ธุรกิจ

ETON Group จัดบริการพิเศษ “ETON Onsite Service”


อัจฉรีย์ ตันติยันกุล ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด กล่าวว่า ETON Group เรายังคงมุ่งมั่น และไม่หยุดพัฒนาในการให้บริการอันเป็นเลิศ เพื่อให้ลูกค้ามีความเชื่อมั่น และอบอุ่นใจทุกครั้ง เมื่อติดต่อเข้ารับบริการ เพราะความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้าเป็นสิ่งสำคัญ ด้วยบริการพิเศษ เพื่อลูกค้า ETON โดยเฉพาะ กับบริการ “ETON Onsite Service” บริการรับ-ส่งรถถึงบ้านคุณ ไม่ว่าจะเป็น ส่งซ่อม เข้าเชคระยะ ซ่อมสี และตัวถัง จะอยู่ที่ไหนก็ไม่ใช่ปัญหา ETON พร้อมให้บริการถึงหน้าบ้านคุณ ตอบรับวิถี New Normal จากสถานการณ์เชื้อไวรัสระบาด เพื่อลดความเสี่ยงในการเดินทาง และความแออัด ให้บริการด้วยช่างผู้ชำนาญการ แก้ไขปัญหามาแล้วกว่า 100,000 รายการ มั่นใจ ETON Group ดูแลรถของท่านเสมือนรถของครอบครัวเรา

ฟรี รับ-ส่ง รถ 10 กม. แรก (บริการรถสไลด์คิดค่าบริการตามจริง)
พิเศษ เฉพาะลูกค้า ETON เมื่อเข้ารับบริการ รับส่วนลดสูงสุดถึง 15 %
นัดหมาย จองคิวล่วงหน้า โทร. 0-2721-1222 ต่อ 120
มั่นใจความปลอดภัยอีกขั้นด้วยบริการอบโอโซนทุกคันก่อนส่งมอบรถ

ETON Group ยังเพิ่มบริการพิเศษโปรแกรมซ่อมด่วนเอาใจลูกค้าที่ต้องการใช้รถด่วน ด้วยโปรแกรม “E Speed Paint Program” บริการซ่อมตัวถัง และทำสี แบบครบวงจรระดับพรีเมียม มีความทันสมัย อุปกรณ์ครบครัน ได้รับมาตรฐานจากเยอรมันนี และยุโรป ใช้ผลิตภัณฑ์สีนํ้านกแก้ว Glasurit แบบ 2K สูตรนํ้า แบบแห้งช้า พร้อมรับประกันความพึ่งพอใจ 1 ปีเต็ม และยังเป็นอู่คู่สัญญากับบริษัทประกันภัยชั้นนํามากมาย เข้ารับบริการที่ ETON Group ที่เดียว จบ ครบ เสร็จภายใน 1 วัน !

นอกจากนี้ ETON Group ยังอัดโปรโมชัน ลดแรงกลางปี แซงทุกข้อเสนอ กับแคมเปญ “ETON 6.6 Half Year Sale Festival” เริ่มแล้วตั้งแต่วันนี้-30 มิถุนายน 2564 เอาใจคนรัก Alphard (อัลฟาร์ด)/Vellfire (เวลล์ไฟร์) รถยนต์เอนกประสงค์ (MPV-Multi Purpose Vehicle) ในราคาเริ่มต้นเพียง 2.85 ล้านบาทเท่านั้น เหมาะสำหรับลูกค้าที่ชื่นชอบรถยนต์อเนกประสงค์สำหรับครอบครัว หรือผู้บริหารที่ต้องการเป็นเจ้าของรถยนต์นำเข้า ETON เรามีสตอครถพร้อมให้คุณรับรถทันที ลูกค้าจะได้รับสิทธิพิเศษทันทีกับ 6 เสนอสุดคุ้มที่ไม่ควรพลาด !

ETON ช่วยคุณ ผ่อนดอกเบี้ย 0 % นานสูงสุดถึง 6 เดือน
Warranty สูงสุด 3 ปี/50,000 กม.
รับประกัน Hybrid นาน 5 ปี/100,000 กม.
บริการฉุกเฉิน 24 ชม. 1 ปี
บริการรถสไลด์ส่งมอบรถถึงหน้าบ้านคุณ
ฟรี ค่าแรงเชคระยะ 5 ปี เมื่อเข้ารับบริการที่ศูนย์บริการจาก ETON------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/bAEzo
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 11 มิถุนายน 2564 เวลา 15:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน