CAR STEREO & CONNECTIVITY

Hikvision ส่งเวบแคม 4 รุ่น สู่ตลาดโลก


Hikvision ผู้นำด้านกล้องวงจรปิด ส่งเวบแคม 4 รุ่น สู่ตลาดโลก ประกอบด้วย Ultra, Pro, Live และ Value เพื่อรองรับการใช้งาน และกลุ่มผู้ใช้ที่หลากหลาย ด้วยฟีเจอร์มากมาย

 

ซีรีส์ Ultra และ Pro สำหรับการประชุมทางไกล

Hikvision Ultra เวบแคมที่ออกแบบมาเพื่อการประชุมทางไกลโดยเฉพาะ ด้วยความสามารถในการควบคุม PTZ (Speed Dome Camera) เป็นกล้องที่หมุนได้ 360 องศา และก้ม/เงยกว่า 90 องศา พร้อมซูมแบบออพทิคอล 5 เท่า ผู้ใช้สามารถรับชมการนำเสนอ หรือพูดคุยในระหว่างการประชุมได้โดยไม่ต้องเพ่งสายตา และช่วยให้ผู้ใช้งานไม่ต้องแพนกล้อง

Hikvision Pro เวบแคมที่ออกแบบมาเพื่อการประชุมทางไกลเช่นกัน เหมาะสำหรับนักธุรกิจ คุณภาพของภาพ และเสียงโดดเด่น สมจริง มีรูปลักษณ์เพรียวบาง ผิวเคลือบด้วยอลูมิเนียม มีฟีเจอร์โฟคัสอัตโนมัติ และไมโครโฟนคู่ในตัว ทำให้มั่นใจได้ว่า ภาพและเสียงจะคมชัดเสมอ ทั้งในระหว่างการนำเสนอการประชุม หรือการสนทนาแบบกลุ่ม

 

ซีรีส์ Live สำหรับการไลฟ์สตรีม

Hikvision Live เวบแคมทรงลูกบาศก์ ได้รับการออกแบบสำหรับการไลฟ์สตรีม การขายของออนไลน์ การเล่นเกม และหากมีการนำเสนอสินค้าผ่านพโรแกรมถ่ายทอดสด ผู้ใช้สามารถเปลี่ยนมุมของเวบแคมได้ทั้งแนวนอน และแนวตั้ง ด้วยขาตั้งแม่เหล็กทั้ง 4 ด้าน นอกจากนี้ ยังมีระบบโฟคัสอัตโนมัติ ช่วยให้มั่นใจว่า ภาพบุคคล และวัตถุจะคมชัดตลอดเวลา ที่สำคัญ มีฟีเจอร์ “ไฟ LED เสริมแบบสัมผัส” ช่วยให้ผู้ใช้ปรับความสว่างให้สอดคล้องกับสภาพแวดล้อมโดยรอบ

 

ซีรีส์ Value สำหรับการเรียนออนไลน์

Hikvision Value เวบแคมระดับเริ่มต้น ได้รับการออกแบบให้มีขนาดกะทัดรัด เหมาะสำหรับการเรียนออนไลน์ที่เชื่อมโยงระหว่างครูกับนักเรียน พร้อมไมโครโฟนในตัว โดยใช้อัลกอริธึมขั้นสูง เพื่อลดเสียงรบกวน และเพิ่มคุณภาพเสียง นอกจากนี้ ยังมีเลนส์มุมกว้างให้ภาพที่ครอบคลุมสูงสุด โดยไม่มีความเพี้ยน ซึ่งมีประโยชน์สำหรับครูที่สอนจากห้องเรียน เพราะเห็นทั้งครู และกระดานดำ หรือจอติดผนังได้อย่างชัดเจนในเฟรมเดียว

เวบแคมทั้งหมดของ Hikvision ไม่ต้องลงดไรเวอร์ แต่อาศัยการติดตั้งที่ใช้งานได้ทันทีแบบ “Plug-and-Play” ผ่านช่อง USB มาตรฐาน ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถเริ่มการประชุม หรือสตรีมได้ภายในไม่กี่วินาที

สามารถติดต่อ Hikvision เพื่อเรียนรู้ในรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.hikvision.com------------------------------
เรื่องโดย : กองบรรณาธิการ
ภาพโดย : พีอาร์ นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
คอลัมน์ Online : CAR STEREO & CONNECTIVITY
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/vjmsC
วันที่เผยแพร่ : วันพฤหัสบดี ที่ 10 มิถุนายน 2564 เวลา 21:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน