ธุรกิจ

Texas Chicken ร่วมสนับสนุนฉีดวัคซีน COVID-19


Texas Chicken อยากชวนคนไทยทุกคนร่วมหยุดเชื้อเพื่อชาติ ด้วยการร่วมลงทะเบียนฉีดวัคซีนป้องกัน COVID-19 โดย Texas Chicken ขอเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุน และร่วมรณรงค์ให้คนไทยเข้ารับการฉีดวัคซีนอย่างเร่งด่วน เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อ COVID-19 ในปัจจุบันที่ยังมีผู้ติดเชื้อเป็นจำนวนมาก ทั้งนี้การสร้างภูมิคุ้มกันหมู่โดยวัคซีนเป็นสิ่งจำเป็นในการช่วยบรรเทาปัญหาอันดับต้นๆ

Texas Chicken จึงขอมอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าทุกท่านที่ให้ความร่วมมือในการฉีดวัคซีนหยุดเชื้อเพื่อชาติ รับฟรี !! ไก่คิกคิก กล่อง มูลค่า 35 บาท ที่ร้าน Texas Chicken ทุกสาขาทั่วประเทศ สำหรับผู้แสดงหลักฐานการฉีดวัคซีน COVID-19 พร้อม Add Line Official ของ Texas Chicken เพื่อกดรับคูปอง จำกัด 1 สิทธิ์/1 ท่าน จำนวน 50,000 สิทธิ์ มูลค่ารวม 1,750,000 บาท ตั้งแต่ 20 พฤษภาคม 2564-30 มิถุนายน 2564 หรือจนกว่าจะครบสิทธิ์

ทั้งนี้ทาง Texas Chicken ยังคงห่วงใยลูกค้าทุกท่าน โดยการรักษามาตรการความสะอาด และความปลอดภัย ด้วยการเว้นระยะห่างในการให้บริการ ทั้งยังมีการคัดกรอง การปฏิบัติการส่งแบบไร้สัมผัส รวมถึงการทำความสะอาดพื้นที่ในร้านด้วยอุปกรณ์ฆ่าเชื้ออย่างสม่ำเสมอ เพื่อความสบายใจของลูกค้าทุกท่านที่มารับบริการ------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/8CpZW
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 28 พฤษภาคม 2564 เวลา 10:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน