ธุรกิจ

Nissan แนะนำ Almerah Sportech


Nissan ประเทศไทย เปิดตัว Almera (อัลเมรา) รุ่นพิเศษ Sportech (สปอร์ทเทค) เติมดีไซจ์นให้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ด้วยชุดแต่งสปอร์ทพรีเมียม พร้อมทั้งเทคโนโลยีความปลอดภัยระดับสูง ความสะดวกสบายของการขับขี่  สมรรถนะ และความคุ้มค่า

อิซาโอะ เซคิกุจิ ประธาน นิสสัน ประเทศไทย กล่าวว่า Nissan Almera (นิสสัน อัลเมรา) เป็นรถยนต์อันดับต้นๆ ที่อยู่ในใจของผู้บริโภคเมื่อเลือกซื้อรถยนต์ เพราะคุณสมบัติที่ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ทั้งความกว้างขวาง สะดวกสบาย และปลอดภัยสำหรับทุกคนในครอบครัว และด้วยดีไซจ์นที่ทันสมัยทำให้ ครองใจกลุ่มครอบครัว กลุ่มคนรุ่นใหม่ มาอย่างต่อเนื่อง สำหรับเวอร์ชัน Sportech เป็นรุ่นพิเศษที่ลูกค้า Nissan (นิสสัน) ชื่นชอบตั้งแต่ถูกนำเสนอใน Almera โฉมที่ผ่านมา และสำหรับ Almera ใหม่ เวอร์ชัน Sportech ทำดีไซจ์นที่โดดเด่นลงตัวมากยิ่งขึ้น และยังคงความคุ้มค่าสำหรับลูกค้า Nissan ทำให้ผู้ที่กำลังจะเลือกรถยนต์คันใหม่ ตัดสินใจซื้อรถยนต์คันสำคัญของพวกเขาได้อย่างมั่นใจ

Nissan Almera Sportechใหม่ จะมีให้เลือกในรุ่นย่อย V Sportech CVT (วี สปอร์ทเทค ซีวีที) และ VL Sportech CVT (วีแอล สปอร์ทเทค ซีวีที) โดยมีราคาเริ่มต้นที่ 629,000 บาท พร้อมการรับประกันรถยนต์เป็นเวลา 3 ปี หรือ 100,000 กม. โดยมีสีตัวถังภายนอกให้เลือก 5 สี ได้แก่  สีแดง เรเดียนท์ เรด สีส้ม โมนาร์ช สีเทา กัน เมทาลิค สีขาว สตอร์ม ไวท์ และสีดำ บแลค สตาร์

สำหรับลูกค้าที่สนใจ Nissan Almera Sportech ใหม่ เปิดรับจองแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป นอกจากนี้ Nissan ยังจัดโปรโมชันส่งเสริมการขายรับการเปิดตัว อาทิ เลือกผ่อนเริ่มต้นเพียง 3,600 บาท หรืออัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0.99 % พร้อมขับฟรี สูงสุด 90 วัน**** ฟรี ประกันภัยชั้นหนึ่ง Nissan Premium Protection 1 ปี ฟรีค่าเชคระยะ 5 ปี/70,000 กม. และฟรี ไส้กรองแอร์แบบพรีเมียม “Nissan Premium Air-Con Filter” และฟรีอุปกรณ์ตกแต่ง Sportech Premium Package***** ทั้งนี้ลูกค้าสามารถสอบถามเพิ่มเติมที่โชว์รูม Nissan ทั่วประเทศ หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.nissan.co.th

* Autech Japan, Inc. เป็นบริษัทในเครือของ Nissan โดยได้รับอนุญาตจาก บริษัท นิสสัน มอเตอร์ จำกัด ให้พัฒนา และผลิตชิ้นส่วนรถยนต์ที่ออกแบบมาเพื่อตกแต่งรถยนต์หลากหลายรุ่นที่ Nissan วางจำหน่าย

** เฉพาะสมาร์ทโฟนรุ่นที่รองรับการใช้งาน

*** ข้อเสนอนี้สำหรับลูกค้าที่ทำสัญญาเช่าซื้อกับบริษัท นิสสัน ลีสซิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด เท่านั้น เฉพาะศูนย์บริการฯ ที่ร่วมรายการเท่านั้น เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

**** ขับฟรีสูงสุด 90 วัน นับจากวันรับรถ เฉพาะระยะเวลาการผ่อนชำระไม่เกิน 72 เดือน เท่านั้น/เฉพาะที่รับรถ และเป็นสัญญาในเดือนมิถุนายน 2564 จะเริ่มผ่อนชำระงวดแรกในวันที่ 25 กันยายน 2564

***** ชุดอุปกรณ์ตกแต่ง Sportech Premium Package ประกอบด้วย 1. คิ้วบันไดสแตนเลสส์ 2. ชุดพรม และผ้ายางปูพื้น 3. แป้นวางเท้าแบบสปอร์ท 4. สัญลักษณ์โลโก Sportech บริเวณคอนโซลกลาง------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/DlGrw
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 2 มิถุนายน 2564 เวลา 14:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน