ธุรกิจ

Carro เปิดช่องทางออนไลน์


ค้นหารถยนต์มือสองคุณภาพในราคาโดนใจแบบปลอดภัยไม่เสี่ยง COVID-19 ! Carro (คาร์โร) ผู้นำด้านธุรกิจบริการซื้อ-ขายรถยนต์มือ 2 บนพแลตฟอร์มออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เชิญสัมผัสประสบการณ์ Click Buy Drive ด้วยตัวเองได้ที่ Carro Automall หรือติดตามข้อมูลอื่นๆ เกี่ยวกับรถยนต์มือ 2 ที่น่าสนใจคลิกเลย th.carro.co พร้อมพบทางเลือกใหม่ผ่านประสบการณ์ซื้อ-ขายแบบไร้รอยต่อ (Seamless Online Purchase Experience) จากเดิมที่การทำธุรกรรมซื้อ-ขายรถยนต์จะต้องทำผ่านรูปแบบออฟไลน์เท่านั้น Carro ได้นำจุดเด่นด้านความเป็น Tech Company เข้ามาพลิกโฉมรูปแบบใหม่ ด้วยการนำเทคโนโลยีเข้ามาช่วยอำนวยความสะดวกที่พร้อมเสิร์ฟถึงหน้าบ้านลูกค้า ก่อให้เกิดบริการที่ดีกว่าเดิมผ่านการเชื่อมโยงการซื้อ-ขายรถยนต์มือ 2 แบบออฟไลน์สู่ช่องทางออนไลน์อย่างลงตัวแบบทันยุคสมัย เพียงขั้นตอนง่ายๆ แค่ปลายนิ้วคลิก

ฐปณีย์ จ๋วงพานิช ผู้จัดการฝ่ายการตลาด และพาร์ทเนอร์ชิพบริษัทคาร์โร (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า การรักษาระยะห่างหรือการเลี่ยงไปพบเจอผู้คนจำนวนมาก คือ วิธีการที่ปลอดภัยที่สุดในการเอาตัวรอดในช่วงวิกฤตไวรัส COVID-19 Carro จึงพร้อมเป็นส่วนหนึ่งในการมอบบริการซื้อ-ขายรถยนต์มือ 2 ผ่านพแลตฟอร์มออนไลน์อย่างเต็มรูปแบบ เติมเต็มด้วยบริการ Home Delivery ถึงหน้าบ้านลูกค้า รวมถึงการ Test Drive at Home เป็นบริการส่งมอบรถที่ลูกค้าสนใจที่จะทดลองขับ และเมื่อถูกใจก็สามารถทำการซื้อได้ทันที ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ เพราะนอกจากจะลดความเสี่ยง และไม่เสียเวลาในการเดินทางแล้วลูกค้ายังสามารถเลือกช้อปรถมือ 2 คุณภาพที่ผ่านการคัดสรร และตรวจสภาพจากผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านแบบ Double Check จากทั้งหน่วยงานภายใน และภายนอกอย่างละเอียดครบถ้วน นอกจากนี้ลูกค้าเรามั่นใจได้อย่างแน่นอน เพราะรถทุกคันมี Inspection Report ให้ดูทั้งหมด 179 จุด ที่ทาง Carro กล้ารับประกันคุณภาพยาวนานถึง 2 ปี หรือ 20,000 กม.

สำหรับผู้ที่ต้องการขายรถ Carro ขอแนะนำ Carro Express ด้วยคอนเซปต์ง่ายๆ Click Sell Drive ซึ่งสามารถใช้เวลาในการขายเพียงแค่ 1 นาที เพียงเสิร์ช “ขายรถกับ Carro” หรือกรอกข้อมูลที่ https://th.carro.co/sell-car/express จากนั้นจะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อตรวจสอบข้อมูลของผู้ขายอีกครั้งก่อนนำเข้าการประมูลในระบบซึ่งจะทราบราคาขายที่ดีที่สุดภายใน 1 ชั่วโมง จากผู้ซื้อมากกว่า 3,000 รายทั่วประเทศ หากพอใจในราคาก็สามารถนัดหมายสถานที่พร้อมรับเงินสดหน้างานได้ทันที แต่หากยังไม่พอใจ ก็สามารถ Reaction เข้าประมูลใหม่ได้อีก 1 รอบเช่นกัน โดยกระบวนการขายผ่านพแลตฟอร์มของ Carro นี้เป็นบริการฟรี ! ไม่การเรียกเก็บค่าใช้จ่ายใดๆ เพิ่มเติม

นอกจากนี้ Carro ยังมอบดีลสุดพิเศษ 3 ต่อให้แก่ลูกค้าทุกท่าน ต่อแรก เมื่อเข้าชมรถยนต์ที่ Carro Automall เพียงทำการรีวิว และเชคอินผ่านช่องทาง Facebook ได้รับ Truepoint จำนวน 200 points ทันที ต่อที่ 2 รับบริการฉีดพ่นฆ่าเชื้อในรถยนต์ฟรี และต่อที่ 3 หากซื้อ และออกรถกับ Carro Automall ภายในเดือนพฤษภาคมนี้จะได้สิทธิ์ลุ้นรับฟรี IPad จำนวน 5 รางวัลอีกด้วย

 ------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/gAzwd
วันที่เผยแพร่ : วันอาทิตย์ ที่ 30 พฤษภาคม 2564 เวลา 09:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน