทธิ์ที่เหนือกว่า เพื่อสร้างความมั่นใจในการเป็นเจ้าของรถ สร้างประสบการณ์ใหม่ในการขับขี่ และบริการเหนือระดับในระยะยาว อาทิ

 1. ดอกเบี้ยพิเศษ 0 % นาน 48 เดือน มูลค่าสูงสุด 85,000 บาท
 2. ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 เป็นระยะเวลา ปี มูลค่าสูงสุด 25,000 บาท
 3. ฟรี ปีเต็ม ค่าอะไหล่ และค่าแรงบำรุงรักษาตามระยะทาง พร้อมอะไหล่สิ้นเปลือง เช่น แบทเตอรี ผ้าเบรค ใบปัดน้ำฝน (5 Years GWM Ultra Service Inclusive) เพิ่มความอุ่นใจในการใช้งาน การบำรุงดูแลรักษารถยนต์ และการเป็นเจ้าของรถในระยะยาว รวมมูลค่า 65,000 บาท
 4. ฟรี ปีเต็ม บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน (Roadside Assistance) ตลอด 24 ชั่วโมงผ่าน GWM Application มูลค่า 10,000 บาท
 5. บริการส่งมอบรถถึงบ้านทั่วประเทศ พร้อมน้ำมันเต็มถัง มูลค่าสูงสุด 10,000 บาท
 6. สิทธิ์ในการเรียกใช้บริการรับหรือส่งรถยนต์เพื่อเข้ารับบริการ จำนวน ครั้ง มูลค่า 3,000 บาท
 7. สิทธิ์ในการใช้รถบริการเคลื่อนที่ (GWM Mobile Service) จำนวน ครั้ง มูลค่า 1,500 บาท
 8. รับ GWM point 30,000 คะแนน เพื่อแลกของสมมนาคุณและบริการต่างๆ บน GWM Application

รวมมูลค่าข้อเสนอสุดพิเศษภายใต้ Ultra Deal Campaign กว่า 200,000 บาท

นอกจากนี้ All New Haval H6 Hybrid SUV ยังมาพร้อมการรับประกันคุณภาพตัวรถ (Factory Warranty & Roadside Assist) ครอบคลุมระยะเวลา ปี หรือระยะทาง 150,000 กิโลเมตร พร้อมการรับประกันแบทเตอรีแบบไม่จำกัดระยะทางนานถึง ปีเต็ม ทั้งหมดนี้เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้ากลุ่มแรกที่ให้ความไว้วางใจและเชื่อมั่นในแบรนด์ และผลิตภัณฑ์ Great Wall Motor ด้วยดีเสมอมา

สำหรับวิธีการจองสิทธิ์ลงทะเบียนเพื่อซื้อ All New Haval HHybrid SUV ผ่าน GWM Application และเวบไซท์ www.gwm.co.th สามารถทำได้ง่ายๆ เพียง ขั้นตอน ดังนี้

 1. ดาวน์โหลด GWM Application ได้ทาง App Store และ Google Play Store หรือเข้าที่เวบไซท์ www.gwm.co.th
 2. กดเลือกปุ่ม จองสิทธิ์ตอนนี้” หรือ “Reserve Now”
 3. เลือกรุ่นของ All New Haval HHybrid SUV ที่ต้องการ โดยมีให้เลือก รุ่น ได้แก่ รุ่น UltraL และรุ่น Pro (โดยผู้จองสิทธิ์สามารถดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์ทั้ง 2 รุ่นได้จากข้อมูลผลิตภัณฑ์ภายใน GWM Application และเวบไซท์ www.gwm.co.th ก่อนทำการจองสิทธิ์)
 4. เลือกสีรถภายนอกที่ต้องการ
 5. เลือกสีภายในที่ต้องการ (สำหรับรุ่น Ultra สีภายในจะเป็นแบบทูโทน รุ่น Pro สีภายในจะเป็นสีดำ)
 6. กรอกข้อมูลส่วนตัว รวมทั้งชื่อ และเบอร์โทรศัพท์ ให้ครบถ้วน พร้อมกด “ส่งคำขอ” หรือ “Reserve Now” เพื่อยืนยันการจองสิทธิ์ลงทะเบียนเพื่อซื้อ All New Haval HHybrid SUV หลังจากนั้นจะมีข้อความยืนยันการจองเมื่อดำเนินการเสร็จสิ้นเรียบร้อยแล้ว

ทั้งนี้ รถยนต์ All New Haval H6 Hybrid SUV เป็นรถเอสยูวีที่ได้รับความนิยมสูงสุดของ Great Wall Motor ที่มาพร้อมกับระบบขับเคลื่อน 2 ล้อ เครื่องยนต์ 1.5 ลิตร เทอร์โบ ทำงานร่วมกับมอเตอร์ไฟฟ้าที่ให้กำลังสูงสุด 130 กิโลวัตต์ ให้แรงม้าสูงสุด 179 กิโลวัตต์ หรือ 243 แรงม้า และแรงบิดสูงสุด 530 นิวตัน-เมตร ผสานกับเทคโนโลยีอันล้ำสมัยผ่านคอนเซพท์ LIFE+ ซึ่งเป็นระบบอัจฉริยะที่ตอบสนองความต้องการในทุกเส้นทาง พร้อมส่งมอบประสบการณ์การขับขี่ที่สนุก และปลอดภัย สะดวกสบายด้วยขนาดตัวรถ และห้องโดยสารขนาดใหญ่กว่า เมื่อเทียบรถในคลาสส์เดียวกัน มีพื้นที่จัดเก็บกว้างขวาง นั่งสบาย ตอบโจทย์สำหรับทุกๆ ไลฟ์สไตล์ของทุกคนในครอบครัวได้อย่างครบครัน

เงื่อนไข และข้อกำหนดของ Ultra Deal Campaign

 • สำหรับการจองสิทธิ์ลงทะเบียนเพื่อซื้อ  All New Haval HHybrid SUV นี้ เป็นการจองสิทธิ์ที่ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ โดยทาง Great Wall Motor ขอสงวนสิทธิ์ในการจอง 1 ครั้ง ต่อ 1 ผู้ใช้ (GWID) หรือ 1 เบอร์โทรศัพท์ในการลงทะเบียน
 • ระยะเวลาการจองสิทธิ์ เริ่มตั้งแต่วันที่ 15 มิถุนายน 2564 เวลา 00.01 น. ถึงวันที่ 28 มิถุนายน 2564 เวลา 18.00 น. ผ่าน GWM Application หรือเวบไซท์ www.gwm.co.th ของ Great Wall Motor ประเทศไทย เท่านั้น
 • ในช่วงวัน และเวลาที่กำหนดสำหรับการจองสิทธิ์ ผู้จองสิทธิ์สามารถยกเลิกการจองได้ตลอดเวลาก่อนวันที่ 28 มิถุนายน 2564 เวลา 18.00 น. ทั้งนี้ หากทำการยกเลิกการจองสิทธิ์แล้ว จะไม่สามารถลงทะเบียนเพื่อขอรับสิทธิ์อีกครั้งได้
 • สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนจองสิทธิ์สำเร็จแล้ว จะต้องทำสัญญาจองซื้อรถยนต์และชำระเงินมัดจำจำนวน 10,000 บาท ภายในวันที่ 13 กรกฎาคม 2564 (15 วัน นับตั้งแต่วันปิดรับการจองสิทธิ์) โดยระบบจะมีการแจ้งเตือนเรื่องการชำระเงินมัดจำจำนวน 3 ครั้ง หากไม่มีการชำระค่ามัดจำภายในระยะเวลาที่กำหนด จะถือว่าท่านสละสิทธิ์
 • ในกรณีผู้จองสิทธิ์ชำระเงินมัดจำแล้ว ต้องการเปลี่ยนใจ และถอนเงินมัดจำคืน สามารถทำได้ภายใน 48 ชั่วโมง ภายหลังจากการชำระเงินมัดจำ ผ่านทาง GWM Application หรือเวบไซท์ www.gwm.co.th 
 • หลังจากที่ยืนยันการลงทะเบียนแล้ว ผู้จองสิทธิ์ยังสามารถเปลี่ยนสีรถยนต์ภายนอกผ่าน GWM Application หรือเวบไซท์ www.gwm.co.th ได้ แต่จะไม่สามารถเปลี่ยนรุ่นรถยนต์ (Ultra หรือ Pro) ได้ไม่ว่ากรณีใดๆ ก็ตาม ขอความกรุณาผู้จองสิทธิ์ศึกษารายละเอียดของรุ่นรถที่ต้องการอย่างละเอียดถี่ถ้วนก่อนทำการจองสิทธิ์
 • ผู้จองสิทธิ์จะต้องออกรถ และมีการส่งมอบภายในวันที่ 31 ตุลาคม 2564 มิฉะนั้นจะถือว่าท่านสละสิทธิ์ในการรับสิทธิ์พิเศษตาม Ultra Deal Campaign
 • สิทธิ์จากข้อเสนอ Ultra Deal Campaign ไม่สามารถโอนให้ผู้อื่นได้ และไม่สามารถเปลี่ยนเป็นเงินสดได้

นอกจากนี้ ด้านความพร้อมของโชว์รูม และศูนย์บริการ Great Wall Motor ดำเนินการผ่านเครือข่าย 2 รูปแบบ ได้แก่ GWM Store และ GWM Partner Store โดยตั้งเป้าหมายที่จะเปิด GWM Store ซึ่งลงทุน และดำเนินการโดย Great Wall Motor รวมไปถึง Partner Store ที่เปิดโดยพันธมิตรทางธุรกิจ รวมทั้งสิ้น 30 แห่ง ภายในสิ้นปีนี้ ภายในเดือนมิถุนายน Great Wall Motor มีการเปิดตัว GWM Store ทั้งสิ้น 3 สาขาอย่างเป็นทางการ คือ สาขาเซนทรัลบางนา และฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต และสาขาสีลม คอมเพลกซ์ และวางแผนที่จะเปิด GWM Experience Center ณ ศูนย์การค้าไอคอนสยาม รวมถึง Flagship Service Center ในไตรมาส 3 นี้อีกด้วย ด้าน GWM Partner Store ทั้ง 20 แห่ง จะทยอยเปิดตั้งแต่เดือนมิถุนายนเป็นต้นไป โดยแบ่งเป็น

 1. กรุงเทพฯ และปริมณฑล 11 แห่ง
 2. ชลบุรี 3 แห่ง
 3. ระยอง 1 แห่ง
 4. เชียงใหม่ 1 แห่ง
 5. ขอนแก่น 1 แห่ง
 6. นครราชสีมา 1 แห่ง
 7. สงขลา 1 แห่ง
 8. ภูเก็ต 1 แห่ง

 ------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/Yk7Lv
วันที่เผยแพร่ : วันจันทร์ ที่ 14 มิถุนายน 2564 เวลา 14:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th