ธุรกิจ

Bentley เปิดตัวรถเข็นเด็ก-จักรยานจิ๋ว


Bentley Bangkok โดย บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้า และตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ Bentley (เบนท์ลีย์) อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย เปิดตัวรถเข็น-จักรยานแบรนด์ Bentley สำหรับเด็ก หวังแตกเซกเมนท์ ทำตลาดกลุ่มเด็กเล็ก โดยตัวสินค้าได้รวบรวมเอาการออกแบบที่สวยงาม หรูหรา การใช้เฉดสีจริงแบบฉบับเดียวกับอัครยนตรกรรม Bentley และฟังค์ชันการใช้งานที่ปรับเปลี่ยนได้ถึง 6 แบบ ซึ่งเป็นได้ทั้งรถเข็นเด็กไปจนถึงจักรยาน 3 ล้อ เหมาะสำหรับทุกช่วงวัย ตอบโจทย์การใช้งานของเจ้าตัวเล็ก และไลฟ์สไตล์ของคุณพ่อ-คุณแม่ยุคใหม่ได้อย่างสมบูรณ์แบบ พร้อมกันนี้ บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ยังได้จัดโปรโมชันสุดพิเศษ เฉพาะผู้นำเข้า และตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ เอาใจคุณพ่อ-คุณแม่ที่กำลังมองหาของขวัญชิ้นพิเศษให้กับเจ้าตัวเล็กอีกด้วย

รถเข็น-จักรยานแบรนด์ Bentley สำหรับเด็ก กับฟังค์ชันเบาะที่ปรับได้ถึง 180 องศา ในโหมดรถเข็น สามารถปรับ หรือถอดที่วางเท้าออกเพื่อให้มีพื้นที่สำหรับปั่นเป็นจักรยาน 3 ล้อ เด็กวัยหัดเดินสามารถหัดปั่นจักรยานได้ด้วยตัวเอง โดยผู้ปกครองสามารถถอดราวเข็นออก เพื่อให้เจ้าตัวเล็กสามารถปั่นจักรยานได้อย่างอิสระ พร้อมความอุ่นใจด้วยระบบความปลอดภัย สำหรับเด็กที่โตขึ้น สามารถปั่นจักรยานได้โดยการถอดพนักพิงออก ให้เจ้าตัวเล็กรู้สึกสนุกสนานกับการปั่นจักรยาน 3 ล้อได้อย่างเต็มที่

โดยสินค้าตอบโจทย์คุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ที่กำลังมองหาของเล่นสำหรับเจ้าตัวเล็กที่รวบรวมไว้ซึ่งการออกแบบที่ทันสมัย หรูหรา ฟังค์ชันการใช้งานที่ครบครัน ผนวกกับระบบความปลอดภัย และคุณภาพ ในขณะเดียวกันยังสามารถช่วยในเรื่องของพัฒนาการและการเรียนรู้ของคุณหนูตลอดทุกช่วงวัย นอกจากนี้ รถเข็น-จักรยานแบรนด์ Bentley สำหรับเด็กทุกคันยังได้รับการรังสรรด้วยการใช้เฉดสีจริงเฉกเช่นเดียวกับเฉดสีที่ใช้กับอัครยนตรกรรม Bentley อีกด้วย

สำหรับการออกแบบนั้น Bentley Motors มีความมุ่งมั่น และแรงบันดาลใจในการออกแบบ และพัฒนาสินค้าในทุกมิติ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การออกแบบรถเข็น และจักรยานเด็กนั้น Bentley Motors ได้พัฒนามาจากต้นแบบของอัครยนตรกรรม Bentley โดยที่ตัวล้อของรถเข็น และจักรยานเด็กได้ถูกพัฒนา และมีแรงบันดาลใจมาจากอัครยนตรกรรมสายพันธุ์สปอร์ทแท้ 2 ประตูอย่าง The Continental GT (เธอะ คอนทิเนนทัล จีที) และสัญลักษณ์รูปตัว “B” กับการตกแต่งบริเวณจุดศูนย์กลางของทั้ง 2 ล้อหลัง พร้อมสัญลักษณ์ Bentley รูปตัว “B” ประกบด้วยปีกนก ซึ่งประดับอยู่ตรงกลาง ด้านหน้า ภายใต้ราวบังคับ และตัวอักษรคำว่า “Bentley” บริเวณด้านข้างตัวรถทั้ง 2 ด้าน ซึ่งทั้งหมดนี้ Bentley Motors ได้ถ่ายทอดเอกลักษณ์ความเป็น Bentley ลงบนตัวสินค้าแนวคิดใหม่ได้อย่างลงตัวและสมบูรณ์แบบที่สุด

นอกจากนี้ เฉดสีและสีของลวดลายฝีมือการเย็บที่มีให้เลือกอย่างหลากหลายตอบโจทย์ทุกความต้องการของเจ้าตัวน้อย และคุณพ่อคุณแม่ไม่แพ้ผู้ที่ครอบครองอัครยนตรกรรม Bentley ซึ่งประกอบไปด้วย สีแดง Dragon Red กับเบาะสีเทา และลวดลายฝีมือการเย็บสีแดง สีเขียว Spruce กับเบาะสีเขียว และลวดลายฝีมือการเย็บสีน้ำตาล สีดำ Onyx กับเบาะสีดำ และลวดลายฝีมือการเย็บสีขาว และสีน้ำเงิน Sequin Blue กับเบาะสีเทา และลวดลายฝีมือการเย็บสีน้ำเงิน โดยแต่ละสีได้ถูกเลือกสรรมาอย่างพิถีพิถัน เพื่อตอบโจทย์ความต้องการ และไลฟ์สไตล์ของทั้งเจ้าตัวเล็ก และคุณพ่อคุณแม่ เช่นเดียวกับการเลือกสรรเฉดสีของเบาะ และสีของลวดลายฝีมือการเย็บซึ่งสะท้อนให้เห็นจากความใส่ใจในรายละเอียดภายในห้องโดยสารของอัครยนตรกรรม Bentley นั่นเอง

รถเข็น-จักรยานแบรนด์ Bentley สำหรับเด็กจึงตอบโจทย์การใช้งานในทุกช่วงวัย และให้เจ้าตัวเล็กของคุณได้สนุก และมีความสุขกับการเรียนรู้ พร้อมกับพัฒนาทักษะได้อย่างเต็มที่ พร้อมกับความเชื่อมั่นในเรื่องของคุณภาพ และระบบความปลอดภัยที่จะสร้างความมั่นใจให้กับคุณพ่อคุณแม่ ตอกย้ำชื่อเสียงของแบรนด์ผู้ผลิตอัครยนตรกรรมหรูชั้นนำที่เก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก

บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด มอบส่วนลดพิเศษกว่า 15 % เอาใจคุณพ่อ-คุณแม่ที่กำลังมองหาของขวัญชิ้นพิเศษให้แก่เจ้าตัวเล็ก โดยสามารถเลือกสรรได้ไม่ว่าจะเป็น สีเขียว Spruce และ สีดำ Onyx กับราคาเต็ม 32,196 บาท ลดเหลือ 27,367 บาท และสีแดง Dragon Red และ สีน้ำเงิน Sequin Blue กับราคาเต็ม 34,342 บาท ลดเหลือ 29,190 บาท โปรโมชันสุดพิเศษตั้งแต่วันนี้ ถึง วันที่ 30 มิถุนายน 2564------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/O99DV
วันที่เผยแพร่ : วันจันทร์ ที่ 24 พฤษภาคม 2564 เวลา 10:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน