ธุรกิจ

“TIP ห่วงไทย สู้ภัยโควิด” ฟรี เพิ่มอีกล้านสิทธิ์


โครงการ “TIP ห่วงไทย สู้ภัยโควิด” แจกประกันแพ้วัคซีน ฟรี 1,000,000 สิทธิ์ ของทิพยประกันภัยฯ ที่ให้ความคุ้มครองหากเกิดกรณีภาวะแทรกซ้อน หรือผลข้างเคียงจากการฉีดวัคซีน จนเกิดอาการโคมา ทุนประกันคนละ 100,000  บาท หลังจากเปิดโครงการเมื่อวันที่ 1 พฤษภาคม 2564 ที่ผ่านมา ได้รับความสนใจอย่างล้นหลามจากประชาชนลงทะเบียนเต็มครบตามจำนวนในระยะเวลาเพียง 2 สัปดาห์ และเพื่อช่วยส่งเสริมให้ประชาชนคลายความกังวล และเกิดความมั่นใจ ในการฉีดวัคซีน COVID-19 มากยิ่งขึ้น  ทิพยประกันภัยฯ จึงเพิ่มจำนวนสิทธิ์ลงทะเบียนในโครงการดังกล่าว ฟรี เพิ่มอีก 1,000,000 สิทธิ์ ถึงวันที่ 31 พฤษภาคม 2564

ดร. สมพร สืบถวิลกุล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า บริษัทฯ ต้องขอบพระคุณประชาชนที่ให้ความมั่นใจ และสนใจสมัครเข้าร่วมโครงการ “TIP ห่วงไทย สู้ภัยโควิด” อย่างล้นหลาม ซึ่งทำให้จำนวนสิทธิ์ที่เราได้ให้ในโครงการ 1,000,000 สิทธิ์ เต็มครบจำนวนอย่างรวดเร็ว ก่อนถึง 31 พฤษภาคม 2564 ตามกำหนดที่เราได้ตั้งใจไว้ แต่ก็ยังมีประชาชนอีกเป็นจำนวนมากที่มีความสนใจ และไม่สามารถลงทะเบียนได้ทันได้ติดต่อเข้ามา และเพื่อเป็นการคลายความกังวลเสริมความมั่นใจให้แก่ประชาชนในการฉีดวัคซีน บริษัทฯ จึงได้เพิ่มจำนวนสิทธิ์ในการลงทะเบียน รับความคุ้มครอง ฟรี ประกันแพ้วัคซีนโควิด 19 กับโครงการดังกล่าวเพิ่มให้อีก 1,000,000 สิทธิ์ รวมตลอดโครงการ 2,000,000 สิทธิ์ โดยสิทธิ์นี้จะให้ความคุ้มครองหากเกิดภาวะแทรกซ้อน หรือผลข้างเคียง จนเกิดอาการโคมาจากการฉีดวัคซีน ทุนประกัน 100,000 บาท ระยะเวลาคุ้มครอง 60 วัน นับจากวันที่เริ่มฉีดวัคซีน สำหรับประชาชนที่สนใจ สามารถลงทะเบียนรับสิทธิ์ในโครงการ “TIP ห่วงไทย สู้ภัยโควิด” ได้ 1 ท่าน/1 สิทธิ์ ผ่านช่องทาง www.tipinsure.com ถึง 31 พฤษภาคม 2564

ทิพยประกันภัยฯ ขอย้ำถึงวัตถุประสงค์ของโครงการช่วยเหลือต่างๆ ของ ทิพยประกันภัยฯ ซึ่งดำเนินการขึ้นมาหลายโครงการ เรามีวัตถุประสงค์เพื่อให้ความช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับผลกระทบ หรือเดือดร้อนจากการระบาดของไวรัส COVID-19 ในประเทศไทย ตั้งแต่เริ่มมีการระบาดรอบแรก และสำหรับโครงการ “TIP ห่วงไทย สู้ภัยโควิด” นี้ เรามุ่งเน้นที่จะให้ความช่วยเหลือประชาชน รวมถึงเสริมสร้างความมั่นใจ และคลายความกังวลจากผลกระทบในการฉีดวัคซีน COVID-19

เราขอยืนยันว่าโครงการนี้สามารถลงทะเบียนรับสิทธิ์ เข้าร่วมโครงการได้ “ฟรี” โดยจะได้รับความคุ้มครองตามรายละเอียดของโครงการ รวมถึงบริษัทฯ ซึ่งเป็นบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ฯ ได้มีการดำเนินธุรกิจตามหลักการกำกับดูแลกิจการที่ดี (Good Governance) และยังมีการดำเนินการตามแนวทางของกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลอย่างเคร่งครัดอีกด้วย

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า การที่ประชาชนได้รับการฉีดวัคซีนเป็นจำนวนมากแล้ว จะเกิดภูมิคุ้มกันหมู่ของชุมชน ลดการแพร่ระบาด ลดความรุนแรงหากติดเชื้อ ลดจำนวนผู้ป่วย ประชาชนสามารถกลับมาใช้ชีวิตได้อย่างปกติ ซึ่งจะส่งผลดีต่อเศรษฐกิจ และสังคม รวมถึงการใช้ชีวิตเพื่อให้คนไทยได้กลับมาดำเนินชีวิตอย่างปลอดภัย และมีความสุขกันอีกครั้ง แล้วเราจะผ่านวิกฤตการณ์ครั้งนี้ไปด้วยกัน…ทิพยประกันภัยฯ ห่วงใยเป็นที่สุด------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/WYD51
วันที่เผยแพร่ : วันจันทร์ ที่ 17 พฤษภาคม 2564 เวลา 16:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน