ธุรกิจ

Azimut ฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อบนเรือลูกค้าที่พัทยา


บริษัท เอ็มจีซี มารีน แอนด์ ชาร์เตอร์ (เอเชีย) จำกัด ผู้นำเข้า และจำหน่ายเรือยอชท์ Azimut (อซิมุท) อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ภายใต้กลุ่มธุรกิจ มิลเลนเนียม กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชียเล็งเห็นถึงความสำคัญของสุขภาพ และความปลอดภัยของลูกค้าในสถานการณ์ปัจจุบัน ทางบริษัทฯ จึงมอบบริการฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อบนเรือให้แก่ลูกค้า ด้วยการนำนวัตกรรมการพ่นฆ่าเชื้อโรคในอากาศ โดยพ่นละอองฝอยระบบไฟฟ้า ป้องกันการแพร่กระจายของเชื้อโรคในอากาศได้เป็นอย่างดี โดยน้ำยาที่ใช้นั้นได้มาตรฐาน และไม่ส่งผลกระทบกับวัสดุภายในเรือ สร้างความมั่นใจ พร้อมเพิ่มความปลอดภัยต่อทุกชีวิต

ธน จงสืบธรรม ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เอ็มจีซี มารีน แอนด์ ชาร์เตอร์ (เอเชีย) จำกัด เผยว่า ปัจจุบันยังคงมีการแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 ในประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง ซึ่งทางบริษัทฯ ตระหนักถึงความสำคัญของสุขภาพ และความปลอดภัย เราจึงขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการดูแลลูกค้า ผ่านบริการฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อบนเรือให้ฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

สำหรับลูกค้าทั่วไป เอ็มจีซี มารีน แอนด์ ชาร์เตอร์ (เอเชีย)ฯ ก็มีบริการพิเศษ กับ Package Yacht Care & Clean ที่มอบบริการดูแลเรือแบบครบวงจร หรือรับส่วนลด 15 % สำหรับการฉีดพ่นฆ่าเชื้อ, การเชคสภาพเรือระบบ และอุปกรณ์เดินเรือแบทเตอรีเครื่องยนต์เครื่องปั่นไฟ ไปจนถึงการซ่อมเครื่องยนต์------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/gkdEd
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 21 พฤษภาคม 2564 เวลา 14:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน