ธุรกิจ

เลื่อน ศึก 2 ล้อชิงแชมพ์ประเทศไทย


เนื่องด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรค COVID-19 (Coronavirus Disease 2019) ระลอกใหม่ที่เกิดขึ้น ณ ปัจจุบัน ยังคงมียอดผู้ติดเชื้ออย่างต่อเนื่องและอยู่ในภาวะที่ต้องเฝ้าระวังอย่างใกล้ชิด บริษัท บุรีรัมย์ยูไนเต็ดอินเตอร์เนชั่นแนลเซอร์กิต จำกัด ในฐานะผู้จัดการแข่งขันรถจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์ประเทศไทย รายการ “OR Bric Superbike 2021” มีความจำเป็นต้องปฏิบัติตามมาตการตามประกาศคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดบุรีรัมย์อย่างเคร่งครัด จึงขอแจ้งเลื่อนการแข่งขันรายการ “OR Bric Superbike 2021”ณ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จังหวัดบุรีรัมย์ จำนวน สนาม เรศ จากกำหนดการเดิม เป็นกำหนดการแข่งขันฯใหม่ ดังนี้

            • สนามที่ 1 : วันที่ 16-18 กรกฎาคม 2564 

            • สนามที่ 2 : วันที่ 30 กรกฎาคม-สิงหาคม 2564

            • สนามที่ 3 : วันที่ 13-15 สิงหาคม 2564

            • สนามที่ 4 : วันที่ 4-7 พฤศจิกายน 2564 (จำนวน 2 เรศ)

ทั้งนี้ นักแข่ง ทีมแข่งและผู้เข้าร่วมกิจกรรมทุกท่าน จะต้องปฏิบัติตามมาตรการจัดการแข่งขัน “OR Bric Superbike 2021” แก้ไขเพิ่มเติมอ้างอิงตามประกาศคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดบุรีรัมย์ เรื่องการป้องกันการระบาดใหม่ของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 พศ. 2564 แก้ไขเพิ่มเติมครั้งที่ 5 ลงวันที่ 4 พฤษภาคม พศ. 2564 จนกว่าจะมีคำสั่งเปลี่ยนแปลง ดังนี้

 1.     นักแข่ง ทีมแข่ง และผู้เข้าร่วมกิจกรรมทุกท่าน จะต้องมีเอกสารเพื่อรับรองว่าท่านได้ผ่านการฉีดวัคซีน ซิโนแวค ครบ 2 เข็ม หรือแอสตราเซนเนกา อย่างน้อย 1 เข็ม ก่อนวันที่ 15 กรกฎาคม 2564 เพื่อแสดงแก่เจ้าหน้าที่สนามฯ จึงจะสามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้

2.     หากนักแข่ง ทีมแข่ง ยังไม่มีการนัดหมายคิวฉีดวัคซีนซิโนแวค จำนวน เข็ม หรือแอสตราเซนเนกา อย่างน้อย 1 เข็ม ทันตามกำหนดเวลาในข้อ ท่านจะต้องสมัครเข้าร่วมแข่งขันพร้อมชำระค่าสมัครแข่งขัน และแจ้งความจำนงขอให้ทางผู้จัดฯ ช่วยประสานงานขอรับวัคซีน (ไม่สามารถระบุยี่ห้อวัคซีนได้) มาในใบสมัครแข่ง 5 คน/1 ทีมแข่ง ภายในวันที่ 10 มิถุนายน 2564 นี้เท่านั้น โดยดาวน์โหลดแบบฟอร์มการสมัครได้ทาง Facebook : Bric Superbike หรือ Chang Circuit Buriram และส่งเอกสารการสมัครมาที่ E-Mail : bricsbk@gmail.com โดยผู้จัดฯ ประสานกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เพื่อขออนุมัติวัคซีนให้แก่นักกีฬา และบุคลากรกีฬาอาชีพ และแจ้งกำหนดการพร้อมสถานที่ฉีดวัคซีนให้แก่ท่านอีกครั้ง แต่หากท่านมีเอกสารรับรองใน ข้อ ตามกำหนดเวลาเรียบร้อยแล้ว สามารถสมัครเข้าร่วมการแข่งขันฯ ได้ตามปกติ

เพื่อความปลอดภัยสูงสุดของผู้เข้าร่วมงานทุกท่าน กรุณาปฏิบัติตามมาตรการของจัดการแข่งขันอย่างเคร่งครัด หากไม่ปฏิบัติตามผู้จัดฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการห้ามมิให้เข้าร่วมการแข่งขัน------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/XlMdO
วันที่เผยแพร่ : วันอังคาร ที่ 8 มิถุนายน 2564 เวลา 15:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน