ธุรกิจ

TTC Motor มอบอุปกรณ์ที่จำเป็นแก่สื่อมวลชนสายยานยนต์


อัครินทร์ ตั้งทวีสิทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการผู้จัดการ บริษัท ทีทีซี มอเตอร์ จำกัด (TTC Motor) ผู้จำหน่าย Mercedes-Benz (เมร์เซเดส-เบนซ์) และ Mercedes-AMG (เมร์เซเดส-เอเอมจี) อย่างเป็นทางการ เปิดเผยว่า จากสถานการณ์การระบาดของเชื้อ COVID-19 ระลอกใหม่ ที่มีการแพร่กระจายเชื้ออย่างรวดเร็ว และรุนแรงขึ้น TTC Motor ซึ่งได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดีจากสื่อมวลชนสายยานยนต์มาโดยตลอด ตระหนักถึงการทำงานที่ต้องติดต่อสื่อสารกับองค์กร และหน่วยงานมากมายของสื่อมวลชน

“ด้วยความห่วงใย เราทราบดีว่าสื่อมวลชนต้องติดต่อสื่อสาร และรายงานข้อมูลข่าวสารตลอดเวลา TTC Motor จึงขอมอบอุปกรณ์ป้องกัน และของใช้ที่จำเป็นแก่สื่อมวลชนสายยานยนต์ แทนความห่วงใย ผ่านสมาคมผู้สื่อข่าวรถยนต์และรถจักรยานยนต์ไทย (Thai Automotive Journalists Association: TAJA) โดยได้รับเกียรติจาก วชิระ เรืองมาลัย นายกสมาคมผู้สื่อข่าวรถยนต์และรถจักรยานยนต์ไทย รวมทั้งกรรมการสมาคมฯ เข้ารับมอบ อุปกรณ์ป้องกัน ประกอบด้วย เจลแอลกอฮอลทำความสะอาด, สเปรย์แอลกอฮอล และหน้ากากผ้า สำหรับป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อ COVID-19 และให้สมาคมฯ ดำเนินการแจกจ่ายให้แก่สมาชิกสมาคมฯ”

ทั้งนี้ในส่วนของงานบริการดูแลลูกค้าของ TTC Motor เอง บริษัทฯ ตระหนักถึงความปลอดภัยของลูกค้า และพนักงานเป็นสำคัญมากเช่นกัน จึงมีมาตรการรักษาความปลอดภัยในการบังคับใช้อย่างเคร่งครัดตามมาตรการ ดังนี้

– การตรวจวัดอุณหภูมิ

– สวมหน้ากากอนามัย

– การเว้นเพื่อรักษาระยะห่าง

– การล้างมือด้วยเจล หรือสเปรย์แอลกอฮอล

– การฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อ ในรถทุกคันที่นำเข้ารับบริการ

ทั้งหมดที่กล่าวมานี้ทางบริษัทฯ ได้มีมาตรการบังคับใช้ทั้งกับลูกค้าทุกท่าน และพนักงานทุกคน เพื่อความปลอดภัยในการดำเนินธุรกิจ

“รวมทั้งมีบริการ Delivery Service บริการรับ-ส่งรถยนต์ถึงบ้านของคุณ ฟรี ! ไม่มีค่าใช้จ่าย จาก TTC Motor Body And Paint TTC Motor ต้องการมอบประสบการณ์ การดูแลรถยนต์ของคุณที่เหนือระดับ เราพร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านให้มีความสะดวกสบาย และรู้สึกอุ่นใจเมื่อได้ใช้บริการกับเรา อาทิ บริการ Delivery Service สะดวก ปลอดภัย ประหยัดเวลา, การันตี ซ่อมสี และตัวถังภายใน 3 วัน* และบริการรับ-ส่งรถของท่านฟรี ! ไม่มีค่าใช้จ่าย สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือนัดหมายเข้ารับบริการ

TTC Motor Body & Paint Certified by Mercedes-Benz โทร. 0 – 2322 – 2222 หรือ Official Line : https://bit.ly/2kI5ios , IG : https://bit.ly/2kRsuR1 ,https://www.benzttcmotor.com/------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/4aqKm
วันที่เผยแพร่ : วันอังคาร ที่ 25 พฤษภาคม 2564 เวลา 14:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน