ธุรกิจ

Ford จัดแคมเปญ นัดหมายชมรถ Ford ที่บ้านคุณ


Ford ประเทศไทย จัดแคมเปญ นัดหมายชมรถ Ford ที่บ้านคุณ นำเสนอบริการพิเศษสำหรับลูกค้าที่ไม่สะดวกเข้ามาชมรถยนต์ Ford (ฟอร์ด) ที่โชว์รูมในช่วงสถานการณ์ COVID-19 เพียงลูกค้าทำการนัดหมายล่วงหน้า เพื่อรับบริการทดลองขับ หรือชมรถ Ford ที่บ้านผ่านช่องทางออนไลน์บนเวบไซท์ Ford  www.ford.co.th/showroom-on-demand หรือโทรนัดหมายผ่านผู้จำหน่าย Ford ลูกค้าจะได้รับโคดส่วนลด Lazada 200 บาทฟรี โดยลูกค้า ท่าน สามารถรับ สิทธิ์ โคดส่วนลดมีจำนวนจำกัด 10,000  รางวัล มูลค่ารวม 2,000,000 บาท ตลอดระยะเวลาโปรโมชัน ตั้งแต่วันที่ 10-31 พฤษภาคม 2564

เมื่อลูกค้าลงทะเบียนออนไลน์ผ่านเวบไซท์ Ford  www.ford.co.th/showroom-on-demand โทรนัดหมายผ่านผู้จำหน่าย Ford และใช้บริการชมรถ Ford ที่บ้าน คุณจะได้รับรหัสยืนยันการใช้บริการจากผู้จำหน่าย Ford ลูกค้าจะต้องกรอกรหัสยืนยันการใช้บริการที่ได้รับจากผู้จำหน่าย Ford เพื่อลงทะเบียนรับโคดส่วนลด Lazada มูลค่า 200 บาท โดย Ford จะส่งโคดส่วนลด Lazada มูลค่า 200 บาท ไปยังหมายเลขโทรศัพท์ที่ลงทะเบียนยืนยันการใช้บริการ โคดส่วนลด Lazada มูลค่า 200 บาท  ที่ได้รับจะไม่สามารถเปลี่ยนเป็นเงินสด หรือของรางวัลอื่นได้ เงื่อนไขการใช้โคดส่วนลด Lazada มูลค่า 200 บาท จะเป็นไปตามที่ Lazada กำหนด

ในการรับบริการ นัดหมายชมรถ Ford ที่บ้านคุณ พนักงานของผู้จำหน่ายจะนำรถยนต์ Ford ไปให้ลูกค้าชม และทดลองขับถึงที่บ้าน โดย Ford ได้จัดให้มีมาตรการด้านสุขอนามัยเพื่อความปลอดภัยสูงสุดของลูกค้า รถที่เข้ารับบริการทุกคันจะได้รับบริการทำความสะอาด และฆ่าเชื้อ เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าจะได้รับบริการที่สะดวก อุ่นใจ และปลอดภัย โดยไม่ต้องออกจากบ้าน

ลูกค้าที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการข้อมูลลูกค้าสัมพันธ์ Ford Call Center โทร. 1383 หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมที่เวบไซท์ www.ford.co.th/showroom-on-demand ในส่วนของเงื่อนไข และข้อกำหนดสำหรับการใช้โคดส่วนลด Lazada มูลค่า 200 บาท สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ของ Lazada โทร. 0-2018-0000        เวลาทำการ วันจันทร์-วันเสาร์ เวลา 9.00-18.00น. ปิดทำการวันอาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/YYu8G
วันที่เผยแพร่ : วันอังคาร ที่ 11 พฤษภาคม 2564 เวลา 15:41 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน