ธุรกิจ

Isuzu จับมือ GMMTV จัดกิจกรรมพิเศษ


Isuzu (อีซูซุ) ร่วมกับ GMMTV สร้างปฏิบัติการท้าทายครั้งใหม่กับ “Isuzu Max Challenge ภารกิจท้า…ซ่าเต็ม Max !” สังเวียนการแข่งขันที่จะท้าทายทุกสมรรถนะของคน และรถ Isuzu โดยมีพิธีกรอารมณ์ดี เลโอ โซสเซย์ ที่จะมาสร้างสีสันความสนุก ซึ่งศิลปินจะถูกแบ่งเป็น ทีม มี Team Master 2 หนุ่มหล่อสุดฮอท ไบร์ท วชิรวิชญ์ นำทีม Black Dragon และ วิน เมธวิน นำทีม Red Phoenix ซึ่งแต่ละภารกิจแบ่งตามคาแรคเตอร์ของรถ Isuzu รุ่น ได้แก่ Isuzu V-Cross 4×4 (อีซูซุ วีครอสส์ 4×4), Isuzu X-Series (อีซูซุ เอกซ์ซีรีส์) และ Isuzu D-MAX (อีซูซุ ดี-แมกซ์) รุ่นเกียร์อัตโนมัติ ศึกนี้ทีมใดจะเป็นผู้ชนะ ? ร่วมลุ้นไปกับเหล่าศิลปินชื่อดังที่จะมาพิชิตภารกิจสุดมัน ชิงเงินรางวัลเพื่อนำไปบริจาคการกุศล และผู้ชมสามารถร่วมสนุกเพื่อรับของที่ระลึกจาก Isuzu และ GMMTV ตั้งแต่วันที่ 27 พฤษภาคมนี้

คู่แรก คือ การพบกันระหว่าง ปิงปอง ธงชัย-รัศมีแข จากทีม Red Phoenix พบกับ กันสมาย ชนกันต์-เฟย ภัทร จากทีม Black Dragon มาพร้อมรถคู่ใจ คือ Isuzu V-Cross 4×4  รถพิคอัพขับเคลื่อน 4 ล้อ ที่จะพาเราผ่านอุปสรรคไปได้สบายๆ ขับลุยแบบมั่นใจ ไม่ว่าจะไปเที่ยวไหน ขึ้นเขาลงห้วยก็มั่นใจได้ว่าไปได้แน่นอน ที่จะพาทั้ง ทีมฝ่าฟันภารกิจสุดโหดสุดฮา ก้าวข้ามขีดจำกัด ไม่ว่าจะเป็นทางที่สูงชัน ทางขรุขระลาดเอียง ทางลุยน้ำ และกิจกรรมวัดใจอีกมากมาย

คู่ที่ 2 อยู่กับการแข่งขันที่มันไม่แพ้กันระหว่าง นิกกี้ ณฉัตร-โฟร์ ศกลรัตน์ จากทีม Red Phoenix ปะทะกับ คริส พีรวัส-น้ำตาล ทิพนารี จากทีม Black Dragon และผู้ช่วยคู่ใจสุดเท่อย่าง Isuzu X-Series  “ท้าทายทุกลิมิต…สุดขีดสไตล์ X” (Infinite X-Life) รถพิคอัพสปอร์ทเหนือชั้น จัดเต็มด้วยชุดแต่ง X-Stylish Package ที่โฉบเฉี่ยว ดุดัน เหมาะกับวัยรุ่นวัยมันสายพันธุ์สปอร์ทที่หลงใหลในความเร็ว แรง เร้าใจ และสไตล์ที่ไม่เหมือนใคร ที่จะมาช่วยเพิ่มความตื่นเต้นให้แก่การทำภารกิจเอกซ์ตรีมได้สนุกสุดเหวี่ยงเป็น 2 เท่า

คู่สุดท้ายพบกับเหล่าศิลปินสาวสวย มายด์ ลภัสลัล (WJMILD)ก๊อตจิ  ทัชชกร จากทีม Red Phoenix ที่จะต้องเจอกับคู่ต่อสู้ คือ ติช่า กันติชา-เจนนี่ ปาหนัน จากทีม Black Dragon เพื่อพิชิตโจทย์สุดท้ายให้ง่ายยิ่งขึ้น ภารกิจนี้จึงใช้รถ Isuzu D-MAX รุ่นเกียร์อัตโนมัติที่ขับง่าย คล่องตัว พร้อมฟังค์ชันความสะดวกสบาย และระบบเพื่อความปลอดภัยมากมาย

ศึกนี้ทีมใดจะเป็นผู้ชนะ ? ร่วมลุ้นไปกับเหล่าศิลปินชื่อดังที่จะมาพิชิตภารกิจสุดมัน และชิงเงินรางวัลเพื่อนำไปบริจาคการกุศล

สามารถติดตาม และร่วมสนุกเพื่อลุ้นรับของที่ระลึกจากทาง Isuzu และ GMMTV ได้ตั้งแต่วันที่ 27 พฤษภาคม เป็นต้นไป ทาง YouTube : GMMTV และ Facebook : GMMTV------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/hWbzZ
วันที่เผยแพร่ : วันเสาร์ ที่ 29 พฤษภาคม 2564 เวลา 10:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน