ธุรกิจ

Michelin จัดหายางล้อแก่ MJets


Michelin (มิเชอแลง) ผู้นำด้านนวัตกรรม และเทคโนโลยียางล้อระดับโลกและ บริษัท เอ็มเจ็ท จำกัด MJets (เอมเจท) ผู้ให้บริการเครื่องบินส่วนบุคคลชั้นนำในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้ร่วมลงนามในข้อตกลงจัดหายางล้อเครื่องบินสำหรับการบินทั่วไป (General Aviation Tires) ระยะเวลา 3 ปี ภายใต้ข้อตกลงดังกล่าว Michelin จะเป็นผู้จัดหายางล้อเครื่องบินสำหรับการบินทั่วไปให้แก่ฝูงบินของ MJets ซึ่งประกอบด้วยเครื่องบินหรูรุ่น Cessna, Gulfstream, Hawker, Dassault, Beechcraft, Honda Jet และ King Air  ขณะเดียวกัน MJets ซึ่งให้บริการซ่อมบำรุงเครื่องบินเป็นหนึ่งในธุรกิจหลัก จะเป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของยางล้อเครื่องบินสำหรับการบินทั่วไปให้แก่ Michelin ในตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และอินเดีย

วิรัช ตันสุวรรณนนท์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด และฝ่ายขาย ธุรกิจยางเครื่องบิน ประจำ Michelin ภาคพื้นเอเชียแปซิฟิค (ยกเว้นประเทศจีน) เปิดเผยว่า เรารู้สึกภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้รับเกียรติให้จัดหายางล้อเครื่องบินที่มีสมรรถนะสูงสำหรับการบินทั่วไปให้แก่ฝูงบินที่หรูหราทันสมัยของ MJets เพื่อนำเสนอความคุ้มค่าและความปลอดภัยสูงสุด  ขณะเดียวกัน…ภายใต้ข้อตกลงนี้…MJets ซึ่งเป็นผู้ให้บริการซ่อมบำรุงอากาศยานชั้นนำระดับภูมิภาค ยังจะเป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของยางล้อเครื่องบินสำหรับการบินทั่วไปให้แก่ Michelin ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และอินเดีย ทำให้เรามั่นใจว่าลูกค้ากลุ่มเป้าหมายในตลาดเหล่านี้จะได้รับบริการก่อน และหลังการขายที่เป็นเยี่ยม

ชัยวัฒน์ นวราช ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เอ็มเจ็ท จำกัด กล่าวว่า ด้วยชื่อเสียงระดับโลกที่สั่งสมมายาวนานของ Michelin ประกอบกับผลิตภัณฑ์ และบริการคุณภาพสูง เราเชื่อมั่นว่าการผสานพันธมิตรภายใต้ข้อตกลงนี้จะไม่เพียงเอื้อประโยชน์ให้แก่ MJets แต่ยังจะช่วยให้เราสามารถนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าของเราด้วย------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/JheWZ
วันที่เผยแพร่ : วันอังคาร ที่ 8 มิถุนายน 2564 เวลา 13:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน