ธุรกิจ

Cafe Amazon ส่งมอบกาแฟให้บุคลากรทางการแพทย์


สุชาติ ระมาศ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ธุรกิจค้าปลีก บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) หรือ OR (โออาร์) เปิดเผยว่า ตามที่สถานการณ์การแพร่ระบาดของโรค COVID-19 ที่กลับมาแพร่ระบาดมากขึ้น Cafe Amazon มีความห่วงใยบุคลากรทางแพทย์ที่ทุ่มเทปฏิบัติหน้าที่ดูแลผู้ป่วยอย่างเต็มความสามารถ จึงส่งมอบกาแฟดริพ Cafe Amazon กาแฟแท้คั่วบด รสซิกเนเจอร์ รวมกว่า 40,000 ซอง พร้อมด้วยขนมจากเอสเอมอีไทย คิดเป็นมูลค่ารวมกว่า 1,000,000 บาท เพื่อเป็นกำลังใจแก่บุคลากรทางการแพทย์ที่โรงพยาบาลใน 18 จังหวัด ได้แก่ กรุงเทพมหานคร, สุพรรณบุรี, พิษณุโลก, แพร่, นครสวรรค์, ลำปาง, สระบุรี, อยุธยา, ปทุมธานี, ฉะเชิงเทรา, สมุทรสาคร, นครราชสีมา, ขอนแก่น, อุบลราชธานี, ชลบุรี, สุราษฎร์ธานี, สงขลา และภูเก็ต

นอกจากนี้ ยังได้รับการร่วมแรงร่วมใจจากผู้แทนจำหน่ายร้าน Cafe Amazon ในจังหวัดสุพรรณบุรี, ชลบุรี, นครราชสีมา, บุรีรัมย์, นครพนม, ฉะเชิงเทรา, ระนอง, ภูเก็ต และสงขลาร่วมสนับสนุนเครื่องดื่มให้แก่บุคลากรทางการแพทย์ในโรงพยาบาล และในพื้นที่ใกล้เคียง ถือเป็นอีกแรงสำคัญในการส่งมอบกำลังใจ และแทนคำขอบคุณให้แก่ผู้ที่ถือเป็นด่านหน้าในการปฏิบัติหน้าที่รับมือการแพร่ระบาดของโรค COVID-19 ในพื้นที่อย่างเต็มที่อีกด้วย

สุชาติ กล่าวเพิ่มเติมว่า คาเฟ อเมซอนCafe Amazon ขอเป็นกำลังใจให้บุคลากรทางการแพทย์ทุกท่าน และพร้อมอยู่เคียงข้างคนไทยในการสู้ภัย COVID-19 ไปด้วยกัน ซึ่งสอดคล้องกับแนวทางดำเนินธุรกิจของ OR ที่มุ่งเน้นการสร้างคุณค่า และการมีส่วนร่วมกับชุมชน ผ่านการสนับสนุนให้การดำเนินชีวิตของคนในชุมชนมีมาตรฐาน และได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อส่งเสริมให้ทุกพื้นที่ ที่ OR เข้าไปดำเนินธุรกิจเป็นชุมชนที่น่าอยู่ และเติบโตไปด้วยกันอย่างยั่งยืน------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/PEzyo
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 19 พฤษภาคม 2564 เวลา 13:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน