ธุรกิจ

Tip “TIP ห่วงไทย สู้ภัย COVID” แจกไม่มีลิมิต


โครงการ “TIP ห่วงไทย สู้ภัย COVID” แจกฟรี ประกันแพ้วัคซีน COVID-19 ของค่ายทิพยประกันภัยฯ ที่เปิดให้ลงทะเบียน ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคมที่ผ่านมา ได้รับการตอบรับจากประชาชนเข้ามาลงทะเบียนรับสิทธิ์ความคุ้มครองอย่างล้นหลาม ทะลุล้านที่สองภายใน 21 วัน และด้วยความห่วงใยในภาวะที่ต้องส่งเสริมให้ประชาชนเข้ารับการฉีดวัคซีนให้ได้มากที่สุด ทิพยประกันภัยฯ จึงเดินหน้าต่อ เปิดให้ลงทะเบียนระลอกที่ 3 “แบบไม่จำกัดจำนวนสิทธิ์ ถึงวันที่ 31 พฤษภาคม นี้”

ดร. สมพร สืบถวิลกุล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่าหลังจากที่ได้เปิด โครงการ “TIP ห่วงไทย สู้ภัย COVID” โดยให้ประชาชนลงทะเบียนรับสิทธิ์ความคุ้มครอง ประกันแพ้วัคซีน COVID-19 ฟรี มาตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม 2564 นั้น ก็ได้รับความสนใจจากประชาชนเข้ามาลงทะเบียน เข้าร่วมโครงการเป็นจำนวนมาก จนต้องขยายสิทธิ์เพิ่มเป็นล้านที่สองทันที แต่ก็ยังไม่เพียงพอต่อความต้องการของประชาชน ดังนั้นบริษัทฯ จึงได้ตัดสินใจ เปิดให้ประชาชนลงทะเบียนรับสิทธิ์ฟรี รับความคุ้มครองประกันแพ้วัคซีน COVID-19 ต่อเป็นครั้งที่ 3  ซึ่งครั้งนี้จะไม่กำหนดจำนวนสิทธิ์ หรือไม่มีลิมิต โดยประชาชนที่มีความสนใจเข้าร่วมโครงการสามารถลงทะเบียน ผ่านช่องทาง www.tipinsure.com ซึ่งผู้ที่สนใจ และยังไม่ได้ลงทะเบียนรับความคุ้มครอง สามารถลงทะเบียนได้ถึงเวลา 24.00 น. ของวันที่ 31 พฤษภาคม 2564 สำหรับสิทธิ์นี้จะให้ความคุ้มครองหากเกิดภาวะแทรกซ้อน หรือผลข้างเคียงจากการฉีดวัคซีนป้องกันไวรัส COVID-19 จนเกิดอาการโคมา ทุนประกันคนละ 100,000  บาท ระยะเวลาคุ้มครอง 60 วัน นับจากวันที่เริ่มฉีดวัคซีน โดยลงทะเบียนได้ 1 ท่าน/1 สิทธิ์เท่านั้น

สถานการณ์ปัจจุบันได้พบกลุ่มผู้ติดเชื้อกลุ่มใหม่ หรือคลัสเตอร์เกิดขึ้นเป็นจำนวนมาก และส่งผลกระทบตามมามากมาย ซึ่งถือว่ามีความน่าเป็นห่วงเป็นอย่างยิ่ง การเข้ารับการฉีดวัคซีนป้องกัน COVID-19 ก็จะเป็นวิธีที่ช่วยลดการแพร่ระบาดได้ดีที่สุด นอกจากนี้ยังเป็นการสร้างภูมิคุ้มกันหมู่ และลดอัตราการเสียชีวิตอีกด้วย  ทิพยประกันภัยฯ จึงต้องการช่วยส่งเสริมให้ประชาชนเกิดความมั่นใจ คลายความกังวล และเข้ารับการฉีดวัคซีนให้มากที่สุด เพื่อให้เราได้กลับมาใช้ชีวิตได้อย่างปกติสุขในเร็ววัน…ห่วงใยเป็นที่สุด ทิพยประกันภัยฯ------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/Dca6U
วันที่เผยแพร่ : วันจันทร์ ที่ 24 พฤษภาคม 2564 เวลา 17:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน