ธุรกิจ

เลื่อนจัดงาน Bangkok Auto Salon 2021


เลื่อนการจัดงาน “Bangkok Auto Salon 2021” เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา (COVID-19) ซึ่งเป็นการระบาดระลอก 3 ยังพบจำนวนผู้ติดเชื้อวันละหลายราย โดยยังไม่มีสัญญาณการลดจำนวนลงของผู้ติดเชื้ออย่างชัดเจน ได้ส่งผลกระทบต่อกิจกรรม “Bangkok International Auto Salon” มหกรรมแสดง และจำหน่ายยนตรกรรมพร้อมอุปกรณ์ตกแต่งรถนานาชาติ (Asean’s Biggest Modified Automotive Show and Sale) อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ และล่าสุดกระทรวงสาธารณสุขได้กำหนดแนวทางความร่วมมือกับ บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด ผู้บริหารศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพคท์ เมืองทองธานี ในการทำโรงพยาบาลสนามบนพื้นที่กว่า 100,000 ตรม. ในพื้นที่ของอาคารชาลเลนเจอร์ อิมแพคท์ ตั้งแต่วันที่ 6 พค.-30 มิย. 64 รวมระยะเวลาเกือบ 2 เดือน ซึ่งเป็นช่วงเวลาใกล้เคียงกับการจัดงานของ Bangkok Auto Salon 2021

จากแผนงานของหน่วยงานภาครัฐ และมาตรการต่างๆ ข้างต้น คณะผู้จัดงานตระหนักถึงสถานการณ์ฉุกเฉินนั้นมีผลกระทบต่อผู้ร่วมออกแสดงสินค้า ผู้ร่วมเข้าชมงาน และการจัดงาน อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ จึงพิจารณาเลื่อนการจัดงาน “Bangkok Auto Salon 2021” ที่มีกำหนดจัดระหว่างวันที่ 7-11 กค. 64 นี้ออกไปก่อน

อย่างไรก็ตาม คณะผู้จัดงานมิได้นิ่งนอนใจต่อการยกเลิกการจัดงานครั้งนี้ แต่อย่างไรคณะผู้จัดงานได้เร่งดำเนินการพัฒนาธุรกิจ ด้านสื่อ และบริการ รวมถึงการเป็นสื่อกลางสำคัญที่ช่วยให้ผู้ร่วมแสดงสินค้า สามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้มากขึ้น ซึ่งจะแจ้งรายละเอียดต่อไปในอนาคต------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/vb6tG
วันที่เผยแพร่ : วันเสาร์ ที่ 22 พฤษภาคม 2564 เวลา 10:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน