ธุรกิจ

Triumph ส่ง 3 ดีลแก่ Trident 660


ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ฯ เผยกระแสตอบรับ “Trident 660” (ทไรเดนท์ 660) รถจักรยานยนต์โรดสเตอร์ขนาดกลางรุ่นแรกของ Triumph (ทไรอัมฟ์) ที่เปิดตัวไปเมื่อปลายปีที่ผ่านมายังคงได้รับกระแสตอบรับที่ดีอย่างต่อเนื่องหลังจากเริ่มส่งมอบรถในเดือนกุมภาพันธ์ 2564 โดยปัจจุบันสามารถส่งมอบรถไปแล้วกว่า 200 คัน นอกจากนี้ยังเปิดโอกาสให้นักขี่หน้าใหม่ที่มองหารถมอเตอร์ไซค์ Triumph คันแรกที่ขับขี่ง่าย เหมาะกับการใช้งานในเมือง และชีวิตประจำวัน ได้เป็นเจ้าของ Trident 660 ได้ง่ายยิ่งขึ้น ด้วยการมอบ 3 ข้อเสนอสุดพิเศษ ได้แก่ 1) รับฟรีโปรแกรมขยายบริการการช่วยเหลือฉุกเฉิน (Triumph Roadside Assistance Extension Program) นานสูงสุดถึง 4 ปี จากเดิมที่มาตรฐานคุ้มครองเป็นระยะเวลา 2 ปี (ตามเงื่อนไขที่กำหนด) 2) รับส่วนลด     50 % เมื่อซื้อโปรแกรมขยายความคุ้มครองรถเพิ่มเติมสูงสุด 2 ปี (Triumph Factory Extended Warranty มูลค่า 18,500 บาท) และ 3) รับฟรีทันทีเสื้อ Triumph Tee ลิขสิทธิ์แท้จาก Triumph มูลค่าสูงสุด 1,295 บาท โดยข้อเสนอสุดพิเศษนี้เฉพาะผู้ที่จองและรับรถ Trident 660 ภายในเดือนมิถุนายน 2564 เท่านั้น

จิราพร สำเร็จกิจเจริญ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ (ไทยแลนด์) จำกัด เปิดเผยว่า หลังจากที่ Triumph ได้สร้างปรากฏการณ์กระแสตอบรับอย่างร้อนแรงในการเปิดตัวรถจักรยานยนต์รุ่น Trident 660 ซึ่งเป็นรถจักรยานยนต์โรดสเตอร์ขนาดกลางรุ่นแรกของ Triumph ไปเมื่อปลายปีที่ผ่านมา ปัจจุบัน Trident 660 ยังได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากลูกค้า และนักขับขี่หน้าใหม่อย่างต่อเนื่อง ซึ่ง Triumphได้เริ่มส่งมอบรถให้ลูกค้าตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ 2564 โดยสามารถส่งมอบรถไปแล้ว กว่า 200 คัน ทั้งนี้ รถจักรยานยนต์ Trident 660 นับเป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์สำหรับนักขี่รุ่นใหม่ที่มองหารถจักรยานยนต์ Triumph คันแรก ในราคาที่จับต้องได้ ที่มาพร้อมคุณสมบัติการขับขี่ง่าย เหมาะกับการใช้งานในเมืองและชีวิตประจำวัน อีกทั้งยังสามารถเติมเต็มประสบการณ์การขับขี่สุดพรีเมียมแบบ Triumph ตามสโลแกน “For The Ride”

เพื่อเป็นการมอบโอกาสให้นักขี่รุ่นใหม่เป็นเจ้าของ Trident 660 ได้ง่ายยิ่งขึ้น ไทรอัมพ์ฯ จึงมอบข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับผู้ที่จับจองรถจักรยานยนต์ Trident 660 ภายในเดือนมิถุนายน 2564 โดยจะได้รับสิทธิพิเศษ 3 ข้อทันที ได้แก่

1)       ฟรี ! โปรแกรมขยายบริการการช่วยเหลือฉุกเฉิน (Triumph Roadside Assistance Extension Program) นานสูงสุดถึง 4 ปี จากเดิมที่มาตรฐานคุ้มครองเป็นระยะเวลา 2 ปี (เงื่อนไขเป็นไปตามบริษัทฯ กำหนด)

2)       รับส่วนลด 50 % เมื่อซื้อโปรแกรมขยายความคุ้มครองรถเพิ่มเติมสูงสุด 2 ปี (Triumph Factory Extended Warrantyมูลค่า 18,500 บาท) และ

3)       รับฟรีทันที ! เสื้อ Triumph Tee สุดพรีเมียม ลิขสิทธิ์แท้จาก Triumph มูลค่าสูงสุด 1,295 บาท

ทั้งนี้ Trident 660 มาพร้อมเครื่องยนต์ 3 สูบอันทรงพลัง ขนาด 660 ซีซี  ที่สามารถส่งมอบการควบคุมรถที่ดีที่สุด ผ่านสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ด้วยการออกแบบที่เรียบง่ายสไตล์มีนีมอล พร้อมเส้นสายที่โดดเด่น ด้วย DNA การออกแบบของ Triumph อย่างแท้จริง  โดยมี 4 สีให้เลือก ได้แก่ 1) Silver Ice & Diablo Red 2) Matt Jet Black & Matt Silver Ice 3) Crystal White และ 4) Sapphire Black ในราคาจำหน่ายเพียง 309,000 บาท นางสาวจิราพร กล่าวสรุป

ทั้งนี้ ข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับผู้ที่ต้องการเป็นเจ้าของรถ Trident 660 เริ่มตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 มิถุนายน 2564  ผู้สนใจสามารถทดลองขี่ได้ที่โชว์รูม Triumph ทั้ง 13 แห่งทั่วประเทศ------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/6tInr
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 18 มิถุนายน 2564 เวลา 13:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน