ธุรกิจ

Axalta เปิดตัวศูนย์ผสมสีรถยนต์อัตโนมัติ


บริษัท แอ็กซอลตา โค้ทติ้ง ซิสเต็มส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวศูนย์ผสมสีรถยนต์อัตโนมัติ Axalta Intelligence (AIColor System เจ้าแรกในประเทศไทย ด้วยเทคโนโลยีการผสมสีอัตโนมัติด้วยระบบคอมพิวเตอร์  พร้อมตอบโจทย์ให้กับศูนย์ผสมสีรถยนต์ ร้านค้า และตัวแทนจำหน่ายสีพ่นซ่อมรถยนต์ทั่วประเทศ ด้วยเครื่องผสมสีอัตโนมัติ “Nason Automatic Dispenser” แสดงศักยภาพตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านสีพ่นรถยนต์มาตรฐานระดับโลก  

ภัสสร อิริยาภิชาติ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอ็กซอลตา โค้ทติ้ง ซิสเต็มส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า ในฐานะผู้นำด้านธุรกิจสีพ่นรถยนต์ Axalta มีความภูมิใจที่ได้นำเสนอเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพแก่ลูกค้าศูนย์ผสมสีรถยนต์ แผนเปิดตัวศูนย์ผสมสีอัตโนมัติ Axalta Intelligence หรือ AI Color System นี้ เป็นส่วนหนึ่งของแผนการเติบโต และลงทุนเพื่อตอบสนองให้ลูกค้าได้รับบริการที่ดีที่สุด เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด Nason Automatic Dispenser ช่วยให้ช่างผสมสี และร้านผสมสี ลดระยะเวลาการทำงาน ได้งานที่รวดเร็ว และลดของเสียในกระบวนการผสมสี ที่สำคัญยังลดภาระการเก็บสินค้าจำนวนมากอันเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้เกิดการสูญเสียอีกด้วย

ศูนย์ผสมสีรถยนต์อัตโนมัติ Axalta Intelligence (AI) Color System ประกอบด้วย

  • Nason Automatic Dispenser เครื่องหยอดแม่สีอัตโนมัติ ที่ควบคุมด้วยระบบคอมพิวเตอร์ ให้เฉดสีแม่นยำ ลดการสิ้นเปลืองพลังงาน ได้รับผลตอบแทนที่สูงขึ้น การบำรุงรักษาต่ำ ลดการสตอคสินค้า ลดการใช้เงินทุนเวียน เพิ่มภาพลักษณ์การเป็นศูนย์ผสมสีรถยนต์ที่ทันสมัย
  • Nason Shaker เครื่องที่ช่วยผสมกาวกับแม่สีต่างๆ ให้กลมกลืนเป็นเนื้อเดียวกัน
  • Nason Color Display ชั้นโชว์เฉดสี และการตกแต่งศูนย์ผสมสีอัตโนมัติ
  • เครื่องพิมพ์ฉลากติด

ศูนย์ผสมสีรถยนต์อัตโนมัติ Axalta Intelligence (AI) Color System จาก Axalta ให้บริการด้านสีพ่นรถยนต์อย่างครบวงจร เพิ่มทางเลือกในการเข้าถึงผลิตภัณฑ์สีคุณภาพสูงจากแบรนด์ Nason รวมทั้งได้มีการนำเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด Nason Automatic Dispenser เครื่องผสมสีอัตโนมัติ เข้ามาช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ และควบคุมการทำงาน ด้วยระบบคอมพิวเตอร์ สามารถผสมสีได้หลากหลาย ตามที่ลูกค้าต้องการแบบไร้ขีดจำกัด เพื่อให้ได้สีที่แม่นยำตรงกับเฉดสีที่เลือก โดยใช้เทคโนโลยีออโทเมติค ซึ่งเป็นนวัตกรรมล่าสุด ทำให้ผู้บริโภคมั่นใจได้ในเรื่องเฉดสีที่แม่นยำ ล้ำสมัย ไร้ขีดจำกัด ด้วยเฉดสีมากมายที่ผ่านการออกแบบจากผู้เชี่ยวชาญด้านเฉดสีนานาชาติ อีกทั้งสะดวก รวดเร็วทันใจ ผสมเฉดสีที่ต้องการภายใน 3-5 นาที ถูกต้องแม่นยำ สีที่ผสมจากเครื่องผสมอัตโนมัตินี้  ยังคงคุณภาพ และเฉดสีตามมาตรฐานโรงงาน ผสมสีได้ปริมาณเหมาะสม และพอเหมาะกับการใช้งาน และรองรับการผสมสีได้ทั้ง 2 ระบบ คือ สีแบบขั้นตอนเดียว และสี 2 ขั้นตอน 



------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/4TnoT
วันที่เผยแพร่ : วันอังคาร ที่ 25 พฤษภาคม 2564 เวลา 09:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน