ธุรกิจ

ARB แนะนำชุดแต่งใหม่


Mazda BT-50 (มาซดา บีที-50) มีรูปลักษณ์ใหม่ที่โฉบเฉี่ยวจากความร่วมมือครั้งใหม่กับ Isuzu (อีซูซุ) ตามรูปแบบจากกลุ่ม SUV ยอดนิยมพร้อมไฟหน้าทรงเพรียวบาง และเส้นโค้งที่สะดุดตา เปลี่ยนการขับขี่ในแต่ละวันให้เป็นยานยนต์แห่งออฟโรด ARB ได้พัฒนาอุปกรณ์เสริม 4×4 สำหรับผู้ที่ต้องการยกระดับไปอีกขั้น เพื่อป้องกันส่วนหน้าของรถ ตอนนี้ กันชนหน้าซัมมิท มีจุดขึ้นแม่แรง ARB Jack หรือ Hi-Lift Jack ได้ถึง 2 จุด และอุปกรณ์สำหรับไฟส่องสว่างในการขับขี่และเสาอากาศ UHF รวมถึงให้การป้องกันระดับสูงสุดสำหรับเครื่องยนต์จากการโจมตีของสัตว์ นอกจากนี้ยังมี ซัมมิทไซด์เรียล และบันไดข้าง เพื่อเติมเต็มความสมบูรณ์แบบอีกด้วย

สำหรับผู้ค้าขาย และนักผจญภัย การบรรทุกของหนัก และการลากจูงถือเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวัน ดังนั้น การมียานพาหนะที่ทำให้พวกเขาอยู่บนท้องถนนได้จึงเป็นสิ่งสำคัญ Old Man Emu ได้เปิดตัวชอคอับ Nitrocharger Sport และ BP-51 เพื่อให้เหมาะกับ BT-50 ใหม่โดยมีสปริงให้เลือกหลายแบบ เพื่อให้เหมาะกับการตั้งค่า ตามความต้องการ

หลังคารุ่น Classic, Classic+ และ Ascent ได้รับการออกแบบใหม่ เพื่อให้เหมาะกับรูปทรงใหม่ของกระบะหลัง โดยให้พื้นที่จัดเก็บที่ปลอดภัย และทนต่อสภาพอากาศ สำหรับลูกค้า และมีหน้าต่างด้านข้างแบบยกขึ้น หรือแบบเลื่อน ตลอดจนอุปกรณ์เสริมสำหรับบรรทุกบนหลังคาที่มีให้เลือกมากมายรวมถึง Base Rack แรคหลังคาใหม่ของ ARB

นอกจากนี้ ยังมี Base Rack เป็นชั้นวางของเหนือห้องโดยสาร (บนหัวเก๋ง) เพื่อเพิ่มทางเลือกในการบรรทุกของรถ และหากบรรทุกสัมภาระในกระบะท้ายของรถก็จะมีทั้ง Bedliner และ Sport Guard อีกด้วย

หูลาก ARB Recovery Points มีทั้งในตำแหน่ง LH (ซ้าย) และ RH (ขวา) เพื่อให้แน่ใจว่าคุณสามารถกู้คืนรถได้อย่างปลอดภัย ในสถานการณ์ที่ติดขัด

Frontier Tank ได้รับการพัฒนาโดยเฉพาะ มีความจุ 133 ลิตร ซึ่งเพิ่มขึ้น 57 ลิตร เมื่อเทียบกับถังน้ำมันเดิมจากโรงงาน

นอกจากนี้ ARB ยังยืนยันการติดตั้งสำหรับผลิตภัณฑ์เฉพาะรถที่มีจำหน่ายอยู่แล้ว ซึ่งรวมถึงลิ้นชัก Outback Solutions และ Tailgate Assist (ชอคผ่อนแรงเปิด-ปิดฝาท้ายกระบะ) รวมถึงผลิตภัณฑ์ ARB อื่นๆ ที่ไม่ใช่เฉพาะยานพาหนะ

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ ของรถคันนี้ ได้แก่ Sportlid, กันชนหน้า, กันชนหลัง และ UVP กันแครงค์------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/N6jm6
วันที่เผยแพร่ : วันอังคาร ที่ 8 มิถุนายน 2564 เวลา 17:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน