ธุรกิจ

BMW ขยายการบริการ


สเตฟาน สโลโบดา ผู้อำนวยการฝ่ายบริการลูกค้า บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย ร่วมกับ แรนดี เนลสัน กรรมการผู้จัดการ เนลสัน ออโต้เฮ้าส์ ผู้จำหน่าย BMW (บีเอมดับเบิลยู) อย่างเป็นทางการ ยกระดับมาตรฐานการบริการหลังการขายอย่างเต็มรูปแบบให้แก่ลูกค้าในพื้นที่ จ. ชลบุรี ด้วยศูนย์บริการ BMW Certified Body and Paint Center ณ เนลสัน ออโต้เฮ้าส์ ชลบุรี โดยนับเป็นศูนย์บริการซ่อมตัวถัง และสีที่ได้รับการรับรองมาตรฐานจาก BMW แห่งที่ 1ของ บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย

ศูนย์บริการ BMW Certified Body and Paint Center แห่งใหม่ พร้อมให้บริการด้วยเทคนิคการซ่อมตัวถังครบวงจร และนวัตกรรมระบบพ่นสีที่ทันสมัยถึง 24 ช่องซ่อม แบ่งเป็นช่องซ่อมงานเบา จำนวน ช่อง ช่องซ่อมงานกลาง จำนวน ช่อง ช่องซ่อมงานหนักรวมแท่นดึงตัวถัง Car-O-Liner ช่อง ช่องรื้อประกอบ ช่อง ช่องเตรียมพื้น 4 ช่อง และช่องซ่อมงานขัดสีจำนวน ช่อง พร้อมด้วยห้องอบพ่นสีจำนวน ห้อง โดยเป็นเครื่องอบแบบแขน IR Infrared Nova Verta 1 ห้อง โดยศูนย์บริการแห่งนี้เลือกใช้ระบบสีสูตรน้ำตามมาตรฐานสากลของ BMW ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม รวมถึงเครื่องมือพิเศษที่สามารถซ่อมรถยนต์ที่เสียหายหนัก ทั้งยังสามารถรองรับการให้บริการซ่อม และพ่นสีรถยนต์ได้มากถึง 200 คัน/เดือน

นอกจากนี้ เนลสัน ออโต้เฮ้าส์ ยังผนึกกำลังกับพันธมิตรผู้ให้บริการด้านประกันภัยชั้นนำ เพื่อให้การพิจารณาอนุมัติการซ่อมรถยนต์เป็นไปด้วยความรวดเร็ว ศักยภาพอันเหนือชั้นเหล่านี้สะท้อนความมุ่งมั่นในการส่งมอบบริการที่เป็นเลิศให้กับลูกค้า BMW ทุกราย และตอกย้ำความไว้วางใจในฐานะผู้จำหน่าย BMW อย่างเป็นทางการของ เนลสัน ออโต้เฮ้าส์

ในฐานะผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการรายล่าสุดของ  BMW เนลสัน ออโต้เฮ้าส์ ได้นำความเข้าใจในความต้องการของลูกค้าในประเทศไทย และความเชี่ยวชาญในการดำเนินธุรกิจ มาขับเคลื่อนการมอบบริการที่เหนือระดับให้กับลูกค้ามายาวนานกว่า 20 ปี และยังพร้อมต่อยอดพัฒนาศักยภาพอย่างไม่หยุดยั้งผ่านนวัตกรรมมากมาย ไม่ว่าจะเป็นศูนย์ One-Stop Service ที่มอบความสะดวกสบาย รวดเร็ว ครบวงจร และบริการบำรุงรักษารถยนต์ชั้นเลิศด้วยอะไหล่แท้คุณภาพจาก BMW------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/QtwnA
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 7 พฤษภาคม 2564 เวลา 17:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน