ธุรกิจ

TTB Drive จัดแคมเปญ “ขับเคลื่อนชีวิตอย่างปลอดภัยกับ TTB Drive”


TTB Drive โดย ทีเอมบีธนชาต ส่งความห่วงใยให้ลูกค้า และคู่ค้าก้าวผ่านสถานการณ์ COVID-19 ระลอกใหม่ไปด้วยกัน ด้วยแคมเปญ “ขับเคลื่อนชีวิตอย่างปลอดภัยกับ TTB Drive” มอบฟรี ความคุ้มครองประกันภัย COVID-19 พร้อม Stay Safe Kit ให้ทั้งลูกค้า บุคคลที่สมัครสินเชื่อรถยนต์ใหม่ สินเชื่อรถยนต์ใช้แล้ว สินเชื่อรถแลกเงิน ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ ทั่วประเทศ และคู่ค้าที่เป็นผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ใหม่

ป้อมเพชร รสานนท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารด้านสินเชื่อรถยนต์ ทีเอมบีธนชาต หรือ TTB เปิดเผยว่า ด้วยสถานการณ์การระบาดของโรค COVID-19 ระลอกใหม่นี้ TTB Drive พร้อมขับเคลื่อนสนับสนุนครอบคลุมทุกภาคส่วนใน Ecosystem ของธุรกิจรถยนต์ ด้วยการดูแลทั้งสุขภาพร่างกาย และสุขภาพทางการเงิน โดยช่วยแบ่งเบาภาระทางการเงินให้แก่ลูกค้า และคู่ค้า เพื่อเป็นรากฐานในการสร้างชีวิตการเงิน (Financial Well-Being) ที่ดีขึ้นต่อไป เราจึงได้จัดแคมเปญ “ขับเคลื่อนชีวิตอย่างปลอดภัยกับ TTB Drive ที่มอบความคุ้มครองประกันภัย COVID-19 ซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นในสถานการณ์นี้ให้แก่คู่ค้า และลูกค้าของเรา รวมทั้งมอบ “Stay Safe Kit” ชุดอุปกรณ์เพื่อสุขอนามัยที่ดีช่วยในการป้องกันการแพร่ระบาดของโรค COVID-19 อีกด้วย โดยเราตั้งเป้าส่งมอบกรมธรรม์ความคุ้มครองประกันภัย COVID-19 รวมกว่า 40,000 กรมธรรม์ ตลอดแคมเปญในช่วงเดือนพฤษภาคมนี้

โดยลูกค้า บุคคลที่สมัครสินเชื่อรถยนต์ใหม่ สินเชื่อรถยนต์ใช้แล้ว สินเชื่อรถแลกเงิน ที่ได้รับการอนุมัติสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์พร้อมเกิดสัญญา ตั้งแต่วันนี้-31 พฤษภาคมนี้ จะได้รับฟรี ! ประกันภัย COVID-19 โดยมีทุนประกันคุ้มครองการเจ็บป่วยด้วยภาวะโคมาจากการติดเชื้อไวรัสโคโรนา สูงสุด 100,000 บาท ค่ารักษาพยาบาลในฐานะผู้ป่วยใน หรือค่ารักษาพยาบาลจากภาวะแทรกซ้อน หรือผลข้างเคียงจากการฉีดวัคซีน สูงสุด 10,000 บาท/ปี มีระยะเวลาความคุ้มครอง ปี นับจากวันที่กรมธรรม์ประกันภัยมีผลบังคับครั้งแรก

TTB Drive ยังได้เชิญให้กลุ่มคู่ค้าทั้งที่เป็นผู้จำหน่าย และพนักงานของผู้จำหน่ายรถยนต์ใหม่ทั่วประเทศ ลงทะเบียน และรับสิทธิ์ฟรีความคุ้มครองประกันภัย COVID-19  ซึ่งคู่ค้าจะได้รับความคุ้มครองประกันภัย COVID-19 จำนวนเงินประกันภัย 50,000 บาท/ปี และกรณีเจ็บป่วยด้วยภาวะโคมา หรือภาวะการเจ็บป่วยระยะสุดท้ายที่มีสาเหตุมาจากโรค COVID-19 จำนวนเงินประกันภัย 150,000 บาท/ปี มีระยะเวลาความคุ้มครอง ปี นับจากวันที่ลงทะเบียนรับสิทธิ์

นอกจากนี้ TTB Drive มอบ Stay Safe Kit ชุดอุปกรณ์เพื่อแทนความห่วงใย และส่งเสริมสุขอนามัยที่ดีให้แก่คู่ค้า และลูกค้าทั่วประเทศรวมกว่า 10,000 ชุด ในการร่วมกันป้องกันการแพร่ระบาดของโรค COVID-19 ------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/db07S
วันที่เผยแพร่ : วันพฤหัสบดี ที่ 27 พฤษภาคม 2564 เวลา 11:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน