ธุรกิจ

BMW เปิดตัว BMW Series 2


บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย ประกาศเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุดในตระกูล BMW 2-Series (บีเอมดับเบิลยู ซีรีส์-2) กับ BMW 220I Gran Coupe Sport (บีเอมดับเบิลยู 220 ไอ กรัน คูเป สปอร์ท) ใหม่ รุ่นประกอบในประเทศ ในราคา 1,999,000 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม และโปรแกรมบำรุงรักษา BSI Standard) พร้อมกระตุ้นตลาดรถหรูให้คึกคักด้วยแคมเปญ Ease Your Life สุดพิเศษ มอบข้อเสนอ ดาวน์ 0 % เมื่อซื้อรถยนต์ BMW ทุกรุ่น ตั้งแต่วันนี้-วันที่ 30มิถุนายน 2564

กัลดริค ดอนเนอซาน ผู้อำนวยการฝ่ายขาย และพัฒนาธุรกิจ บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย กล่าวว่า ด้วยความนิยมในรถยนต์ BMW 220I Gran Coupe M Sport (บีเอมดับเบิลยู 220 ไอ กรัน คูเป เอม สปอร์ท) ที่เปิดตัวไปก่อนหน้านี้ ทำให้ บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย พร้อมแล้วที่จะเปิดตัว BMW 220I Gran Coupe Sport ใหม่

โดยรถยนต์รุ่นล่าสุดในตระกูล BMW 2-Series นี้ พร้อมแล้วที่จะอวดโฉมสมรรถนะการขับขี่อันโฉบเฉี่ยว และรูปลักษณ์อันปราดเปรียว โดดเด่น ซึ่งล้วนเป็นลักษณะเฉพาะตัวที่ลูกค้าต่างคาดหวังจากรถใน Series นี้ และเราก็มั่นใจมากว่า BMW 220I Gran Coupe Sport ใหม่ จะมอบที่สุดแห่งความเพลิดเพลินบนท้องถนนให้แก่ลูกค้า BMW ในประเทศไทย นอกจากนี้ด้วยคำนึงถึงสถานการณ์ปัจจุบัน บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย ยังพร้อมประกาศแคมเปญ Ease Your Life สุดพิเศษกับข้อเสนอ ดาวน์ 0 % สำหรับลูกค้าที่ซื้อรถยนต์ BMW คันใหม่ทุกรุ่น เพื่อให้การครอบครองรถยนต์ BMW เป็นเรื่องง่ายกว่าที่เคยสำหรับลูกค้าของเราทุกคน

BMW 220I Gran Coupe Sport ใหม่ นับเป็นอีก 1 ทางเลือกที่พลิกโฉมรถซีดานทั่วไปด้วยลุคใหม่ที่เปี่ยมด้วยความโดดเด่นทั้งในด้านอัตลักษณ์ และสุนทรียะ ให้ได้เพลิดเพลินไปกับทุกอารมณ์การขับขี่ด้วยดีไซจ์นพรีเมียมหรูหรา และรายละเอียดเฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใคร จำหน่ายในราคา 1,999,000 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม และโปรแกรมบำรุงรักษา BSI Standard)

ข้อเสนอสุดพิเศษจาก บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย

ข้อเสนอดาวน์ 0 % สุดพิเศษ จากแคมเปญ Ease Your Life ครอบคลุมการสั่งซื้อรถยนต์ BMW คันใหม่ทุกรุ่น โดยมีคำสั่งจองรถยนต์กับผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการของ BMW และมีกำหนดรับส่งมอบรถยนต์ตั้งแต่วันนี้-วันที่ 30 มิถุนายน 2564 และเพื่อให้การเป็นเจ้าของรถยนต์ BMW ง่ายยิ่งกว่า แคมเปญ Ease Your Life ยังมาพร้อมกับราคาผ่อน/เดือนแบบสบายๆ ไม่ว่าจะเป็น BMW 2-Series, BMW X1 (บีเอมดับเบิลยู เอกซ์ 1) หรือ BMW 320D M Sport (บีเอมดับเบิลยู 320 ดี เอม สปอร์ท) กับราคาผ่อน/เดือนเริ่มต้นเพียง 19,900 บาท เท่านั้น

นอกจากนี้ ลูกค้ายังจะได้พบกับข้อเสนอทางเลือกอื่นๆ ที่จะมอบความอุ่นใจอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น

  • ขยายระยะเวลาโปรแกรมบำรุงรักษา BSI เป็น 5 ปี/100,000 กม. และประกันภัย BMW Protect ชั้น 1 สูงสุด 5 ปี ฟรี สำหรับ BMW 7-Series (บีเอมดับเบิลยู ซีรีส์-7)
  • ฟรี ประกันภัย BMW Protect ชั้น 1 สูงสุด 2 ปี สำหรับ BMW 3-Series Plug-In Hybrid (บีเอมดับเบิลยู ซีรีส์-3 พลัก-อิน ไฮบริด), 5-Series Plug-In Hybrid (ซีรีส์-5 พลัก-อิน ไฮบริด), X3 Plug-In Hybrid (เอกซ์ 3 พลัก-อิน ไฮบริด)
  • ฟรี ประกันภัย BMW Protect ชั้น 1 สูงสุด 1 ปี สำหรับ BMW X1

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/G0GAJ
วันที่เผยแพร่ : วันอังคาร ที่ 15 มิถุนายน 2564 เวลา 11:19 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน