ธุรกิจ

PTT Station พระราม 2 ให้บริการฉีดวัคซีน


พล. ต. อ. อัศวิน ขวัญเมือง ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร พร้อมด้วยผู้บริหารกรุงเทพมหานคร และ ดร. กฤษณะ วจีไกรลาศ เลขาธิการหอการค้าไทย และสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย ร่วมตรวจเยี่ยมการดำเนินการจุดบริการฉีดวัคซีนนอกโรงพยาบาลที่สถานีบริการน้ำมัน PTT Station พระราม ขาออก (กม. 12) โดยมี บุญมา พนธนกรกุล รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ธุรกิจค้าปลีกน้ำมัน บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) หรือ OR (โออาร์) (ที่ จากขวา) พร้อมด้วย นพ. ชาลี บุษยาพร ผู้อำนวยการโรงพยาบาลบางปะกอก 8 ให้การต้อนรับ

จุดบริการฉีดวัคซีนดังกล่าวเป็นความร่วมมือระหว่าง OR กรุงเทพมหานคร สภาหอการค้าไทย และโรงพยาบาลในเครือบางปะกอกและปิยะเวท ในการจัดพื้นที่ให้เป็นหนึ่งในหน่วยบริการวัคซีน COVID19 นอกโรงพยาบาลสำหรับประชาชนทั่วไปในพื้นที่กรุงเทพมหานคร เพื่อสนับสนุนให้ประชาชนได้รับวัคซีนได้อย่างรวดเร็ว และทั่วถึง สามารถให้บริการฉีดวัคซีนได้ 1,500 คน/วัน โดยเมื่อวันที่ มิถุนายน 2564 ที่ผ่านมาได้เริ่มให้บริการฉีดวัคซีนแก่ประชาชนทั่วไปที่ลงทะเบียนนัดหมายวัน เวลา และสถานที่ทางเวบไซท์ www.ไทยร่วมใจ.com แอพพลิเคชั่นเป๋าตัง และร้านสะดวกซื้อ ตามที่กรุงเทพมหานครกำหนด

ทั้งนี้ การจัดสถานีบริการ PTT Station พระราม ขาออก (กม. 12) เป็นสถานที่ฉีดวัคซีนนอกโรงพยาบาลในครั้งนี้ เพื่อเป็นอีกช่องทางที่จะสนับสนุนให้ประชาชนได้รับวัคซีนได้โดยเร็วที่สุดเพื่อลดอัตราการติดเชื้อ และความรุนแรงของผู้ป่วยหากติดเชื้อ อีกทั้งยังสอดคล้องกับการที่ OR ได้พัฒนารูปแบบของสถานีบริการน้ำมัน PTT Station ให้พร้อมเป็นศูนย์กลางที่เติมเต็มความอุ่นใจระหว่างทางให้ผู้เดินทาง รวมไปถึงเติมเต็มคุณภาพชีวิตของคนในชุมชน และรอยยิ้มให้คนทุกระดับ ตอบโจทย์การใช้ชีวิตทุกรูปแบบด้วยแนวคิด “Living Community” เพื่อให้ PTT Station เป็นพื้นที่ที่เติมเต็มทุกความสุขให้ทุกคนได้อย่างแท้จริง สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเดินทางไปสถานีบริการน้ำมัน PTT Station พระราม ขาออก (กม. 12) ได้ที่ โทร. 1365 Contact Center------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/OaNWv
วันที่เผยแพร่ : วันอังคาร ที่ 15 มิถุนายน 2564 เวลา 14:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน