ธุรกิจ

Bajaj จัดกิจกรรม Dominar Road Masters CSR


วรท กมลโชติรส รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท วรูม จำกัด ผู้นำเข้า และจัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ Bajaj (บาจาจ) อย่างเป็นทางการ  กล่าวว่า ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 ที่ยังมีตัวเลขผู้ติดเชื้ออยู่เป็นจำนวนมาก ส่งผลให้บุคลากรทางการแพทย์ต้องทำงานหนักขึ้น นอกจากจะเสี่ยงต่อการติดเชื้อ ยังเป็นกำลังสำคัญในการเผชิญกับโรคระบาดร้ายแรงดังกล่าว บริษัทฯ มีความประสงค์ที่จะขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุน และเป็นกำลังใจให้แก่บุคลากรทางการแพทย์ จึงได้ร่วมมือกับทางผู้แทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ พนักงาน และกลุ่มลูกค้าผู้ใช้งานรถจักรยานยนต์ Bajaj Dominar (บาจาจ โดมินาร์) เดินหน้าโครงการเพื่อสังคม “Bajaj Dominar Road Masters CSR แม้ตัวจะห่างไกล แต่ความห่วงใยเราไม่ห่างกัน” โดยร่วมสนับสนุนอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ขาดแคลน เช่น ชุดป้องกันการติดเชื้อ PPE Suit, เสื้อคลุมชนิด Isolation Gown, หน้ากากป้องกันชนิด N95, รองเท้าบูท และเครื่องผลิตโอโซน มอบให้โรงพยาบาล 3 แห่ง ประกอบด้วยโรงพยาบาลในพื้นที่กรุงเทพมหานคร ได้แก่ โรงพยาบาลผู้สูงอายุบางขุนเทียน, โรงพยาบาลราชพิพัฒน์  และโรงพยาบาลสนาม ในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา

“Bajaj เชื่อมั่นว่าเราจะผ่านสถานการณ์นี้ไปได้ถ้าร่วมมือกัน ซึ่งเราพร้อมช่วยเหลือสังคมไทยอย่างเต็มที่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับทีมแพทย์ และพยาบาลที่เป็นส่วนหน้าในการต่อสู้กับวิกฤตเพื่อป้องกันการแพร่เชื้อ COVID-19 ให้แก่สังคมไทยในวงกว้างครั้งนี้”

ทั้งนี้ ตลอดการจัดกิจกรรมดังกล่าว เราดำเนินภายใต้กฎระเบียบของภาครัฐอย่างเข้มงวดในการป้องการการแพร่ระบาดของไวรัส ทั้งการสวมหน้ากากป้องกัน การรักษาระยะห่างของบุคคลที่เข้าร่วมกิจกรรมที่ไม่เกินจำนวนที่ภาครัฐกำหนด ไปจนกระทั่งการพ่นยาฆ่าเชื้อในสถานที่จัดกิจกรรม และรถจักรยานยนต์ที่เข้าร่วมทุกคัน รวมถึง ฃยังได้ดำเนินการมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรค COVID-19 ที่ศูนย์บริการของ Bajaj ทั่วประเทศ โดยให้ความสำคัญกับการดูแลความสะอาดภายในศูนย์บริการ โดยใช้น้ำยาฆ่าเชื้อโรคเพื่อทำความสะอาด ตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายพนักงานผู้ปฏิบัติงาน และลูกค้าที่เข้ารับบริการทุกคน พนักงานทุกคนต้องสวมใส่หน้ากากอนามัยตลอดเวลาที่ปฏิบัติงาน การติดตั้งจุดบริการเจลแอลกอฮอลล้างมือสำหรับให้บริการลูกค้าอย่างเพียงพอ รวมไปถึงใช้น้ำยาฆ่าเชื้อโรคเช็ดทำความสะอาดรถจักรยานยนต์บริเวณจุดสัมผัสต่างๆ เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/k6AUp
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 16 มิถุนายน 2564 เวลา 13:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน