ธุรกิจ

CP FOTON จัดเคาท์ดาวน์แคมเปญ


บริษัท ซีพี โฟตอน เซลส์ จำกัด ปล่อยแคมเปญ “พลิกวิกฤต ไม่ทิ้งกัน ! ช่วยผ่อนคนละครึ่ง นานสูงสุด 24 เดือน พร้อมประกันภัยชั้น 1 ฟรี” สำหรับรถบรรทุก และรถบัส CP FOTON (ซีพี โฟตอน) ตั้งแต่วันนี้-30 มิถุนายน 2564 เพื่อช่วยเหลือลูกค้า หรือผู้ประกอบการที่ได้รับผลกระทบจากโรคระบาด COVID-19 ให้สามารถออกรถไปทำเงินได้อย่างสบายใจ

กฤษณะ เศรษฐธรางกูร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีพี โฟตอน เซลส์ จำกัด ผู้นำเข้า และจำหน่ายรถเพื่อการพาณิชย์แบรนด์ CP FOTON กล่าวว่า CP FOTON และผู้แทนจำหน่าย CP FOTON ทั่วประเทศ ขานรับนโยบายกระตุ้นเศรษฐกิจ จัดหนัก ! จัดเต็ม ! ด้วยการออกแคมเปญ “พลิกวิกฤต ไม่ทิ้งกัน ! ช่วยผ่อนคนละครึ่งนานสูงสุด 24 เดือน พร้อมประกันภัยชั้น 1 ฟรี” สำหรับลูกค้า หรือผู้ประกอบการที่ซื้อรถบรรทุก และรถบัสแบรนด์ CP FOTON

ตลอดระยะเวลา 1 เดือนที่ผ่านมา แคมเปญนี้ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี มีลูกค้า หรือผู้ประกอบการจำนวนมากให้ความสนใจ ซึ่งตอนนี้เหลือระยะเวลาแคมเปญอีกเพียงไม่ถึงเดือน จึงอยากเชิญชวนให้ผู้ที่สนใจเข้ามาสอบถามรายละเอียด และเงื่อนไขต่างๆ ได้ที่ ผู้แทนจำหน่ายฯ ของ CP FOTON ทั่วประเทศ

สำหรับแคมเปญนี้ได้เริ่มมาตั้งแต่วันนี้-วันที่ 30 มิถุนายน 2564 เท่านั้น ทั้งนี้ก็เพื่อช่วยเหลือผู้ประกอบการที่ได้รับผลกระทบจาก COVID-19 ให้สามารถออกรถไปทำเงินได้อย่างสบายใจ แบ่งเบาเรื่องเรื่องการผ่อนชำระ รวมถึงประกันภัยชั้น 1 ฟรี !

พร้อมกันนี้ ในส่วนยอดขายรถเพื่อการพาณิชย์ของทาง CP FOTON ตั้งแต่เดือนมกราคมถึงเดือนเมษายน  2564 ที่ผ่านมา โดยส่วนหนึ่งจากผลของแคมเปญ “พลิกวิกฤต ไม่ทิ้งกัน ! ช่วยผ่อนคนละครึ่งนานสูงสุด 24 เดือน พร้อมประกันภัยชั้น 1 ฟรี” ที่ได้รับความสนใจ ช่วยผลักดันให้ยอดขายของ CP FOTON มีจำนวนทั้งสิ้น 73 คัน ซึ่งแม้ในช่วงเวลาปัจจุบันนี้ ที่เราต้องเจอปัญหา และอุปสรรคมากมาย โดยเฉพาะปัญหาโรคระบาด COVID-19 และปัญหาด้านเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง แต่เราก็ยังมุ่งมั่นที่จะก้าวไปสู่แถวหน้าของวงการรถเพื่อการพาณิชย์ของเมืองไทย ตามสโลแกนของเราที่ว่า “CP FOTON รถบรรทุก และรถบัส คุณภาพระดับเวิร์ลด์คลาสส์ จาก CP------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/3t7OF
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 11 มิถุนายน 2564 เวลา 11:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน