ธุรกิจ

Nissan สนับสนุนรถต้าน COVID-19


นิสสัน มอเตอร์ ประเทศไทยฯ ขยายโครงการ “Care for You” แทนความห่วงใยจาก Nissan (นิสสัน) ครอบคลุมกิจกรรมเพื่อสังคม “ส่งผ่านความห่วงใย ต้านภัย COVID-19 หรือ Nissan Next Fight” โดยสนับสนุน Nissan Teana (นิสสัน ทีนา) จำนวน 3 คัน ที่เหมาะสมกับการทำงานของบุคลากรทางการแพทย์ ให้แก่สำนักอนามัย กรุงเทพมหานคร เพื่อสนับสนุนการปฏิบัติภารกิจคัดกรองผู้ป่วยเชิงรุก และให้บริการฉีดวัคซีน COVID-19 ในพื้นที่เสี่ยง ทั้งในกรุงเทพมหานคร และพื้นที่ใกล้เคียงต่อเนื่องอีก 90 วัน

มาซาโอะ สึสึมิ รองประธานสายงานการตลาด และขาย นิสสัน มอเตอร์ ประเทศไทยฯ กล่าวว่า กรุงเทพฯ และจังหวัดใกล้เคียง ยังเป็นพื้นที่เสี่ยงสูงของโรคระบาด COVID-19 แต่อย่างไรก็ตาม Nissan เชื่อมั่นว่าเราทุกคนจะผ่านสถานการณ์นี้ไปได้ถ้าร่วมมือกัน เราจึงให้ความร่วมมือ และการสนับสนุนบุคลากรทางการแพทย์ซึ่งเป็นด่านหน้าในการคัดกรองผู้ป่วยเชิงรุก พร้อมกับปฏิบัติตามคำแนะนำของแพทย์อย่างเคร่งครัด รวมถึงการบริการพ่นฆ่าเชื้อสำหรับผู้ใช้รถยนต์ Nissan ที่ศูนย์บริการทุกแห่งทั่วประเทศตั้งแต่เกิดเหตุการณ์มาโดยตลอด และด้วยความห่วยใยจาก Nissan เราจึงขอขยายการสนับสนุนบุคลากรทางการแพทย์ในพื้นที่กรุงเทพมหานคร สมุทรปราการ และจังหวัดใกล้เคียง เพื่อดำเนินคัดกรองผู้ป่วยเชิงรุก และการบริการฉีดวัคซีนในพื้นที่เสี่ยงเพื่อช่วยลดความรุนแรง และป้องกันการแพร่ระบาดของ COVID-19 ให้แก่สังคมไทย”

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงการ “Care for You” และกิจกรรมต่างๆ ที่มีส่วนช่วยสนับสนุนให้สังคมไทยปลอดภัยจาก COVID-19 ผ่านทางเวบไซท์ www.nissan.co.th หรือติดต่อศูนย์บริการ Call Center ของ Nissan โทร.          0-2401-9600------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/T4B0t
วันที่เผยแพร่ : วันจันทร์ ที่ 21 มิถุนายน 2564 เวลา 13:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน